Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về cách thi Giao thông học đường trên điện thoại, đây là cách mà các bạn học sinh có thể tham gia vào cuộc chơi cũng như cọ sát về sự tìm hiểu của mình với các thông tin giao thôn đang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại
Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại
Xem Lịch thi Violympic trên điện thoại
5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi đại học trên iPhone
Xem điểm thi THPT quốc gia, điểm thi đại học 2015

Bên cạnh việc tìm hiểu kiến thức giao thông ngay tại ghế nhà trường, thì cách tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại dưới đây là cách mà các bậc phụ huynh co thể giúp con em mình củng cố lại kiến thức cũng như cọ sát với những bạn cùng trang lứa về kiến thức tham gia giao thông hiện nay.

huong dan thi giao thong hoc duong tren dien thoai

Cách thi Giao thông học đường trên điện thoại

Để thực hiện cách tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ Giao Thông Học Đường bằng trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị của mình TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện đăng nhập tài khoản Giao thông Học đường và tại giao diện trang chủ này, chúng ta sẽ lựa chọn Vào thi hoặc thi thử để có thể tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại.

huong dan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 2

Nếu như bạn chưa có tài khoản Giao Thông Học Đường, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại.

Bước 3: Nếu như đây là lần đầu tiên các bạn tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhập các thông tin tài khoản liên quan tới người dùng một cách bắt buộc.

huong dan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 3

Bước 4: Khi đã hoàn tất việc nhập các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn Tôi đồng ý với những điều khoản trên và xác nhận Lưu việc nhập thông tin cá nhân học sinh tham gia.

huong dan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 4

Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục Vào Thi hoặc Thi Thử để có thể bắt đầu tiến hành thi Giao thông học đường trên điện thoại.

Lưu ý:

- Khi bài thi Giao thông học đường trên điện thoại đã và đang bắt đầu thì bạn sẽ không thể truy cập lại, hay đăng nhập mới kể cả thi thử. Vì vậy bạn cần phải chọn đúng thời điểm mà hệ thống hỗ trợ.

Như vậy, chúng ta đã ừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại đang được rất nhiều trường học quan tâm để trang bị cho các em thêm những kiến thức khi tham gia giao thông.

https://9mobi.vn/huong-dan-thi-giao-thong-hoc-duong-tren-dien-thoai-24638n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn đang tìm hiểu về bộ câu hỏi tham gia thi lái xe ngay trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết cách học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android để có cho mình những câu hỏi trách nghiệm bộ đề thi lái xe được nhiều người quan tâm này nhé.

Cách sử dụng IOE trên Android và iPhone
Học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android
Đình chỉ thi trong khi dùng điện thoại năm sau được thi không?
Xem Camera giao thông trên Android
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thi giao thong hoc duong

 • cach tham gia thi giao thong hoc duong
 • cach thi giao thong hoc duong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại

   Việc tạo tài khoản Hotmail, Outlook sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng cách dịch vụ, tiện ích của Microsoft như: Các ứng dụng Office Word, Excel..., dịch vụ lưu trữ đám mây, ứng dụng chat Skype, Bring...Nếu như chưa biết cách tạo tại khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại như thế nào các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn của 9mobi.vn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo tài khoản My Honda trên điện thoại

   Sau nhiều ngày chờ đợi thì đến nay ứng dụng My Honda+ đã chính thức có mặt trên các kho ứng dụng CH Play và Appstore để người dùng có thể tải về, ngay lúc này các bạn đã có thể tạo tài khoản My Honda+ để sử dụng các tính năng, tiện ích trên ứng dụng này, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách để đăng ký tài khoản My Honda+ này ở bài viết bên dưới đây nhé.

  • Top ứng dụng mới cần cài cho Samsung Galaxy A51

   Nếu bạn mới tậu chiếc "dế cưng" thời thượng và sang trọng của dòng Galaxy A 2020 là Samsung A51 thì

  • Phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava

   Tiếp tục Series về ứng dụng Strava mà 9Mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn trong các bài viết trước, ở bài viết lần này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava để qua đó bạn có thể nắm bắt và đánh giá được rõ trong mỗi buổi luyện tập thể dục, thể thao của bạn có thực sự hiệu quả hay không.

  • Phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava

   Tiếp tục Series về ứng dụng Strava mà 9Mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn trong các bài viết trước, ở bài viết lần này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách phân tích các chỉ số tập luyện với ứng dụng Strava để qua đó bạn có thể nắm bắt và đánh giá được rõ trong mỗi buổi luyện tập thể dục, thể thao của bạn có thực sự hiệu quả hay không.

  • Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava

   Lỗi thường gặp khi sử dụng Strava mà người dùng thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng như:

  • Cách sử dụng Strava tính số km chạy, đi bộ

   Sau khi đã biết cách tải và cài đặt Strava mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn ở bài viết trước, để biết các chức năng, tính năng cơ bản, cách tính số km chạy, đi bộ hoặc tập luyện với các môn thể thao khác trong ứng dụng này, các bạn cùng tiếp tục tham khảo bài viết cách sử dụng Strava tính số km, chạy, đi bộ trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.