Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs Indonesia

Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về cách thi Giao thông học đường trên điện thoại, đây là cách mà các bạn học sinh có thể tham gia vào cuộc chơi cũng như cọ sát về sự tìm hiểu của mình với các thông tin giao thôn đang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại
Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại
Xem Lịch thi Violympic trên điện thoại
5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi đại học trên iPhone
Xem điểm thi THPT quốc gia, điểm thi đại học 2015

Bên cạnh việc tìm hiểu kiến thức giao thông ngay tại ghế nhà trường, thì cách tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại dưới đây là cách mà các bậc phụ huynh co thể giúp con em mình củng cố lại kiến thức cũng như cọ sát với những bạn cùng trang lứa về kiến thức tham gia giao thông hiện nay.

huong dan thi giao thong hoc duong tren dien thoai

Cách thi Giao thông học đường trên điện thoại

Để thực hiện cách tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ Giao Thông Học Đường bằng trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị của mình TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện đăng nhập tài khoản Giao thông Học đường và tại giao diện trang chủ này, chúng ta sẽ lựa chọn Vào thi hoặc thi thử để có thể tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại.

huong dan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 2

Nếu như bạn chưa có tài khoản Giao Thông Học Đường, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại.

Bước 3: Nếu như đây là lần đầu tiên các bạn tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhập các thông tin tài khoản liên quan tới người dùng một cách bắt buộc.

huong dan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 3

Bước 4: Khi đã hoàn tất việc nhập các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn Tôi đồng ý với những điều khoản trên và xác nhận Lưu việc nhập thông tin cá nhân học sinh tham gia.

huong dan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 4

Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục Vào Thi hoặc Thi Thử để có thể bắt đầu tiến hành thi Giao thông học đường trên điện thoại.

Lưu ý:

- Khi bài thi Giao thông học đường trên điện thoại đã và đang bắt đầu thì bạn sẽ không thể truy cập lại, hay đăng nhập mới kể cả thi thử. Vì vậy bạn cần phải chọn đúng thời điểm mà hệ thống hỗ trợ.

Như vậy, chúng ta đã ừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể tham gia thi Giao thông học đường trên điện thoại đang được rất nhiều trường học quan tâm để trang bị cho các em thêm những kiến thức khi tham gia giao thông.

https://9mobi.vn/huong-dan-thi-giao-thong-hoc-duong-tren-dien-thoai-24638n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn đang tìm hiểu về bộ câu hỏi tham gia thi lái xe ngay trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết cách học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android để có cho mình những câu hỏi trách nghiệm bộ đề thi lái xe được nhiều người quan tâm này nhé.

Cách sử dụng IOE trên Android và iPhone
Học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android
Đình chỉ thi trong khi dùng điện thoại năm sau được thi không?
Xem Camera giao thông trên Android
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thi giao thong hoc duong

 • cach tham gia thi giao thong hoc duong
 • cach thi giao thong hoc duong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Bảng Size giày chuẩn

   Để lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý, đi lại thoải mái thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết

  • Bảng size áo chuẩn S, M, L, XL, XXL

   Bạn mặc size áo nào? Dựa vào tiêu chí nào để quy định các size? Bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ

  • Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh

   Khi tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh, bạn sẽ không chỉ được học tập, ôn luyện các kiến thức về ngôn ngữ này mà còn có thể học thêm được nhiều ngôn ngữ tại các quốc gia khác nữa như: Tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đầu Nha... với các bài học được thiết kế thông minh, phân thành nhiều cấp độ phù hợp với trình độ bản thân, Duolingo sẽ là ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua.

  • Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

   Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng... trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.

  • Hướng dẫn cách hủy gia hạn Triplens trên App Store

   Một số người dùng hiện nay đang tìm cách hủy gia hạn Triplens trên App Store, nguyên nhân được cho là ứng dụng này tự động thanh toán tiền của người dùng khi hết hạn dùng thử để gia hạn tiếp thời gian sử dụng, để biết thông tin thực hư cố này và cách hủy gia hạn Triplens trên Appstore như thế nào xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn

  • Hồ sơ xin việc gồm những gì?

   Bài viết chia sẻ các loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc, giúp các bạn học sinh, sinh viên, người ít có kinh nghiệm phỏng vấn xin việc biết cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, từ đó gây thiện cảm tốt nhất cho nhà tuyển dụng.

  • Hướng dẫn giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại

   Việc giải toán qua ảnh chụp điện thoại giải toán qua ảnh chụp điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các bài tập mức độ từ dễ đến khó, với ứng dụng giải bài tập toán này bạn sẽ có thêm cho mình một hoặc nhiều cách giải khác để từ đó có thể kiểm chứng được các kết quả một cách nhanh và chính xác nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.