Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn đổi tên Facebook mới 2020

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn cập nhật, đổi tên Facebook trên điện thoại Android, iPhone để có thể làm mới trang mạng Facebook của mình, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những thao tác thực hiện thay đổi tên Facebook trên điện thoại mới nhất 2020.
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất
Doodle Draw cập bến trên Facebook Messenger
Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày trên điện thoại
Cách đổi tên nhóm, Group Facebook trên điện thoại nhanh chóng
Hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại là điều vô cùng dễ dàng để người dùng thực hiện thay đổi cập nhật tên tài khoản của mình thông qua các bước đổi tên Facebook mới 2020 trên Android, iPhone dưới đây sẽ được 9Mobi.vn giới thiệu và hướng dẫn chi tiết.

huong dan doi ten facebook moi 2019

 

Hướng dẫn đổi tên Facebook mới 2020

Để thực hiện cách cập nhật thay đổi tên Facebook mới nhất 2020 trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Tiến hành khởi động ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, hoặc các bạn có thể tải phiên bản cập nhật mới nhất cho Facebook tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang để truy cập vào màn hình quản lý tính năng trên Facebook, sau đó tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư như hình dưới.

huong dan doi ten facebook moi 2019 2

Bước 3 : Để có thể thực hiện cách đổi tên Facebook mới nhất 2020, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt , sau đó ấn chọn mục Thông tin cá nhân , đây chính là mục quản lý thông tin tài khoản Facebook chúng ta đang sử dụng theo phiên bản ứng dụng mới nhất hiện nay.

huong dan doi ten facebook moi 2019 3

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các thông tin cơ bản mà bạn có thể lựa chọn thay đổi ngay trên ứng dụng Facebook cho Android, iPhone của chúng ta, ấn chọn vào mục Tên như hình dưới.

huong dan doi ten facebook moi 2019 4

Để thực hiện đổi tên Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt nhập mục Họ và Tên và ấn chọn Xem lại thay đổi để xác nhận.

Lưu ý :

- Khi các bnạ thực hiện cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại hay trên máy tính, bạn sẽ không thể thực hiện việc thay đổi tên lại một lần nữa trong vòng 60 ngày kể từ khi thay đổi tên thành công.
- Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn việc sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ thay đổi tên Facebook mới nhất hiện nay tại đây.

+ Địa chỉ đổi tên Facebook mới 2020: TẠI ĐÂY.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện cách đổi tên Facebook mới 2020 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để người dùng có thể tham khảo cũng như cập nhật những cái tên mới cho Facebook cá nhân của mình rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-doi-ten-facebook-moi-2019-24321n.aspx
Trong trường hợp bạn vô tình quên mất mật khẩu đăng nhập Facebook của mình để tiến hành đăng nhập cũng như đổi tên Facebook, các bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất để nhanh chóng khắc phục điều này và tiếp tục quá trình cập nhật thông tin Facebook cá nhân.

Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Hướng dẫn thay đổi tên Bluetooth Zenfone
Cách đổi tên Instagram đẹp trên điện thoại
Cách thay đổi URL Fanpage Facebook trên điện thoại
Google Feed được đổi tên thành Discover

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi ten Facebook

  • cach doi ten Facebook moi nhat
  • thay doi ten Facebook 2020
  • cach doi ten Facebook 2020
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.