Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Doodle Draw cập bến trên Facebook Messenger

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Facebook đã chính thức ra mắt game đầu tiên trên Facebook Messenger mang tên là Doodle Draw, đây là một sản phẩm mới được Facebook chuyển đổi từ Facebook Messenger sang thành một nền tảng mới và đây chính là kế hoạch đầu tiên trên nền tảng này.
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
Cách dùng nút Dislike Facebook Messenger trên điện thoại
Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Facebook Messenger có giao diện mới, đơn giản và hợp lý hơn
Trước đó vào hồi tháng 3 năm 2015 Facebook đã công bố biến ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger thành một nền tảng mới và ngay sau đó có rất nhiều các ứng dụng dành cho nền tảng này đã được giới thiệu đến người dùng. Nhưng các ứng dụng này chưa hề có ứng dụng nào là game mà mới chỉ là các ứng dụng tạo video nhanh, chia sẻ ảnh động GIF...Sau đó 2 tháng tức là tháng 5/2015 Facebook đã rò rỉ một kế hoạch để đưa game lên Facebook Messenger, sau 1 tháng thì kế hoạch đó của Facebook đã trở thành hiện thực.
 
Bạn đọc hãy tải game Doodle Draw theo link cung cấp miễn phí dưới đây:
 
* Phiên bản Doodle Draw cho Android: Download Doodle Draw cho Android
* Phiên bản Doodle Draw cho iPhone: Download Doodle Draw cho iPhone
 
 
 
 
Theo nhu trang blog công nghệ TechCrunch thì đây là game dành cho Facebook Messenger đầu tiên nó mang tên là Doodle Draw. Đây là một game đơn giản, bạn chỉ cần chọn một từ sau đó dùng ngón tay và vẽ một bức ảnh mô tả cho từ đó, sau đó gửi bức ảnh và mô tả này đến bạn bè của mình thông qua Facebook Messenger. Cuối cùng nhiệm vụ của người nhận là đón xem người gửi đã vẽ hình gì.
 
 
 
Hiện tại game Doodle Draw đã hỗ trợ cả 2 nền tảng là Android và iOS. Nếu người chơi đã từng chơi game Draw Something trước đó thì khi chơi Doodle Draw cũng sẽ tương tự như vậy và bạn sẽ thấy nó rất quen thuộc. Bạn còn được tặng điểm khi chơi sau một thời gian và nếu mời được bạn bè của mình cùng tham gia chơi thì bạn còn được thưởng điểm để mua thêm các màu sắc độc đáo khác cho các bức tranh vẽ sau này.
 
Có thể nói game này giống với game đuổi hình bắt chữ của Việt Nam chúng ta vậy, chỉ khác một điều là những hình trong game được người chơi tự tay mình vẽ lên màn hình cảm ứng điện thoại cho nên có thể hình sẽ hơi khó xem và nhận biết được nó là hình gì, nhưng chính vì điều nó sẽ tạo cho game một sự thú vị riêng và tạo không khí rất vui vẻ thoải mái.
 

Facebook Messenger cập nhật chức năng gọi điện miễn phí
Cách gửi emoji âm thanh trên Messenger Android, iPhone
Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Android, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger
Cách cài đặt và chơi Draw Joust
Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.