Tiêu điểm

Instagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệpNetflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xem

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên Android/iOS/Winphone

thụ lê - ( 2.5★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chat miễn phí phổ biến như Viber, Line, Skype,... Ngoài những cái tên đã nói trên thì còn có 1 ứng dụng chat rất tiện ích và nhiều tính năng hấp dẫn đó là Zalo. Ứng dụng chat miễn phín của người Việt.
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone
Hướng dẫn sử dụng TeamViewer trên Android/iOS/Winphone
Hướng dẫn sử dụng Facebook trên Android/iOS/Winphone
Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí thông qua mạng Internet do công ty VNG của Việt Nam phát triển. Zalo chat có rất nhiều ưu điểm như không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại. Nhắn tin thoại với tốc độ gửi cực nhanh. Dễ dàng thể hiện cảm xúc với bộ sưu tập ảnh động, trò chuyện nhóm với nhiều người.

Trong bài hướng dẫn dưới đây mình làm trên thiết bị chạy hệ điều hành Android, với các thiết bị chạy iOS và Windows Phone các bạn làm tương tự

1. Tải và cài đặt Zalo

Chọn phiên bản Zalo phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng tải về và cài đặt theo link dưới đây:

- Zalo cho Android: Download Zalo cho Android như Samsung, HTC, LG, iPhone, Zenfone...

- Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: Download Zalo cho iPhone iPad, thiết bị iOS

- Zalo cho Windows Phone: Download Zalo cho Windows Phone Lumia, Microsoft Lumia

cach su dung zalo tren android

 

2. Đăng ký tài khoản Zalo

2.1. Đăng ký tài khoản

Mở ứng dụng chat Zalo, bạn cần phải nhập số điện thoại của bản thân, bấm chọn Tiếp tục để xác nhận gửi tin nhắn kích hoạt. Zalo sẽ gửi về máy của bạn 1 mã số kích hoạt. Sau khi có mã số, bạn cần nhập vào để kích hoạt tài khoản.

cach su dung zalo tren ios

 

2.2. Đăng nhập

Nếu bạn đã có tài khoản Zalo rồi thì bỏ qua bước này, kích chọn Đăng Nhập để tiến hành đăng nhập vào Zalo.

cach su dung zalo tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

 

2.3. Sửa thông tin các nhân

Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân(tên tài khoản, ngày tháng năm sinh và giới tính) sau khi tạo xong tài khoản bằng cách kích chọn vào Trang cá nhân > Chỉnh sửa thông tin.

cach su dung zalo tren windows phone

 

Giao diện Zalo rất dễ sử dụng được chia làm các tab chuyển đổi qua lại, thuận tiện cho người dùng thoải mái khi sử dụng. Danh mục gồm 3 mục chính: Tin nhắn(là nơi bạn có thể trò chuyện tán gấu với bạn bè), Danh bạ(hiện thị danh bạ những người bạn của bạn) và Kết nôi(được coi như là 1 cuốn nhật ký điện tử online giúp bạn có thể chia sẻ cảm xúc qua những stt và hình ảnh mà bạn có thể đăng lên)

cach su dung zalo tren android, ios, windows phone

 

2.4. Cập nhập danh bạ

Bạn hãy cập nhập danh bạ để có thể thấy được những tài khoản Zalo mà bạn bè, người thân của bạn cũng đang sử dụng ứng dụng chat này.

cach su dung zalo tren android, ios, windows phone

 

3. Chat trên Zalo

Để bắt đầu chat với những người bạn có trong danh sách bạn bè, kích chọn tài khoản Zalo bạn muốn chat. Zalo cung cấp cho người dùng một giao diện chat rất trực quan gồm nhiều emotion sinh động và đẹp mặt. Đây được coi là điểm cộng của ứng chat thuần Việt này.

cach su dung zalo tren android, ios, windows phone

 

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho người dùng một số tính năng khác như tìm quanh đây bằng định vị GPS, thêm bạn qua số điện thoại và tham gia vào phòng chat.

cach su dung zalo tren android, ios, windows phone

 

https://9mobi.vn/su-dung-zalo-tren-android-ios-winphone-471n.aspx
Sau những bước hướng dẫn và tìm hiểu trên, bạn đã có đủ hành trang để sẵn sàng tham gia cộng đồng Zalo chat. Với giao diện tiếng Việt dễ hiểu, bạn có thể dễ dàng tự cài đặt, tùy chỉnh theo sở thích trên ứng dụng. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây thoái mái bên chú dế yêu của mình qua tiện ích chat Zalo hoàn toàn miễn phí này.


Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger trên Android/iOS/Winphone
Tìm bạn bè gần đây trên Facebook từ thiết bị Android
Dùng Facebook lite tiết kiệm dung lượng, hạn chế giật lag
Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?
Cách đăng nhập Zalo Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • zalo android

 • tải zalo android
 • ứng dụng chat hay
 • download zalo for android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Giống như các ứng dụng Chat và nhắn tin khác Skype cũng có tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc, tắt thông báo đã xem. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trên Skype bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.