Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Hướng dẫn Factory Reset Galaxy S4

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cho dù hiện nay Galaxy S4 là một thiết bị cũ, nhưng hiện tại ở Việt Nam thiết bị chính hãng này vẫn có giá không hề thấp, vẫn có rất nhiều người sử dụng và sau một thời gian sử dụng thì máy trở nên chậm chạm hơn, dừng ứng dụng đột ngột, ...thì đã đến lúc bạn cần Factory Reset Galaxy S4.
Biến Galaxy S4 của bạn thành Galaxy S5
Lỗi Android 4.4.2 trên Galaxy S4 và cách khắc phục
Samsung Galaxy S5 - Khôi phục cài đặt gốc
Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Galaxy S4 - Khắc phục phím home bị treo đơ

Trong rất nhiều trường hợp mà bạn cần thực hiện Factory Reset Galaxy S4 như máy trở nên chậm chạm, nhiều lỗi xảy ra, ứng dụng dừng đột ngọt...để đưa nó về trạng thái bạn đầu như mới xuất xưởng và trước khi thực hiện điều này bạn cần thực hiện sao lưu dữ liệu trước. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 cách để Factory Reset Galaxy S4:

Bạn đọc cũng nên xem thêm những bài viết cực hay khác ví dụ như biến Galaxy S4 thành Galaxy S5

Hướng dẫn Factory Reset Galaxy S4

Cách 1: 

Bước 1: Bạn thực hiện vào trình quay số và bấm dãy số *2767*3855 #

cach Factory Reset Galaxy S4

 

Bước 2: Việc thiết lập lại thiết bị sẽ bắt đầu được diễn ra một cách tự động, bạn nên lưu ý là cách này không phải trên máy Galaxy S4 nào cũng thực hiện được

Cách 2:

Bước 1: Bạn thực hiện vào Settings > Backup & Restore. Sau đó bấm vào tùy chọn Factory Data Reset, một thông báo hiện ra báo cho bạn rằng mọi dữ liệu sẽ được xóa hết.

hard reset Galaxy S4

 

Bước 2: Bấm vào ''Reset Device'' để xác nhận Reset lại toàn bộ thiết bị, đợi đến khi điện thoại khởi động lại là bạn đã Factory Reset Galaxy S4 thành công.

Cách 3: 

Bước 1: Tắt điện thoại của bạn đi sau đó thực hiện bấm và giữ nút Power, Volume Up và nút Home cùng một lúc.

Bước 2: Khi bạn thấy thông báo ''Recovery Booting'' bạn có thể bỏ nút Power và vẫn giữ hai nút Volume Up và nút Home cho đến khi thấy thông báo ''Recovery Booting'' tiếp theo. Sau đó bạn sẽ được đưa đến màn hình Android Recovery.

cai dat lai Reset Galaxy S4 nhu moi

 

Bước 3: Bạn sử dụng nút Volume Up và Volume Down để di chuyển đến Wipe cache partition để xóa toàn bộ phân vùng bộ nhớ cache và nhấn nút Power để xác nhận.

 

Bước 4: Tiếp tục di chuyển xuống wipe data/factory reset và nhấn nút Power.

 

Bước 5: Tiếp tục di chuyển xuống mục Yes - delete all user data rồi bấm Power để xác nhận xóa toàn bộ dữ liệu

 

Bước 6: Di chuyển lên mục ''Reboot system now'' và nhấn nút Power để lựa chọn, đợi Galaxy S4 khởi động lại là bạn đã thực hiện Factory Reset Galaxy S4 thành công và đưa máy về trạng thái bạn đầu như mới xuất xưởng.

https://9mobi.vn/huong-dan-factory-reset-galaxy-s4-2438n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Factory Reset Galaxy S4 khi gặp phải các lỗi trên máy hoặc sử dụng lâu ngày bạn cảm thấy máy đã quá chậm, cách này sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình. Bên cạnh đó người dùng các điện thoại Android khác muốn có được hình nền Galaxy S4 trên điện thoại Android hãy tải Galaxy S4 Live Wallpaper for Android


Hướng dẫn Hard Reset Asus Zenfone 4
Galaxy S4 và Note 4 chuẩn bị được cập nhật lên Android 5.0
Hướng dẫn cách RESET điện thoại Android
Cách Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8
Reset Samsung, khôi phục cài đặt gốc Galaxy

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách Factory Reset Galaxy S4

 • hard reset Galaxy S4
 • cài đặt lại Reset Galaxy S4 như mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51

   Trong trường hợp cài đặt vân tay trên Samsung Galaxy A51 mà thường xuyên thiết bị không mở khóa

  • Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt

   Thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác mà bạn thành

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.