Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Hướng dẫn Factory Reset Galaxy S4

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cho dù hiện nay Galaxy S4 là một thiết bị cũ, nhưng hiện tại ở Việt Nam thiết bị chính hãng này vẫn có giá không hề thấp, vẫn có rất nhiều người sử dụng và sau một thời gian sử dụng thì máy trở nên chậm chạm hơn, dừng ứng dụng đột ngột, ...thì đã đến lúc bạn cần Factory Reset Galaxy S4.
Biến Galaxy S4 của bạn thành Galaxy S5
Lỗi Android 4.4.2 trên Galaxy S4 và cách khắc phục
Samsung Galaxy S5 - Khôi phục cài đặt gốc
Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Galaxy S4 - Khắc phục phím home bị treo đơ

Trong rất nhiều trường hợp mà bạn cần thực hiện Factory Reset Galaxy S4 như máy trở nên chậm chạm, nhiều lỗi xảy ra, ứng dụng dừng đột ngọt...để đưa nó về trạng thái bạn đầu như mới xuất xưởng và trước khi thực hiện điều này bạn cần thực hiện sao lưu dữ liệu trước. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 cách để Factory Reset Galaxy S4:

Bạn đọc cũng nên xem thêm những bài viết cực hay khác ví dụ như biến Galaxy S4 thành Galaxy S5

Hướng dẫn Factory Reset Galaxy S4

Cách 1: 

Bước 1: Bạn thực hiện vào trình quay số và bấm dãy số *2767*3855 #

cach Factory Reset Galaxy S4

 

Bước 2: Việc thiết lập lại thiết bị sẽ bắt đầu được diễn ra một cách tự động, bạn nên lưu ý là cách này không phải trên máy Galaxy S4 nào cũng thực hiện được

Cách 2:

Bước 1: Bạn thực hiện vào Settings > Backup & Restore. Sau đó bấm vào tùy chọn Factory Data Reset, một thông báo hiện ra báo cho bạn rằng mọi dữ liệu sẽ được xóa hết.

hard reset Galaxy S4

 

Bước 2: Bấm vào ''Reset Device'' để xác nhận Reset lại toàn bộ thiết bị, đợi đến khi điện thoại khởi động lại là bạn đã Factory Reset Galaxy S4 thành công.

Cách 3: 

Bước 1: Tắt điện thoại của bạn đi sau đó thực hiện bấm và giữ nút Power, Volume Up và nút Home cùng một lúc.

Bước 2: Khi bạn thấy thông báo ''Recovery Booting'' bạn có thể bỏ nút Power và vẫn giữ hai nút Volume Up và nút Home cho đến khi thấy thông báo ''Recovery Booting'' tiếp theo. Sau đó bạn sẽ được đưa đến màn hình Android Recovery.

cai dat lai Reset Galaxy S4 nhu moi

 

Bước 3: Bạn sử dụng nút Volume Up và Volume Down để di chuyển đến Wipe cache partition để xóa toàn bộ phân vùng bộ nhớ cache và nhấn nút Power để xác nhận.

 

Bước 4: Tiếp tục di chuyển xuống wipe data/factory reset và nhấn nút Power.

 

Bước 5: Tiếp tục di chuyển xuống mục Yes - delete all user data rồi bấm Power để xác nhận xóa toàn bộ dữ liệu

 

Bước 6: Di chuyển lên mục ''Reboot system now'' và nhấn nút Power để lựa chọn, đợi Galaxy S4 khởi động lại là bạn đã thực hiện Factory Reset Galaxy S4 thành công và đưa máy về trạng thái bạn đầu như mới xuất xưởng.

https://9mobi.vn/huong-dan-factory-reset-galaxy-s4-2438n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Factory Reset Galaxy S4 khi gặp phải các lỗi trên máy hoặc sử dụng lâu ngày bạn cảm thấy máy đã quá chậm, cách này sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình. Bên cạnh đó người dùng các điện thoại Android khác muốn có được hình nền Galaxy S4 trên điện thoại Android hãy tải Galaxy S4 Live Wallpaper for Android


Hướng dẫn Hard Reset Asus Zenfone 4
Galaxy S4 và Note 4 chuẩn bị được cập nhật lên Android 5.0
Hướng dẫn cách RESET điện thoại Android
Cách Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8
Reset Samsung, khôi phục cài đặt gốc Galaxy

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách Factory Reset Galaxy S4

 • hard reset Galaxy S4
 • cài đặt lại Reset Galaxy S4 như mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.