Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Galaxy S4 và Note 4 chuẩn bị được cập nhật lên Android 5.0

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo những thông tin mới nhất thì giao diện của phiên bản Android 5.0 Lollipop chạy trên Note 4 và Galaxy S4 đã được đăng tải trên các mạng xã hội của những page công nghệ lớn.
Sony Xperia Z3 chuẩn bị được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop
Samsung Galaxy Note Edge và Note 4 sẽ được lên thẳng Android 5.0.1
Google hoãn cập nhật Android 5.0 cho Nexus 4 và Nexus 5
Android 5.0 đã chính thức ra mắt người dùng
Danh sách các thiết bị được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop

Tất cả các hãng Smartphone chạy Android hiện nay đang thực hiện công cuộc chạy đua lên Android 5.0 Lollipop cho các thiết bị của mình. Ngay sau khi Google cho ra mắt phiên bản Android "kẹo ngọt " này là các sản phẩm của Nexus, Motorola và mới đây là thông tin về chiếc LG G3 cũng chuẩn bị rậm rịch để lên Android 5.0.

khi nào cập nhật Android 5.0 cho Galaxy S4

Hôn nay, Samsung đã bắt đầu có những động thái cho người dùng biết họ cũng không chịu kém cạnh chạy sau trong việc cập nhật cho các thiết bị của mình lên hệ điều hành được mong đợi nhất hiện nay.

Mới đây thì trên trang công nghệ của Samsung là Sammobile đã đăng tải một hình ảnh của chiếc Galaxy Note 4 đang sử dụng phiên bản Android 5.0 Lollipop trên tay, được biết đây chỉ là bản Beta tuy nhiên phiên bản chính thức sẽ được ra mắt chỉ trong ít ngày tới.

thời gian cập nhật Android 5.0 cho Note 4

Trong hình ảnh chúng ta có thể thể ở Android 5.0 là những dòng thông báo hiển thị ngay từ màn hình khoá, đây được coi là cải tiến đáng chú ý nhất ở phiên bản lần này so với Android Kitkat và bên cạnh đó giao diện TouchWiz vẫn đang được Samsung sử dụng, đây là giao diện đặc trưng mà Samsung Galaxy sử dụng.

Các thiết bị cũ hơn như Galaxy Note 3 hay Galaxy S5 cũng đang được Samsung quan tâm chú ý cập nhật nhanh nhất có thể, ngay cả Galaxy S4 đã được ra mắt rất lâu trước đó cũng được cập nhật Android 5.0 đầu tiên là Google Play. Dự kiến bản cập nhật này sẽ diễn ra trong tháng 12 này.

https://9mobi.vn/galaxy-s4-va-note-4-chuan-bi-duoc-cap-nhat-len-android-50-1464n.aspx
Nguồn ảnh : Internet


Lỗi Android 4.4.2 trên Galaxy S4 và cách khắc phục
Samsung Galaxy S5 đón bản cập nhật Android 5.0 trong năm mới
Rò rỉ thông tin sắp có bản cập nhật Android 5.0.1
Khi nào Zenfone được cập nhật lên Android 5.0?
Tải về sử dụng các phần mềm của Android 5.0 Lollipop

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khi nào cập nhật Android 5.0 cho Galaxy S4

 • thời gian cập nhật Android 5.0 cho Note 4
 • lên Android 5.0 cho Galaxy S4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.