Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Hướng dẫn nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel cho mọi thuê bao

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhằm đem đến sự trải nghiệm dịch vụ internet với tốc độ 4G cho nhiều khách hàng thì mới đây Viettel đã triển khai chương trình nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel cho mọi thuê bao trên toàn quốc. Tuy nhiên chương trình này chỉ áp dụng cho một số thuê bao thuộc danh sách khuyến mại. Nếu bạn đang không biết liệu rằng mình có nằm trong danh sách khuyến mại này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết bạn nhé.
Mẹo nhận 10Gb Data 4G Viettel miễn phí
Cách đăng ký gói cước V200 Viettel, có 2GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
Cách nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel
Cách đăng ký gói F120 Viettel, chỉ 120k/tháng, miễn phí gọi nội mạng và nhận 7GB data
Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel

Theo thông tin chính thức từ nhà mạng Viettel, kể từ ngày 1/12/2017 nhà mạng này chính thức triển khai gói cước khuyến mãi trải nghiệm 4G với 5GB data miễn phí có tên gọi là DATATN. Khi đó bạn đọc sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng data trong tối đa 3 chu kỳ với tổng số lưu lượng nhận được lên đến 15GB miễn phí.

huong dan nhan 15gb data 4g mien phi viettel cho moi thue bao

UPDATE (5/12): Mới đây, nhà mạng Viettel vừa thông báo việc nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel cho mọi thuê bao là do lỗi của hệ thống, hiện tại việc đăng ký gói cước này đã bị khóa lại. Tuy nhiên người dùng có tên trong danh sách khuyến mại vẫn có thể tiếp tục được sử dụng data miễn phí của gói cước này. Còn các thuê bao khác đăng ký theo cú pháp DATATN sẽ bị thu hồi lưu lượng miễn phí (có thể không đi kèm tin nhắn thông báo).

HƯỚNG DẪN NHẬN 15GB DATA 4G MIỄN PHÍ VIETTEL CHO MỌI THUÊ BAO

* Cách đăng ký nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel cho mọi thuê bao

- Cú pháp đăng ký nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel: DK DATATN gửi 191

- Cước phí: 0đ

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Khi bạn đăng ký nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel thành công bạn sẽ nhận được 5GB dung lượng 4G tốc độ cao trong vòng 30 ngày và áp dụng trong 3 chu kỳ liên tiếp, nghĩa là tổng ưu đãi quý khách hàng nhận được sẽ là 15GB lưu lượng.

- Kiểm tra dung lượng sử dụng: KTTK gửi 191.

* Những chú ý khi đăng ký nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel:

- Chương trình khuyến mãi nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel áp dụng cho khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng và nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi mà không cần phải có bất kỳ thao tác đăng ký nào. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến số 18008098 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra cho thuê bao đang dùng.

- Tặng 5GB data 4G trong vòng 30 ngày và áp dụng trong 3 chu kỳ liên tiếp, nghĩa là tổng ưu đãi quý khách hàng nhận được sẽ là 15GB lưu lượng.

- Ưu đãi dung lượng 4G từ gói DATATN hỗ trợ người dùng trên hạ tầng data 4G, 3G, 2G cho nên nếu bạn đọc chưa đổi sim 4G Viettel vẫn có thể sử dụng được.

- Sau khi hết 90 ngày (3 chu kỳ), hệ thống không gia hạn gói data và tự hủy gói trải nghiệm này. Đồng thời hệ thống sẽ nhắn tin thông báo hết thời gian trải nghiệm và mời bạn đọc các gói cước 4g Viettel phù hợp trên hệ thống *098#, có nhiều gói cước 4g Viettel mà bạn có thể lựa chọn.

huong dan nhan 15gb data 4g mien phi viettel cho moi thue bao

Lưu ý: Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi, mà vẫn cố đăng ký nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel thì có thể bị trừ thẳng tiền vào tài khoản gốc khi sử dụng dịch vụ 4G như thông thường.

Như vậy là chỉ với 3 chu kỳ, mỗi chu kỳ 30 ngày và 5GB/chu kỳ, bạn đọc sẽ có cho mình 15GB data để truy cập internet Viettel hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn đọc cần chú ý rằng, sau 30 ngày nếu bạn chưa dùng hết 5GB, thuê bao sẽ không được bảo lưu mà sẽ bị hủy và Viettel sẽ cộng lại 5GB data mới.

https://9mobi.vn/huong-dan-nhan-15gb-data-4g-mien-phi-viettel-cho-moi-thue-bao-22070n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn không thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng hoặc 5GB data không đủ đáp ứng nhu cầu sử internet hàng tháng của bạn, bạn đọc có thể đăng ký 4G Viettel với các gói cước 4G hấp dẫn để có thể truy cập internet một cách thoải mái nhất, với nhiều gói cước, bạn hãy đăng ký 4G Viettel gói cước phù hợp với mình nhất nhé.

Cách nhận 90GB Data Viettel miễn phí
Cách nhận 7GB data 4G Viettel miễn phí Tết Canh Tý
Cách đăng ký gói cước TOMD30 Viettel miễn phí nhận ngay 1GB data
Đọc báo miễn phí với 4G Plus Viettel
Cách đăng ký gói cước QNM90 Viettel, 2GB/ngày và miễn phí gọi thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel

 • data 4G miễn phí Viettel
 • data 4G miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nạp kim cương game Free Fire bằng SMS

   Ngoài các phương thức nạp kim cương bằng ví điện tử, thẻ ngân hàng, Visa...thì Free Fire còn hỗ trợ người chơi có thẻ nạp thẻ bằng tin nhắn theo các phương thức SMS hoặc OTP, với cách nạp kim cương game Free Fire bằng SMS, số tiền nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên sim điện thoại đang dùng.

  • Đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày

   Nếu có nhu cầu vào mạng trong thời gian ngắn ngày do phải đi công tác hoặc điểm truy cập WiFi gặp

  • Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang dùng

   Tài khoản sim Vietnamobile đang dùng bị giảm khá nhiều tiền trong tháng mà bạn không biết nguyên

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.