Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Mẹo nhận 10Gb Data 4G Viettel miễn phí

vnchecker - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai vừa mới thực hiện đổi SIM 4G Viettel thành công, thì chúng ta sẽ có thể nhận 10GB Data 4G Viettel miễn phí vô cùng nhanh chóng để có những thời gian trải nghiệm tốt nhất, ổn định nhất với dịch vụ 4G đang dần phổ biến hiện nay, các bạn đã biết cách nhận 10GB Data 4G Viettel miễn phí này chưa?
Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 10GB
Cách nhận 7GB data 4G Viettel miễn phí Tết Canh Tý
Hướng dẫn nhận 15GB data 4G miễn phí Viettel cho mọi thuê bao
Đăng ký gói cước D900 Viettel, miễn phí 84GB data 4G
Cách đăng ký gói V30X Viettel, 30k/tuần có ngay 500MB/ngày

Hiện nay Viettel vẫn đang tiếp tục hỗ trợ các thuê bao của mình thực hiện đăng ký 4G Viettel cũng như đổi SIM 4G Viettel miễn phí tại các điểm giao dịch, chính vì vậy chúng ta vẫn có thể dễ dàng tiến hành đổi SIM 4G Viettel sau ngày 28-2 mà không gặp trở ngại gì, còn sau đây sẽ là thủ thuật nhận 10GB Data 4G Viettel miễn phí sau khi các bạn đã thực hiện việc đăng ký 4G Viettel thành công.

meo nhan 10gb data 4g viettel mien phi

Hướng dẫn nhận 10GB Data 4G Viettel miễn phí

 

Để thực hiện mẹo nhận 10GB Data 4G Viettel miễn phí sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành việc đăng ký 4G Viettel đối với những ai chưa thực hiện đăng ký có thể tham khảo bài viết Đăng ký 4G Viettel để thực hiện.

Bước 2 : Sau khi đã thực hiện việc đăng ký 4G Viettel thành công, chúng ta sử dụng trình nhắn tin trên thiết bị và soạn tin nhắn theo cú pháp: 4G gửi 191.

 

meo nhan 10gb data 4g viettel mien phi 2

Bước 3 : Sau đó các bạn đợi trong ít phút để hệ thống gửi trả về tin nhắn.

Lưu ý : Tại bước này các bạn cần phải thực hiện tắt và bật lại mạng 4G trên thiết bị trước khi sử dụng để tránh bị trừ tiên oan

Với các thuê bao dạng Sinh Viên của Viettel không được áp dụng chương trình này.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách đăng ký, nhận 10GB Data 4G Viettel miễn phí sau khi thực hiện đăng ký 4G Viettel thành công rồi đấy, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng có những trải nghiệm vô cùng thú vị trên thiết bị của mình cùng với đó là tốc độ mạng ưu việt do công nghệ 4G này đem lại.

Ngoài ra hiện nay không chỉ có duy nhất nhà mạng Viettel hỗ trợ người sử dụng tiến hành đổi SIM 4G miễn phí mà các nhà mạng khác như VinaPhone, Mobifone đã bắt đầu thực hiện chương trình này, để nắm bắt được cách thức đăng ký, đổi SIM 4G Mobifone các bạn có thể xem lại các bài viết trước đó của 9Mobi.vn để thực hiện điều này nhé. Hay như những lưu ý trong quá trình đổi SIM 4G VinaPhone các bạn cần biết khi thực hiện việc đổi SIM 4G VinaPhone đều đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn, hy vọng các bạn sẽ sớm hoàn thành thủ tục cũng như sở hữu cho mình SIM 4G để có những trải nghiệm thú vị nhé.

 

https://9mobi.vn/meo-nhan-10gb-data-4g-viettel-mien-phi-18256n.aspx
 


Cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel, gói 4G theo tháng
Cách nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel
Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí
Cách chia sẻ dung lượng 3G, 4G cho người khác
Hướng dẫn mua thêm data 3G/4G bằng ứng dụng My Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nhan 10gb data 4g Viettel

  • nhan data 4G Viettel mien phi
  • cach nhan 10gb data 4G Viettel
  • lay 10gb data 4G Viettel toc do cao
  • cach lay data 4G Viettel mien phi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.