Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top ứng dụng scan trên điện thoại tốt nhất

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để scan tài liệu, trước đây người dùng sẽ phải đi đến các cửa hàng Photocopy với các máy in chuyên dụng cỡ lớn, việc làm này giờ đây đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có những ứng dụng scan được phát triển ra trên nền tảng smartphone, Top ứng dụng scan trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những tham khảo hữu ích mà bạn không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu muốn scan tài liệu trên điện thoại.
Scan tài liệu trên điện thoại, top ứng dụng quét tài liệu bằng điện thoại tốt nhất
Biến iPhone thành máy Scan mini
Cách scan tài liệu bằng điện thoại hoặc máy tính bảng
Top ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Android
Top ứng dụng ghép ảnh miễn phí tốt nhất trên Windows Phone

Top 5 ứng dụng scan trên điện thoại tốt nhất mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, bao gồm: Fast Scanner, CamScanner, Office Lens, Tiny Scanner và Doc Scanner. Đây đều là những ứng dụng có lượt người dùng tải về và cài đặt nhiều nhất trên các cửa hàng ứng dụng CH Play và AppStore.

top ung dung scan tren dien thoai tot nhat

Top 5 ứng dụng scan quét tài liệu tốt nhất hiện nay cho smartphone

Top ứng dụng scan trên điện thoại tốt nhất

1. Fast Scanner

Fast Scanner là 1 công cụ đặc biệt có thể "biến" smartphone của bạn đang sử dụng thành 1 máy quét tài liệu chuyên dụng. Bạn có thể scan rất nhiều loại tài liệu khác nhau trên ứng dụng này như: Tài liệu văn bản bình thường, biên lại, hóa đơn, danh thiếp...Tài liệu khi được scan trên Fast Scanner có thể xuất dưới định dạng PDF hoặc JPEG. Với hàng triệu lượt tải trên cả 2 kho ứng dụng nổi tiếng CH Play, Appstore, Fast Scanner là ứng dụng scan đáng để bạn tải về điện thoại nếu như đang có nhu cầu quét tài liệu.

Download: Fast Scanner cho Android

Download: Fast Scanner cho iPhone

fast scanner ung dung scan tren dien thoai tot nhat

2. CamScanner

Cũng giống như Fast Scanner, CamScanner sẽ dùng camera trên smartphone của bạn để quét các tài liệu, biên lại, hóa đơn, bảng trắng hay danh thiếp...Điểm đặc biệt của CamScanner đó là nó có khả năng cắt viền thừa hoặc chỉnh sửa để giữ lại nội dung tài liệu đồng thời đảm bảo hiển thị rõ chữ. Ứng dụng này có khả năng nhận dạng ký tự quang học (OCR). Người dùng có thể tạo các Watermark (Hình mờ) để đóng dấu lên tài liệu văn bản quan trọng.

Download: CamScanner cho Android

Download: CamScanner cho iPhone

camscanner ung dung scan tren dien thoai tot nhat

3. Office Lens

Top 5 ứng dụng scan trên điện thoại tốt nhất sẽ trở nên thiếu xót nếu như bỏ qua ứng dụng Office Lens - ứng dụng quét tài liệu nổi tiếng trên các cửa hàng CH Play và AppStore. Không chỉ hỗ trợ quét tài liệu thông thường, Office Lens còn có thể quét danh thiếp và thậm chí là bẳng trắng. Office Lens hỗ trợ người dùng có thể "biến" hình ảnh sang các định dạng khác như PDF, PowerPoint hay Word. Tài liệu sau khi được Scan, ngoài việc được lưu trên thư viện của điện thoại thì ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể lưu trên OneDrive hay One Note.

Download: Office Lens cho Android

Download: Office Lens cho iPhone

office lens ung dung scan tren dien thoai tot nhat

4. Tiny Scanner

Nếu bạn cần 1 ứng dụng scan trên điện thoại có dung lượng nhẹ, bao gồm các tính năng đơn giản và dễ sử dụng thì Tiny Scanner sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp để bạn quét tài liệu, hóa đơn...Ứng dụng scan này sẽ tự động nhận diện loại tài liệu mà bạn muốn quét từ đó điều chỉnh và xóa đi những chi tiết thừa. Tiny Scanner cũng hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh kích thước trang và áp dụng các bộ lọc. Tài liệu của bạn có thể được quét theo thang độ xám, đen trắng hoặc màu.

Download: Tiny Scanner cho Android

Download: Tiny Scanner cho iPhone

tiny scanner ung dung scan tren dien thoai tot nhat

5. Doc Scanner

Nằm cuối cùng trong danh sách top ứng dụng scan tốt nhất trên điện thoại mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn là Doc Scanner. Ứng dụng này có khả năng quét bất kỳ file dữ liệu nào mà bạn muốn như: Hóa đơn, văn bản, hình ảnh... và xuất dưới định dạng PDF. Được tích hợp công nghệ thông minh, Doc Scanner có thể tự động dò tìm lệ, cân bằng độ sáng tối trên tài liệu được quét để hiển thị các dữ liệu rõ ràng nhất. Ứng dụng scan trên điện thoại này còn hỗ trợ người dùng tải các dữ liệu lên các dịch vụ đám mấy như Dropbox, Google Drive...

Download: Doc Scanner cho Android

doc scanner ung dung scan tren dien thoai tot nhat

https://9mobi.vn/top-ung-dung-scan-tren-dien-thoai-tot-nhat-26180n.aspx
Trên đây là top 5 ứng dụng scan trên điện thoại tốt nhất hiện nay mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo Top ứng dụng quét tài liệu bằng điện thoại để có thêm những sự lựa chọn khác.

Top 5 App giải toán trên điện thoại tốt nhất
Hướng dẫn Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 bằng ứng dụng Note
Top 5 ứng dụng hỗ trợ cho công việc tốt nhất trên Android
Cách sử dụng PhotoScan trên điện thoại
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung scan

  • ung dung scan tren dien thoai
  • top ung ung scan tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.