Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Scan tài liệu trên điện thoại, top ứng dụng quét tài liệu bằng điện thoại tốt nhất

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Scan tài liệu trên điện thoại vừa nhanh chóng, vừa tiện dụng giúp bạn được những tập tài liệu gọn nhẹ để lưu trữ trên chính chiếc điện thoại nhỏ bé của mình, hiện có một số ứng dụng hỗ trợ quét dữ liệu khá tốt như CamScanner, Evernote Scannable hay Office Lens. Bài viết dưới đây 9mobi.vn liệt kê một số app hỗ trợ scan tài liệu trên điện thoại tốt nhất, mời các bạn cùng tham khảo.
Biến iPhone thành máy Scan mini
Cách dùng tính năng Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/06/2014
Cách quét mã QR trên Zalo
PDF cho Android, ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất

Nếu như bạn cần đọc file Pdf trên Android bạn có thể sử dụng Adobe Reader tương tự như vậy để scan tài liệu trên điện thoại bạn cần sử dụng những ứng dụng hỗ trợ chuyên biệt.

NHỮNG ỨNG DỤNG QUÉT TÀI LIỆU (SCAN) TRÊN ĐIỆN THOẠI TỐT NHẤT

Dưới đây là TOP 3 ứng dụng hỗ trợ quét tài liệu trên điện thoại di động tốt nhất hiện nay gồm có Evernote Scannable, CamScanner và Microsoft Scanbot.

1. Evernote Scannable

- Tải Evernote Scannable cho iPhone: Evernote Scannable cho iPhone

Evernote Scannable hiện có mặt trên iTunes Store cho phép người dùng có thể quét các dữ liệu khác nhau thông qua camera của máy bằng công nghệ nhận diện quang học (OCR) rất hiện đại và được áp dụng trên các thiết bị scan cao cấp hiện nay.

ung dung scan tai lieu

Sử dụng Evernote Scannable scan dữ liệu

Evernote Scannable có khả năng quét toàn bộ dữ liệu chứa thông tin mã hóa cũng như các dữ liệu thông thường sau đó lưu trữ chúng trên máy hoặc trên các dịch vụ lưu trữ đám mây để sử dụng.

2. CamScanner Phone PDF Creator (CamScanner)

- Tải CamScanner Phone PDF Creator cho Android: CamScanner Phone PDF Creator

CamScanner Phone PDF Creator có khả năng quét và đọc các thông tin trên thẻ quét một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu như bạn đang cần scan hợp đồng để gửi cho đối tác thì CamScanner Phone PDF Creator sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nó đồng thời thực hiện liên kết gửi đi rất tiện dụng.

scan tai lieu bang dien thoai
Scan tài liệu trên điện thoại bằng CamScanner Phone PDF Creator (CamScanner)

Việc quét dữ liệu nhìn chung khá đơn giản khi sử dụng CamScanner Phone PDF Creator, với mức độ đòi hỏi cao hơn, cầu kỳ hơn như scan card visit, biên lai, hóa đơn, thẻ business, thẻ thành viên, thẻ VIP, PPT, sách, tạp chí, báo, poster, sơ yếu lí lịch… thậm chí là phiếu giảm giá ứng dụng này cũng thực hiện hoàn toàn nhanh chóng.

3. Scanbot PDF Scanner (Microsoft Scanbot)

- Tải Scanbot cho iPhone: Scanbot
- Tải Scanbot PDF Scanner cho Android: Scanbot PDF Scanner

Scanbot PDF Scanner hay còn được gọi là Microsoft Scanbot cung cấp khả năng scan dữ liệu người dùng cực tốt. Vốn dĩ là một app được phát triển chuyên sâu cho công việc này cho nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng trên 2 nền tảng là Android và iOS.

scan tai lieu bang iphone

https://9mobi.vn/app-scan-tai-lieu-tren-dien-thoai-3601n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn một số ứng dụng hỗ trợ scan tài liệu trên điện thoại tốt nhất hiện nay, bên cạnh những app kể trên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng khác mới có cũng như app nào mà mình hay dùng để đảm bảo sự thân thuộc, tiện dụng nhất có thể.


Code Chiến cơ huyền thoại, cập nhật Code CCHT 500k
Cách scan tài liệu bằng điện thoại hoặc máy tính bảng
Top ứng dụng scan trên điện thoại tốt nhất
Evernote for iOS - Kiểm tra chức năng Scan Card-Visit
Cách chuyển dữ liệu Android sang iOS bằng Move to iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • scan tai lieu bang dien thoai

 • Scan tài liệu trên điện thoại
 • app Scan tài liệu trên điện thoại
 • ứng dụng Scan tài liệu trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ghép file PDF trên điện thoại miễn phí

   Có thể việc ghép file PDF trên điện thoại nghe hơi lạ lẫm với một số đối tượng người dùng. Nhưng công việc này hoàn toàn có thể thực hiện được ở trên chính thiết bị di động của mình. Hãy cùng tìm hiểu cách thức thực hiện trong bài viết đây nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Excel trên điện thoại

   Bạn đang chưa quen với việc sử dụng các tài liệu PDF, muốn chuyển đổi nó sang các dạng tài liệu khác như Word, Excel để tiện cho việc sử dụng mà chưa biết phải làm sao? Hãy tham khảo ngay cách chuyển PDF sang Excel mà 9MOBI giới thiệu sau đây.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách tạo file Excel trên điện thoại Android

   Việc tạo file Excel trên điện thoại Android giờ đây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có ứng dụng hỗ trợ, và đặc biệt ứng dụng này cũng được chính hãng Microsoft phát triển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo ra các file excel, bảng tính mong muốn với các chức năng và công cụ gần như là đầy đủ giống như phiên bản máy tính.

  • Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

   PDF là một định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng bảo vệ và chia sẻ file dễ dàng hơn. Tuy nhiên file PDF thường được tạo trên máy tính. Vậy có cách tạo file PDF trên điện thoại Android hay không? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tạo file PDF trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

   Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android một cách đơn giản giúp bạn giảm lưu lượng file, chia sẻ và mở file một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến phần mềm bên thứ 3. Dưới đây là bài hướng dẫn cách chuyển file tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.