Tiêu điểm

Google Chat ra mắt bản Preview cho một số người dùng HangoutsỨng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mới

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Color Flash Launcher

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Color Flash Launcher đang là ứng dụng đang vô cùng hấp dẫn hiện nay, với cách sử dụng ứng dụng Color Flash Launcher người dùng có thể dễ dàng tùy biến màn hình cuộc gọi đến cho điện thoại của chúng ta trở nên thú vị hơn.
Thủ thuật cài Flash Player cho Android Lollipop, KitKat và Jelly Bean
Cách gỡ ZERO Launcher ra khỏi thiết bị Android
Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta
Hướng dẫn thay đổi font chữ LG
Smart Launcher 3 - Launcher tích hợp sidebar như Galaxy S7 Edge

Cách tạo màn hình thông báo cuộc gọi tới cực đẹp mà nhiều người đang tìm kiếm hiện nay chính là phương án sử dụng ứng dụng Color Flash Launcher để có thể dễ dàng thay đổi, tùy biến màn hình thông báo cuộc gọi đến trên thiết bị của mình dễ dàng.

huong dan su dung ung dung color flash launcher

Cách sử dụng ứng dụng Color Flash Launcher

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Color Flash Launcher cho Android tại đây: Download Color Flash Launcher cho Android
Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công. Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng, chúng ta sẽ nhận được màn hình giới thiệu về ứng dụng này, ấn chọn Bắt đầu xác nhận Tiếp theo để cài đặt Color Flash Launcher trên điện thoại.

huong dan su dung ung dung color flash launcher 2

Nếu như bạn không muốn sử dụng Color Flash Launcher làm màn hình chính điện thoại, tại bước này chúng ta sẽ ấn chọn mục Bỏ qua.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta thực hiện lựa chọn Color Flash Launcher làm ứng dụng màn hình chính thiết bị theo hướng dẫn của chương trình. Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn kiểu màn hình thông báo cuộc gọi ưng ý.

huong dan su dung ung dung color flash launcher 3

Bước 4 : Để có thể sử dụng Color Flash Launcher chúng ta sẽ cần phải xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này với thiết bị bằng cách lần lượt ấn chọn Ok và xác nhận Cho phép với quyền yêu cầu này.

huong dan su dung ung dung color flash launcher 4

Bước 5 : Và ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo việc thiết lập sử dụng ứng dụng Color Flash Launcher đã hoàn tất.

huong dan su dung ung dung color flash launcher 5

Để có thể lựa chọn cho mình thật nhiều mẫu thông báo cuộc gọi đến mới lạ hơn nữa, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Color Flash Launcher từ màn hình chính điện thoại và xác nhận Cho phép như hình trên.

- Lúc này chúng ta sẽ lần lượt thực hiện tìm kiếm và kích hoạt biểu tượng ứng dụng Color Flash Launcher từ màn hình cài đặt, sau đó thực hiện chấp nhận yêu cầu thông báo OK .

huong dan su dung ung dung color flash launcher 6

Bước 6 : Lúc này quay trở lại giao diện chính ứng dụng Color Flash Launcher, chúng ta sẽ tìm kiếm các mẫu thông báo cuộc gọi như hình dưới. Sau đó tại màn hình xác nhận này chúng ta sẽ ấn chọn Thiết lập cho tất cả để xác nhận.

huong dan su dung ung dung color flash launcher 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể sử dụng ứng dụng Color Flash Launcher cho điện thoại với cách tùy biến giao diện cuộc gọi cực kỳ độc đáo và bắt mắt này rồi. Hy vọng các bạn cũng đã thành công trong việc thiết lập giao diện cuộc gọi mới lạ hơn.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-ung-dung-color-flash-launcher-24439n.aspx
Ngoài ra, để giúp thiết bị của bạn trở nên bảo mật hơn, đừng quên việc ẩn nội dung tin nhắn trên thanh thông báo điện thoại. Đây là cách giúp bạn có thể loại bỏ lỗi người mượn thiết bị của mình có thể dễ dàng đọc được các tin nhắn từ màn hình khóa điện thoại.

Cách bật đèn flash iPhone 5
Biến màn hình Android thành... đèn pin
Microsoft ra mắt Launcher Preview cho Android
Cách bật, mở đèn Flash trên điện thoại Samsung S7, S7 Edge, S6, S5, Note 5, Galaxy A, Prime
Bật, tắt đèn Flash điện thoại Samsung

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung Color Flash Launcher

  • cach dung Color Flash Launcher
  • Color Flash Launcher tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.