Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Tạo màn hình thông báo cực đẹp trên điện thoại khi có cuộc gọi tới

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với vài bước đơn giản, chúng ta đã có thể tạo màn hình thông báo cực đẹp trên điện thoại khi có cuộc gọi tới cực kỳ độc đáo và phong cách để làm nổi bật thiết bị di động yêu thích mà mình đang sử dụng. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá điều này nhé.
Samsung Galaxy S9 Plus lại dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ
Mẹo trả lời cuộc gọi không cần chạm vào màn hình trên Galaxy S5
Cách quản lý thông báo ứng dụng trên Asus Zenfone Live
Hướng dẫn bật tắt đèn thông báo Galaxy S6, S6 Edge
Tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone đẹp - độc - lạ với tweak Lock +

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách đổi giao diện cuộc gọi trên Android, iPhone cũng như tạo cho mình một màn hình thông báo cuộc gọi tới mới lạ và hấp dẫn không hề đụng hàng. Tuy nhiên bạn sẽ phải bất ngờ vì tính năng này lại vô cùng dễ thực hiện.

tao man hinh thong bao cuc dep tren dien thoai khi co cuoc goi toi

Tạo màn hình thông báo cực đẹp trên điện thoại khi có cuộc gọi tới

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật này, 9Mobi.vn xin giới thiệu với các bạn cách thay màn hình thông báo cuộc gọi trên từng thiết bị đang phổ biến hiện nay là Android, iPhone.

* Cách tạo màn hình thông báo cuộc gọi trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng Color Phone Flash cho Android tại đây: Download Color Phone Flash cho Android.
Bước 2 : Tiếp đến, sau khi đã tải và cài đặt thành công, hãy khởi động ứng dụng này từ màn hình chính điện thoại Android.Bước 3 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Ok để tiến hành xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này. Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng, các bạn sẽ kích hoạt biểu tượng Color Phone như hình dưới.

tao man hinh thong bao cuc dep tren dien thoai khi co cuoc goi toi 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, ấn chọn Xác nhận Cho Phép để kích hoạt tính năng tạo màn hình thông báo cuộc gọi trên điện thoại bằng ứng dụng này. Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của ứng dụng này. Hãy tìm kiếm cho mình một màn hình cuộc gọi độc đáo mà bạn cảm thấy phù hợp với mình.

tao man hinh thong bao cuc dep tren dien thoai khi co cuoc goi toi 3

Bước 5 : Điểm độc đáo của ứng dụng này đó chính là hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn chỉ việc ấn chọn Unlock với mẫu màn hình cuộc gọi phù hợp để mở khoá sử dụng.

tao man hinh thong bao cuc dep tren dien thoai khi co cuoc goi toi 4

Bước 6 : Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Set For All để có thể sử dụng giao diện này để tạo màn hình thông báo cuộc gọi trên điện thoại. Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn biểu tượng Danh bạ bên cạnh để áp dụng màn hình cuộc gọi này với một vài người bạn muốn mà thôi.

tao man hinh thong bao cuc dep tren dien thoai khi co cuoc goi toi 5

- Và đây là sự khác nhau giữa trước và sau khi thực hiện đổi giao diện cuộc gọi trên Android mà 9Mobi.vn và các bạn đã thực hiện ở trên.

tao man hinh thong bao cuc dep tren dien thoai khi co cuoc goi toi 6

* Cách tạo màn hình thông báo cuộc gọi trên iPhone

Khác với các thiết bị Android, để thay giao diện cuộc gọi trên iPhone các bạn sẽ cần phải trả phí để sử dụng được dịch vụ này.

Các bạn có thể tham khảo bài viết thay đổi màn hình cuộc gọi trên iPhone để biết được ứng dụng nào phù hợp để bạn lựa chọn sử dụng cũng như cách kích hoạt, cài đặt tạo màn hình thông báo trên iPhone độc đáo này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tạo màn hình thông báo cực đẹp trên điện thoại khi có cuộc gọi tới vô cùng đơn giản thông qua các ứng dụng hỗ trợ để bạn làm điện thoại của mình độc đáo hơn khi có thông báo cuộc gọi tới.

https://9mobi.vn/tao-man-hinh-thong-bao-cuc-dep-tren-dien-thoai-khi-co-cuoc-goi-toi-23334n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cùng mời bạn tham khảo thêm về cách ghi âm cuộc gọi trên Android đã được rất nhiều người thắc mắc và gửi câu hỏi tới 9Mobi.vn trong tuần qua. Hy vọng đây sẽ là câu trả lời đáp ứng được phần đông các bạn đọc cũng như giúp các bạn nắm bắt được cách làm sao để ghi âm cuộc gọi trên thiết bị của mình tốt nhất.

Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất
Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi Zalo khi khóa máy trên điện thoại Lumia

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao manhinh thong bao cuoc goi

  • thay man hinh thong bao cuoc goi
  • doi man hinh thong bao cuoc goi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.