Tiêu điểm

Google sẽ sớm cập nhật tính năng Smart Screenshoots, cho phép tìm kiếm bằng ảnh chụp màn hìnhGoogle One ra mắt tính năng sao lưu điện thoại tự động trên Android

Hướng dẫn tải ứng dụng trên Android không cần Google Play

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết hướng dẫn tải ứng dụng trên Android không cần Google Play dưới đây là phương án mà người sử dụng các thiết bị Android xách tay có thể lựa chọn dùng vì đa phần những thiết bị này đều không có, không hỗ trợ Google Play trên điện thoại.
Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android

Vấn đề tại sao điện thoại không có CH Play đã được 9Mobi.vn nhận được rất nhiều khi người dùng không thể tải những ứng dụng yêu thích. Và dưới đây sẽ là cách tải ứng dụng trên Android không cần Google Play mà bạn có thể lựa chọn áp dụng cho thiết bị của mình.

huong dan tai ung dung tren android khong can google play

Tải ứng dụng trên Android không cần Google Play

Để có thể thực hiện cách cài đặt ứng dụng không cần Google Play các bạn cần phải lần lượt thực hiện cách kích hoạt tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Android.

* Đối với các thiết bị Android 8.0 trở lên

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lần lượt truy cập vào mục Ứng dụng & Thông báo (App & Notification) như hình dưới.

huong dan tai ung dung tren android khong can google play 2

Tại đây chúng ta sẽ lần lượt chọn mục Nâng cao (Advanced) và Quyền Truy cập đặc biệt (Special app access).

Bước 2: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các thiết lập quyền ứng dụng, hãy ấn chọn mục Không rõ nguồn gốc (Install unknown apps).

huong dan tai ung dung tren android khong can google play 3

Trong trường hợp bạn đang sử dụng các thiết bị Samsung, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục biểu tượng 3 chấm từ danh sách các ứng dụng và lựa chọn mục Truy cập đặc biệt (Special access).

Bước 4: Và lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng như hình dưới, hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Chrome và kích hoạt tính năng Cho phép nguồn này (Allow from this source).

huong dan tai ung dung tren android khong can google play 4

* Đối với các thiết bị Android 7 trở xuống

 

Bước 1: Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt bổ sung (Additional installation). Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Riêng tư (Privacy).

huong dan tai ung dung tren android khong can google play 5

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc (Unknow Source) và xác nhận Ok.

huong dan tai ung dung tren android khong can google play 6

Sau khi đã hoàn tất việc kích hoạt tính năng cài file APK trên Android chúng ta đã có thể thực hiện cách tải ứng dụng trên Android không cần Google Play rồi đấy.

* Địa chỉ tải ứng dụng trên Android không cần Google Play

 

1. APKPure

huong dan tai ung dung tren android khong can google play 7

Các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ APKPure TẠI ĐÂY

Một trong những địa chỉ mà người dùng có thể tải ứng dụng trên Android không cần Google Play đang phổ biến hiện nay. Với APKPure bạn có thể dễ dàng tìm và tải những ứng dụng mà mình cần thiết về thiết bị Android của mình mà không cần phải sử dụng tới công cụ Google Play. Ngoài ra ở đây còn tổng hợp những trò chơi, tựa game hot nhất hiện nay để bạn có thể tải và trải nghiệm nhanh nhất.

2. Appvn

 

huong dan tai ung dung tren android khong can google play 8

Các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ Appvn TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm một địa chỉ khác mà bạn có thể atỉ ứng dụng trên Android không cần Google Play, cũng giống như APKPure đây là địa chỉ mà bạn có thể dễ dàng tải được những ứng dụng ưng ý nhanh chóng và vô cùng tiện lợi, không những có kho ứng dụng đồ sộ mà người dùng có thể dễ dàng tìm được các ứng dụng đã được lập trình viên mod để đem lại sự tiện lợi trong quá trình trải nghiệm.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải ứng dụng trên Android không cần Google Play cũng như những địa chỉ để bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị của mình với những ưu điểm mà chắc hẳn rất nhiều người sử dụng quan tâm.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-ung-dung-tren-android-khong-can-google-play-24877n.aspx
Nếu như trong trường hợp điện thoại của bạn gặp phải vấn đề sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại nên cần phải tải các ứng dụng theo phương án trên, vậy thì các ban có thể tham khảo bài viết cách khắc phục sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại để nhanh chóng có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng hữu ích này.

Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store
Cách lấy lại tiền từ ứng dụng đã tải trên Google Play
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android
Huawei không cài được ứng dụng trên CH Play, Google Play

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai ung dung Android khong can Google Play

  • tai app khong can Google Play
  • cach tai ung dung khong can Google Play
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.