Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắt

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chưa đầy một tuần sau khi cung cấp các phiên bản RC của iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 cho các nhà phát triển với mục đích thử nghiệm, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật cho tất cả người dùng. Đây là những bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành và mang theo một vài tính năng mới, cùng với các bản sửa lỗi thông thường.
Cách sửa lỗi iPhone không nhận Face ID trên iOS 14.4
Có nên nâng cấp iOS 14.4 không?
Khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 14.4
Cách sửa lỗi sụt pin sau khi nâng cấp iOS 14.4
Cách hạ cấp iOS 14.4

Bản cập nhật iOS 14.4 mang đến khả năng quét mã QR nhỏ hơn bằng camera trên điện thoại, bổ sung phân loại thiết bị Bluetooth cho tai nghe và các thiết bị âm thanh khác, đồng thời có thể thông báo cho người dùng các mẫu iPhone 12 biết nếu camera trên thiết bị của họ không phải là chính hãng sau khi sửa chữa.

ban cap nhat ios 14 4 da co mat tren iphone ipad va tvbox

Bản cập nhật iOS 14.4, iPADOS 14,4, TVOS 14.4 và WatchOS 7.3 đã chính thức có mặt

Bao gồm trong bản update iOS mới nhất còn có bản sửa lỗi ảnh HDR được chụp bằng iPhone 12 Pro và sự cố liên quan đến bàn phím. iPadOS cũng có bản ghi chú phát hành tương tự.

Cụ thể, iOS 14.4 bao gồm những cải tiến và bản sửa lỗi sau:

- Camera có thể nhận diện và quét mã QR nhỏ hơn.
- Tùy chọn để phân loại thiết bị Bluetooth trong Settings để nhận dạng chính xác tai nghe cho các thông báo âm thanh
- Thông báo khi không thể xác minh camera trên iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max là camera mới, chính hãng của Apple.
- Sửa lỗi các thành phần hình ảnh lạ có thể xuất hiện trong ảnh HDR được chụp bằng iPhone 12 Pro.
- Sửa lỗi widget Fitness không hiển thị dữ liệu Activity đã cập nhật.
- Sửa lỗi nhập liệu có thể bị trì hoãn và các gợi ý từ không xuất hiện trong bàn phím.
- Sửa lỗi bàn phím có thể không hiển thị đúng ngôn ngữ trong Messages.
- Sửa lỗi sách nói (Audio Story) trên ứng dụng News trong CarPlay có thể không tiếp tục phát sau khi bị tạm dừng cho chỉ đường bằng giọng nói hoặc Siri.
- Sửa lỗi bật Switch Control trong Accessibility có thể ngăn cản việc trả lời cuộc gọi từ màn hình khoá.

ios 14 4 ipados 14 4 tvos 14 4 va watchos 7 3 da chinh thuc ra mat

Đối với watchOS 7.3, bản cập nhật bổ sung một mặt đồng hồ Unity mới lấy cảm hứng từ màu cờ Liên Bang Châu Phi (Pan-African), tính năng Time to Walk cho người đăng ký Apple Fitness+ - tính năng cho phép người dùng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng trong khi đi bộ. Bên cạnh đó, watchOS 7.3 cũng mở chức năng ECG cho nhiều khu vực hơn bao gồm Nhật Bản, Mayotte, Phillippines, Đài Loan và Thái Lan, cùng với đó là bản sửa lỗi Trung tâm điều khiển và Trung tâm thông báo không phản hồi.

Ngoài iOS 14.4, iPadOS 14.4 và watchOS 7.3, Apple cũng tung ra bản cập nhật tvOS 14.4 cho Apple TV. Tuy nhiên, bản phát hành này dường như chỉ là một bản update nhỏ với một số cải tiến đáng chú ý vì không có tính năng bổ sung nào trong giai đoạn thử nghiệm. Đối với macOS Big Sur 11.2, công ty đã cung cấp phiên bản RC thứ 2 vào đầu tuần này, vì vậy không rõ liệu bản cập nhật dành cho máy Mac có đến tay tất cả người dùng hôm nay hay không.

Bạn đã có thể download tất cả các bản cập nhật tại thời điểm này. Đối với iPhone, Apple Watch và iPad, bạn chỉ cần vào Settings > General > Software Update và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để lên phiên bản hệ điều hành mới nhất. Người dùng Apple TV chỉ cần vào Settings > System > Software Updates và chọn Update Software để cập nhật tvOS 14.4.

https://9mobi.vn/ios-14-4-ipados-14-4-tvos-14-4-va-watchos-7-3-da-chinh-thuc-ra-mat-27712n.aspx
Nếu chưa biết cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad người bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo các bước nhé.

Xem thêm: Cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad

Bên cạnh đó để hỗ trợ người dùng tải video HD từ TikTok về điện thoại bạn có thể sử dụng ứng dụng SnapTik. Đặc biệt khi sử dụng SnapTik tải video người dùng không cần phải đăng nhập, các video tải về sẽ không có watermark.
Tải ngay: SnapTik.
Lỗi iOS 14.4 thường gặp
Cách khắc phục iPhone bị nóng khi cập nhật iOS 14.4
iOS 15 chính thức ra mắt: nâng cấp FaceTime và nhiều tính năng mới
Apple phát hành iOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.2, và tvOS 13.4
Lỗi iOS 14.5 thường gặp

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • apple da phat hanh ios 14.4 ipados 14.4 tvos 14.4 va watchos 7.3

 • người dùng đã có thể nâng cấp lên iOS 14.4
 • iPadOS 14.4
 • tvOS 14.4 và watchOS 7.3
 • iOS 14.4 đã chính thức ra mắt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.