Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắt

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chưa đầy một tuần sau khi cung cấp các phiên bản RC của iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 cho các nhà phát triển với mục đích thử nghiệm, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật cho tất cả người dùng. Đây là những bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành và mang theo một vài tính năng mới, cùng với các bản sửa lỗi thông thường.
Cách sửa lỗi iPhone không nhận Face ID trên iOS 14.4
Có nên nâng cấp iOS 14.4 không?
Khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 14.4
Cách sửa lỗi sụt pin sau khi nâng cấp iOS 14.4
Cách hạ cấp iOS 14.4

Bản cập nhật iOS 14.4 mang đến khả năng quét mã QR nhỏ hơn bằng camera trên điện thoại, bổ sung phân loại thiết bị Bluetooth cho tai nghe và các thiết bị âm thanh khác, đồng thời có thể thông báo cho người dùng các mẫu iPhone 12 biết nếu camera trên thiết bị của họ không phải là chính hãng sau khi sửa chữa.

ban cap nhat ios 14 4 da co mat tren iphone ipad va tvbox

Bản cập nhật iOS 14.4, iPADOS 14,4, TVOS 14.4 và WatchOS 7.3 đã chính thức có mặt

Bao gồm trong bản update iOS mới nhất còn có bản sửa lỗi ảnh HDR được chụp bằng iPhone 12 Pro và sự cố liên quan đến bàn phím. iPadOS cũng có bản ghi chú phát hành tương tự.

Cụ thể, iOS 14.4 bao gồm những cải tiến và bản sửa lỗi sau:

- Camera có thể nhận diện và quét mã QR nhỏ hơn.
- Tùy chọn để phân loại thiết bị Bluetooth trong Settings để nhận dạng chính xác tai nghe cho các thông báo âm thanh
- Thông báo khi không thể xác minh camera trên iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max là camera mới, chính hãng của Apple.
- Sửa lỗi các thành phần hình ảnh lạ có thể xuất hiện trong ảnh HDR được chụp bằng iPhone 12 Pro.
- Sửa lỗi widget Fitness không hiển thị dữ liệu Activity đã cập nhật.
- Sửa lỗi nhập liệu có thể bị trì hoãn và các gợi ý từ không xuất hiện trong bàn phím.
- Sửa lỗi bàn phím có thể không hiển thị đúng ngôn ngữ trong Messages.
- Sửa lỗi sách nói (Audio Story) trên ứng dụng News trong CarPlay có thể không tiếp tục phát sau khi bị tạm dừng cho chỉ đường bằng giọng nói hoặc Siri.
- Sửa lỗi bật Switch Control trong Accessibility có thể ngăn cản việc trả lời cuộc gọi từ màn hình khoá.

ios 14 4 ipados 14 4 tvos 14 4 va watchos 7 3 da chinh thuc ra mat

Đối với watchOS 7.3, bản cập nhật bổ sung một mặt đồng hồ Unity mới lấy cảm hứng từ màu cờ Liên Bang Châu Phi (Pan-African), tính năng Time to Walk cho người đăng ký Apple Fitness+ - tính năng cho phép người dùng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng trong khi đi bộ. Bên cạnh đó, watchOS 7.3 cũng mở chức năng ECG cho nhiều khu vực hơn bao gồm Nhật Bản, Mayotte, Phillippines, Đài Loan và Thái Lan, cùng với đó là bản sửa lỗi Trung tâm điều khiển và Trung tâm thông báo không phản hồi.

Ngoài iOS 14.4, iPadOS 14.4 và watchOS 7.3, Apple cũng tung ra bản cập nhật tvOS 14.4 cho Apple TV. Tuy nhiên, bản phát hành này dường như chỉ là một bản update nhỏ với một số cải tiến đáng chú ý vì không có tính năng bổ sung nào trong giai đoạn thử nghiệm. Đối với macOS Big Sur 11.2, công ty đã cung cấp phiên bản RC thứ 2 vào đầu tuần này, vì vậy không rõ liệu bản cập nhật dành cho máy Mac có đến tay tất cả người dùng hôm nay hay không.

Bạn đã có thể download tất cả các bản cập nhật tại thời điểm này. Đối với iPhone, Apple Watch và iPad, bạn chỉ cần vào Settings > General > Software Update và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để lên phiên bản hệ điều hành mới nhất. Người dùng Apple TV chỉ cần vào Settings > System > Software Updates và chọn Update Software để cập nhật tvOS 14.4.

https://9mobi.vn/ios-14-4-ipados-14-4-tvos-14-4-va-watchos-7-3-da-chinh-thuc-ra-mat-27712n.aspx
Nếu chưa biết cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad người bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo các bước nhé.

Xem thêm: Cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad

Bên cạnh đó để hỗ trợ người dùng tải video HD từ TikTok về điện thoại bạn có thể sử dụng ứng dụng SnapTik. Đặc biệt khi sử dụng SnapTik tải video người dùng không cần phải đăng nhập, các video tải về sẽ không có watermark.
Tải ngay: SnapTik.
Cách khắc phục iPhone bị nóng khi cập nhật iOS 14.4
Lỗi iOS 14.4 thường gặp
Apple phát hành iOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.2, và tvOS 13.4
Lỗi iOS 14.5 thường gặp
Apple phát hành iOS 13.5 với công cụ truy vết Covid-19

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • apple da phat hanh ios 14.4 ipados 14.4 tvos 14.4 va watchos 7.3

 • người dùng đã có thể nâng cấp lên iOS 14.4
 • iPadOS 14.4
 • tvOS 14.4 và watchOS 7.3
 • iOS 14.4 đã chính thức ra mắt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.