Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

iOS 9 có lỗi gì không, có nên cập nhật iOS 9 hay không

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 9 có lỗi gì không, có nên cập nhật chúng hay không là những câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị của mình.
Nhạc chuông iPhone đuôi gì ?
iOS 9 có tốn pin không ?
Cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn
Lời bài hát Cầu Hôn
Cách làm video trên Capcut có chữ chạy theo nhạc, lời trên TikTok

Cũng giống như những hệ điều hành khác hay thậm chí chính bản thân iOS các phiên bản trước đều mắc những lỗi khác nhau trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng người dùng có thể khắc phục lỗi trên iOS 9 nếu như mình gặp phải.

iOS 9 có lỗi gì không? có nên cập nhật hay không?

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới những tính năng mới của hệ điều hành này, qua đó người dùng đã có câu trả lời cho câu hỏi iOS 9 có gì mới so với những phiên bản cũ từ đây họ nhận thấy những đặc điểm hữu ích và quyết định có hay không nâng cấp.

nen cap nhat ios 9 hay khong

Thực tế sau khi trải nghiệm iOS 9 Public Beta nhiều người dùng nhận thấy nó chạy khá mượt mà và ổn định, cũng có người cho rằng iOS 9 chiếm dung lượng bộ nhớ nhiều hơn so với thông báo ban đầu... tuy nhiên nếu xét trên góc độ sử dụng bản thử nghiệm của hệ điều hành khá ổn định.

Điều gì được mong đợi ở bản chính thức ?

iOS 9 chính thức ra mắt vào ngày 16/09, với những nỗ lực sửa đổi, khắc phục và cải thiện sau khi có những thông tin phản hồi từ phía người dùng, nó được người kỳ vọng sẽ ổn định hơn những phiên bản trước đó rất nhiều.

cap nhat ios 9 co bi loi hay khong

Người dùng sử dụng các thiết bị như: iPhone: iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 4s; iPod: iPod touch 5th gen; iPad: iPad Air 2, iPad Air, iPad 4, iPad 3, iPad 2,iPad mini 3, iPad mini 2, iPad mini có thể cập nhật cho thiết bị của mình để sử dụng.

Cách cập  nhật iOS 9 ?

https://9mobi.vn/ios-9-co-loi-gi-khong-co-nen-cap-nhat-hay-khong-3098n.aspx

Người dùng có thể cập nhật lên iOS 9 bằng một số cách khác nhau như qua OTA, qua iTunes. Cách dễ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất là cập nhật qua OTA, để thực hiện việc này người dùng chỉ cần vào phần Settings - Cài đặt vào General - Cài đặt chung, chọn Software Update - Cập nhật phần mềm là xong, có thể xem thêm hướng dẫn cập nhật, cài đặt iOS 9 để hiểu hơn các bước thực hiện.


Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook
Cài nhạc chuông Zenfone, setup nhạc chuông điện thoại Zenfone
Cài nhạc chờ MobiFone, đăng ký nhạc chờ MobiFone
Cydia không vào được, sửa lỗi không mở được Cydia trên iPhone iPad
Sửa lỗi không update được ứng dụng trên iPhone iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 9 có lỗi gì không

  • có nên cập nhật iOS 9 hay không
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.