Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

iOS 9 có tốn pin không ?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 9 dùng trên iPhone có tốn pin không là câu hỏi mà nhiều người chuẩn bị nâng cấp lên hệ điều hành này đặt ra như một lời "mở đường" cẩn thận. Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu một số thông tin giải đáp cho câu hỏi nếu trên.
Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9 ?
Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad
Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5
Khắc phục iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9 ?

Là một trong những hệ điều hành mới nhất hiện nay, iOS 9 sau khi ra mắt đã được cài đặt trên nhiều thiết bị của người dùng tuy nhiên những câu hỏi như có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s, iPhone 5 không? iOS 9 có ổn định không, sau khi nâng cấp iOS9 có thể hạ cấp chúng không... bên cạnh đó vấn đề về pin cũng được quan tâm, vậy iOS 9 có tốn pin không ?

iOS 9 có tốn pin không, những cải tiến giúp iOS 9 tiết kiệm pin

Trong bài viết iOS 9 có gì mới chúng tôi đã đưa tới cho bạn thông tin đầu tiên rằng iOS 9 có chế độ tiết kiệm pin giúp người dùng có thể kéo dài tời gian sử dụng thiết bị của mình.

ios9 co ton pin khong

Theo như công bố từ Apple, iOS 9 giúp iPhone có khả năng tiết kiệm pin khi sử dụng do được áp dụng một tính năng mới như sử dụng các cảm biến như tiệm cận để tắt màn hình khi máy đang được úp xuống bàn, ngay cả khi có thông báo đến và một số tính năng khác giúp kéo dài thời lượng pin lên tới 3 tiếng 1 ngày, tăng thêm khoảng một giờ sử dụng so với iOS 8 ở chế độ thông thường.

ios9 co ton pin hon ios8

Bên cạnh đó, chế độ tiết kiệm pin (Low Power Mode) sẽ duy trì nguồn năng lượng giúp máy có thể sử dụng được thêm khoảng 3 tiếng sau khi lượng pin còn ít, hiện trên iOS 9 người dùng sẽ được thông báo khi nguồn pin giảm xuống còn 20% và 10% "nhắc nhở" này giúp họ chủ động hơn trong việc theo dõi và sử dụng nguồn pin hữu hạn khi chúng sắp cạn.

ios 9 co ton pin hay khong

Nhìn chung, với iOS 9 chúng được đánh giá là có khả năng tiết kiệm pin hơn iOS 8, người dùng có thể yên tâm nâng cấp bằng cách download iOS 9 và sử dụng nó ngay hôm nay.
 


iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không ?
iOS 9 không tải được App, fix lỗi tải ứng dụng, cài App iOS 9
iPhone 5s nhanh hết pin khi lên iOS 9, nguyên nhân và hướng khắc phục ?
iOS 9 không mượt mà như mong đợi...
Hướng dẫn JB iOS 9 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 9 có tốn pin không

  • nâng cấp lên iOS 9 có tốn Pin không
  • iOS 9 co ton Pin khong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.