Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

iPhone 12 Mini gặp lỗi về độ nhạy cảm ứng trên màn hình khóa

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số lượng đáng kể người dùng iPhone 12 Mini đang báo cáo vấn đề về độ nhạy trên màn hình khóa từ ngày đầu tiên sử dụng thiết bị. Sự cố này ngăn người dùng truy cập vào máy ảnh hay đèn pin, hoặc thậm chí là thực hiện thao tác vuốt lên để mở khóa màn hình
Ẩn các nội dung nhạy cảm trên màn hình khóa iPhone
Apple phát hành iOS 14.2.1 sửa lỗi màn hình khóa cho iPhone 12 mini
Lumia lỗi cảm ứng, điều chỉnh độ nhạy cảm ứng Winphone
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Cách tăng độ bền của màn hình cảm ứng

Diễn đàn MacRumors có một bài mô tả lỗi cảm ứng trên màn hình khóa của iPhone 12 Mini và chủ đề đã được chia sẻ rộng rãi trên Reddit, nơi nhiều người dùng cũng phàn nàn về các sự cố tương tự.

Xem thêm: iPhone 12 có gì mới?

iphone 12 mini gap loi ve do nhay cam ung tren man hinh khoa

Độ nhạy cảm ứng trên màn hình khóa iPhone 12 Mini gặp vấn đề

Cụ thể, vấn đề xuất hiện đối với hầu hết người dùng khi họ thực hiện thao tác vuốt lên trên màn hình khóa bằng ngón tay cái để mở khóa thiết bị, hoặc khi ấn nút máy ảnh hay đèn pin trên màn hình khóa. Không phải lúc nào màn hình cũng phản hồi với thao tác ấn hoặc vuốt lên để mở khóa và các vấn đề về độ nhạy sẽ biến mất khi ‌iPhone 12‌ Mini được mở khóa.

Một số người dùng suy đoán rằng sự cố cảm ứng trên màn hình khóa của iPhone 12 Mini có thể là vấn đề về độ dẫn điện hoặc nối đất, vì có báo cáo chỉ ra rằng iPhone 12 Mini tự khắc phục sự cố khi thiết bị được cắm vào bộ sạc tường (Wall charger) hoặc khi chạm vào khung mà không có ốp điện thoại.

Tuy nhiên, vẫn chưa có sự đồng thuận về nguyên nhân gây ra sự cố và liệu nó có liên quan đến phần cứng hay phần mềm hay không. Nhưng hy vọng đó là vấn đề về phần mềm và Apple sẽ sớm cung cấp thông tin rõ ràng hơn về bản chất của sự cố, đồng thời nhanh chóng đưa ra giải pháp khắc phục.

iPhone bị loạn cảm ứng cũng là lỗi mà người dùng hay gặp phải, cách xử lý ban đầu cũng khá đơn giản nếu không phải do phần cứng, các bạn cũng có thể tự khắc phục được.

Xem thêm: Sửa lỗi iPhone bị loạn cảm ứng

Hộp thư Gmail trước đây yêu cầu người dùng liệt kê nhiều thông tin cá nhân như khi đăng ký tài khoản .., tuy nhiên, mới đây, Google đã có thông báo sẽ sớm cho người chúng ta tắt tính năng thu thập dữ liệu trên Gmail đi.

Xem thêm: Google sẽ sớm cho phép người dùng tắt tính năng thu thập dữ liệu của Gmail

https://9mobi.vn/iphone-12-mini-gap-loi-ve-do-nhay-cam-ung-tren-man-hinh-khoa-27590n.aspx
 

Cách chụp ảnh màn hình iPhone 12, Pro, Pro Max, Mini
Thủ thuật mang tính năng Knock On lên điện thoại iPhone 6, iP 5s, 5, 4s
iPhone khóa màn hình liên tục khi vào Facebook, đọc báo, chơi game
Cách tắt xoay màn hình trên iPhone mới nhất
Cách khóa, mở màn hình khóa iPhone không cần nút nguồn, nút Home

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone 12 Mini gặp lỗi về độ nhạy cảm ứng trên màn hình khóa

 • người dùng iPhone 12 Mini báo cáo sự cố về độ nhạy cảm ứng trên màn hình khóa
 • iPhone 12 mini gặp lỗi cảm ứng trên màn hình khóa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

   Apple Pay cuối cùng cũng có thể tương thích và hoạt động với trình duyệt Microsoft Edge, Google Chrome và Mozilla Firefox trên iOS 16, được phát hiện và chia sẻ bởi Steve Moser, cộng tác viên của MacRumors, Apple Pay hiện hoạt động với Edge và Chrome trong iOS 16 beta 4.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới

   Một tháng sau khi bổ sung thêm 2 tính năng mới cho PowerPoint cho iPad, hôm nay Microsoft vừa công bố thêm tính năng khác cho ứng dụng cho iOS. Cụ thể trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết PowerPoint cho iPad và iPhone hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đánh dấu văn bản, bảng hoặc hình dạng trong các slide PowerPoint của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.