Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

iPhone lỗi 1600 khi restore, cách khắc phục lỗi 1600 iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi 1600 khi restore iPhone là một trong những lỗi mà người sử dụng thường gặp phải. Tuy không nghiêm trọng nhưng để khắc phục lỗi này triệt để bạn bạn hãy tham khảo cách khắc phục lỗi 1600 khi restore iPhone có ngay trong bài viết này
iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone
iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone
Sửa lỗi 28 khi restore iPhone
iPhone lỗi 2005 khi restore, cách khắc phục lỗi 2005 iPhone
iPhone lỗi 1604 khi restore, cách khắc phục lỗi 1604 iPhone

Để tránh được lỗi treo táo nhiều người đã chọn giải pháp restore iPhone nhưng trong quá trình khôi phục cũng không ít trường hợp gặp lỗi 1600 khi restore báo kết nối lại. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu lỗi 1600 chi tiết hơn cũng như cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất.

Tìm hiểu lỗi 1600 khi iPhone restore

- Lỗi 1600 là lỗi về các kết nối USB, khi mà bạn sử dụng cáp nối giữa USB và máy tính nhưng bị mất kết nối đột ngột thì hộp thoại thông báo lỗi 1600 sẽ xuất hiện.

loi 1600 khi restore iPhone, cach khac phuc loi 1600 iPhone

- Khi bạn đang tiến hành cập nhật hoặc hạ cấp phiên bản phần mềm trên iPhone thì các bạn cần phải kết nối iPhone với máy tính, đó cũng là lúc bạn phải đối mặt với các tình huống xảy ra, nếu như quá trình cài đặt không có gì lạ thì bình thường, khó là ở chỗ đột nhiên bị sự cố gì thì nó sẽ báo lỗi.

- Cũng có trường hợp lỗi này xuất hiện do ảnh hưởng của tường lửa, nó ngăn chặn kết nối và việc sao chép, cài đặt dữ liệu, cũng như các hệ thống bảo vệ bảo mật trên máy tính.

Cách khắc phục lỗi 1600 khi restore iPhone

- Chắc chắn rằng đường truyền ổn định, và bạn nên sử dụng cáp sạc đi kèm theo máy, không nên sử dụng các sản phẩm không phải hàng chính hãng.

- Cáp nối phải được đảm bảo vẫn đang sử dụng tốt. Bởi lỗi 1600 khi restore iPhone thường gặp trong quá trình thực hiện upader restore, kết nối giữa 2 thiết bị có vấn đề và quá trình thực hiện xảy ra sự cố. Nếu các cổng cắm không ổn thì bạn nên thử qua cổng cắm USB trên máy tính. Nếu vẫn chưa được, bạn hãy thử kiểm tra lại với 1 chiếc máy tính khác.

cach khac phuc loi 1600 khi restore iPhone


Nếu thử các cách trên mà vẫn không được thì bạn có thể thực hiện theo cách sau để khắc phục lỗi 1600 khi restore iPhone

- Update iTunes: hãy thử cập nhật phiên bản mới nhất cho iTunesbằng cách Download iTunes phiên bản mới nhất xem có thay đổi được gì không.

- Kiểm tra cổng USB: vệ sinh và kiểm tra khe cắm các cổng USB

- Back up tất cả dữ liệu trước khi cập nhật, sau đó đưa iPhone vào chế độ DFU, bạn hãy xem lúc cập nhật bạn có đưa iPhone về DFU hay không. iTunes sẽ chỉ nhận thiết bị khi nó ở DFU và nó sẽ lập tức restore cho bạn (hoặc update).

Nếu đã sử dụng các cách trên mà vẫn chưa fix xong lỗi thì cách cuối cùng bạn cần làm là:

https://9mobi.vn/iphone-loi-1600-khi-restore-cach-khac-phuc-loi-1600-iphone-2463n.aspx
Download TinyUmbrella về máy và cài đặt, sử dụng để lưu SHSH của iPhone lại bằng cách click nút Start TSS Server. Sau khi lưu lại SHSH của firmware hiện tại bạn đưa iPhone về firmware ban đầu của nó, rồi tiến hành up, sở dĩ sử dụng SHSH là để đề phòng không thể cập nhật vẫn còn bản cũ để mà sử dụng.
Vậy là bạn đã cùng tôi đi hết bài viết iPhone lỗi 1600 khi restore, cách khắc phục lỗi 1600 iPhone. Các cách khắc phục lỗi 1600 hiệu quả nhất đã được gửi tới bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.


iPhone lỗi 37 khi restore, cách khắc phục lỗi 37 iPhone, iPad
Làm sao để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone ?
iPhone lỗi 3004 khi restore, cách khắc phục lỗi 3004 iPhone
iPhone lỗi 23 khi Restore, cách khắc phục lỗi 23 iPhone
iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iphone loi 1600

  • lỗi 1600 khi restore iphone
  • iphone lỗi 1600 khi restore
  • cách khắc phục lỗi 1600 khi restore iphone
  • lỗi 1600 khi restore
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.