Tiêu điểm

Google Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàngỨng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOS

iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w là 3 trong số các câu hỏi liên quan đến vấn đề sạc trên thiết bị này được nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất hiện nay, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.
Cắm dây iPhone vào củ sạc điện thoại khác có sao không?
Mẹo chọn mua sạc dự phòng chuẩn cho iPhone
Cắm sạc pin điện thoại liên tục có gây tốn điện hay không?
Mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc
Cách nhận biết sạc pin dự phòng Xiaomi fake và thật

Cả 3 mẫu mà Apple cho ra mắt trong thời gian gần đây là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều được tích hợp tính năng sạc nhanh 18w. Tuy nhiên chỉ duy nhất phiên bản iPhone 11 lại không được Apple trang bị sẵn củ sạc nhanh chuyên dụng đi kèm trong hộp khi mua sản phẩm. Liệu iPhone 11 có sạc nhanh với củ sạc 18w hay không hay chỉ sử dụng được bộ sạc 5w mà Apple đã đinh kèm sẵn?

iphone 11 nhan cu sac toi da bao nhieu w

iPhone 11 nhận củ sạc công suất tối đa bao nhiêu

iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

1. iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w

Mặc dù không được trang bị bộ sạc 18w đính kèm trong hộp khi mua như iPhone 11 Pro và Pro Max tuy nhiên iPhone 11 vẫn sử dụng được tính năng sạc nhanh này khi người dùng mua bộ sạc USB-C của Apple 18w và kèm theo chiếc cáp chuyển USB-C sang Lightning chuyên dụng. Như vậy là ngoài bộ sạc mặc định 5w được đính kèm sẵn, thì iPhone 11 có thể sạc nhanh bằng cách sử dụng bộ sạc 18w của Apple.

Cũng giống như các dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đó như iPhone X, XS hay XS Max thì iPhone 11 chỉ có thể nhận củ sạc tối đa 18w . Khi người dùng sử dụng các bộ sạc, củ sạc khác có công suất 87w, 29w hay 61w...thì kết quả nhận được sẽ không có nhiều sự thay đổi.

iphone 11 nhan sac toi da bao nhieu w

2. Củ sạc 5w và 18w khi sạc pin cho iPhone 11 khác nhau như thế nào

Trong khi củ sạc công suất 5w thông thường, người dùng sẽ phải mất khoảng 3 tiếng để sạc đầy pin cho iPhone 11 thì củ sạc công suất 18w sẽ rút ngắn thời gian sạc xuống một cách đáng kể. Như đã nói qua bên trên, củ sạc 18w của Apple sẽ sử dụng cổng USB-C và dây cáp chuyển USB-C sang Lightning chuyên dụng nên tốc độ điện áp vào cũng sẽ nhanh hơn so với thông thường. Người dùng sẽ chỉ mất 30 phút để sạc pin cho iPhone 11 từ 0-> 50% và mất khoảng một tiếng rưỡi để sạc đầy pin cho thiết bị.

3. Củ sạc 18w cho iPhone 11 giá bao nhiêu

Do không được đính kèm sẵn trong hộp nên để sử dụng tính năng sạc nhanh thì người dùng bắt buộc phải mua thêm của sạc 18w của Apple. Chi phí bạn cần bỏ ra khi muốn sở hữu phụ kiện củ sạc này là 29USD (Khoảng hơn 670.000 VNĐ). Ngoài ra bạn cần mua thêm phụ kiện dây cáp chuyển đổi USB-C sang Lightning chuyên dụng để có thể sử dụng được với củ sạc trên với chi phí là 19 USD (Khoảng hơn 440.000 VNĐ) đối với loại dây có độ dài 1m. Như vậy tổng chi phí để bạn sở hữu bộ sạc nhanh 18w cho iPhone 11 sẽ rơi vào từ 1.110.000 VNĐ

iphone 11 nhan cu sac cong suat toi da bao nhieu

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng các phụ kiện sạc khác của Apple như bộ sạc dành cho iPad để sạc cho iPhone 11 với chi phí tiết kiệm hơn với công suất 10w, 12w ...Và đương nhiên tốc độ sạc không thể nhanh bằng củ sạc nhanh 18w được.

https://9mobi.vn/iphone-nhan-cu-sac-toi-da-bao-nhieu-w-26255n.aspx
Thông qua những thông tin mà 9Mobi.vn vừa chia sẻ bên trên, bạn đã biết iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu rồi phải không nào. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua 1 phụ kiện sạc dự phòng cho thiết bị này thì có thể tham khảo bài viết mẹo chọn sạc dự phòng chuẩn cho iPhone để biết thêm những thông tin hữu ích.

Cách kích hoạt tính năng sạc nhanh cho các dòng iPhone 6 trở về trước
Làm thế nào khi iPhone 5 báo pin ảo ?
Hướng dẫn sạc pin Android nhanh, tăng tốc sạc pin Android
Cách kiểm tra chu kỳ sạc pin của pin iPhone/iPad
Sạc iPhone nhanh, tối ưu hóa và tăng tốc sạc Pin

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iphone 11 nhan cu sac toi da bao nhieu w

  • sac nhanh tren iphone 11
  • sac nhanh 18w cho iphone 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

      Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

    • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

      iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

    • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

      Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.