Tiêu điểm

Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gianTắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone

Mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad và đôi bỗng nhiên một ngày bạn sạc điện cho máy nhưng lại không thấy có kết nối hay nhận sạc, với mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc hay không vào điện bạn sẽ có thêm một phương án giải quyết vấn đề.
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
iPad không nhận sạc: nguyên nhân và hướng khắc phục
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2019
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim

Như thường lệ khi máy hết pin thì bạn đem đi sạc, nhưng bỗng nhiên bạn nhận thấy máy của bạn không vào điện nên bạn không thể sạc điện cho mấy để sử dụng. Lỗi đầu tiên bạn nghĩ tới là lỗi do cổng Lightning ( cổng hay cáp kết nối từ điện thoại, máy tính bảng tới các thiết bị ngoại vi).

Việc khảo sát diễn đàn của Apple mới đây nhất cho thấy đây là lỗi mà nhiều người dùng gặp phải. Tuy nhiên để khắc phục vấn đề này thì phần lớn chưa biết cách và hay nghĩ rằng do trục trặc dây cáp hay điện thoại. Nhưng đơn giản nhất là bạn hãy kiểm tra lại cổng Lightning xem sao.

Có thể trong quá trình sử dụng do bạn để vào túi xách hay túi quần, xơ vải hay bụi bẩn từ khác vật khác trong túi vô tình bám vào và kẹt trong cổng Lightning làm ảnh hưởng việc sạc thiết bị của bạn. Và có một cách làm khá tiện lợi và nhanh chóng đó là bạn sử dụng chiếc tăm để lấy vật bị kẹt ra.

sua loi iphone khong nhan sac

Để việc thực hiện của bạn được an toàn thì điều đầu tiên bạn phải sao lưu dữ liệu ra máy tính hoặc lên dịch vụ lưu trữ đám mây. Tiếp theo đó là bạn hãy tắt nguồn điện thoại. Rồi nhẹ nhàng lấy chiếc tăm gỡ bỏ bụi bẩn bám ở trong cổng Lightning ra.

Tiếp theo bạn thử kiểm tra xem thiết bị đã nhận sạc hay chưa, nếu vẫn chưa nhận sạc thì bạn dùng bình khí nén thổi vào để làm sạch. Sau khi thực hiện xong mà máy của bạn vẫn chưa vào điện thì lúc này bạn phải nhờ tới các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại.

Với phương pháp này bạn cũng có thể sử dụng cho các thiết bị Android hay Windows Phone.

https://9mobi.vn/iphone-khong-nhan-sac-439n.aspx
Nguồn ảnh : CNET


Cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy
Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin
Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iphone không nhận sạc

 • lỗi iphone không vào điện
 • sửa lỗi iphone ipad sạc không vào điện
 • sạc iphone không vào điện
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian

   Hồi tháng 9 vừa qua Twitter thông báo công ty đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi thứ tự hiển thị các tweet theo dòng thời gian, từ thuật toán hiện tại sang thuật toán theo thứ tự thời gian, và đúng như lời hứa, hôm nay Twitter đã chính thức triển khai tùy chọn hiển thị Tweet theo dòng thời gian cho người dùng iOS.

  • Google Drive Pincode Sharing cho phép chỉnh sửa file Docs, Sheets, Slides được chia sẻ

   Người dùng kinh doanh và doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các đối tác bên ngoài và đôi khi họ không sử dụng tài khoản Google, trước đây, nếu không có tài khoản Google, họ sẽ không thể sửa các file Google Docs, Sheets & Slides được chia sẻ, nhưng sắp tới Google sẽ cho phép người dùng không có tài khoản Google vẫn có thể truy cập tài liệu thông qua Drive Pincode Sharing.

  • Lời chúc Giáng sinh, tổng hợp lời chúc Noel 2018 hay nhất

   Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa chính là món quà tinh thần vô giá được trao tặng trong dịp lễ đầy ý nghĩa này. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một câu chúc Giáng sinh 2018 hay nhất trong vô vàn những lời chúc trên Internet. Nội dung sau đây 9mobi.vn xin tổng hợp một số lời chúc Noel hay và ý nghĩa mời bạn đọc tham khảo.

  • Giá bán điện thoại VSmart Vingroup

   Giá bán điện thoại VSmart Vingroup như thế nào, giá bán có tốt hay không đây là vấn đề đang được

  • So sánh giá cước 3G và 4G của Viettel

   Có rất nhiều người đang sử dụng 3G, muốn biết được liệu sử dụng 4G có hơn gì không cũng như so sánh

  • Google Translate cung cấp bản dịch theo giới tính

   Với nỗ lực nhằm giảm bớt sự thiên vị giới tính trong các bản dịch, Google Translate hay Google Dịch hiện cung cấp bản dịch theo giới tính cho một số ngôn ngữ cụ thể, thay vì chỉ hiển thị một bản dịch cho các từ, cụm từ thiên về nữ giới hoặc nam giới như trước đây.

  • iOS 12.1.1 có gì mới? Có đáng nâng cấp?

   Bến hẹn lại lên, hôm nay táo khuyết chính thức phát hành iOS 12.1.1 cho người dùng. Để tìm hiểu chi tiết iOS 12.1.1 có gì mới? Có đáng nâng cấp? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.