Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad và đôi bỗng nhiên một ngày bạn sạc điện cho máy nhưng lại không thấy có kết nối hay nhận sạc, với mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc hay không vào điện bạn sẽ có thêm một phương án giải quyết vấn đề.
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
iPad không nhận sạc: nguyên nhân và hướng khắc phục
Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy

Như thường lệ khi máy hết pin thì bạn đem đi sạc, nhưng bỗng nhiên bạn nhận thấy máy của bạn không vào điện nên bạn không thể sạc điện cho mấy để sử dụng. Lỗi đầu tiên bạn nghĩ tới là lỗi do cổng Lightning ( cổng hay cáp kết nối từ điện thoại, máy tính bảng tới các thiết bị ngoại vi).

Việc khảo sát diễn đàn của Apple mới đây nhất cho thấy đây là lỗi mà nhiều người dùng gặp phải. Tuy nhiên để khắc phục vấn đề này thì phần lớn chưa biết cách và hay nghĩ rằng do trục trặc dây cáp hay điện thoại. Nhưng đơn giản nhất là bạn hãy kiểm tra lại cổng Lightning xem sao.

Có thể trong quá trình sử dụng do bạn để vào túi xách hay túi quần, xơ vải hay bụi bẩn từ khác vật khác trong túi vô tình bám vào và kẹt trong cổng Lightning làm ảnh hưởng việc sạc thiết bị của bạn. Và có một cách làm khá tiện lợi và nhanh chóng đó là bạn sử dụng chiếc tăm để lấy vật bị kẹt ra.

sua loi iphone khong nhan sac

Để việc thực hiện của bạn được an toàn thì điều đầu tiên bạn phải sao lưu dữ liệu ra máy tính hoặc lên dịch vụ lưu trữ đám mây. Tiếp theo đó là bạn hãy tắt nguồn điện thoại. Rồi nhẹ nhàng lấy chiếc tăm gỡ bỏ bụi bẩn bám ở trong cổng Lightning ra.

Tiếp theo bạn thử kiểm tra xem thiết bị đã nhận sạc hay chưa, nếu vẫn chưa nhận sạc thì bạn dùng bình khí nén thổi vào để làm sạch. Sau khi thực hiện xong mà máy của bạn vẫn chưa vào điện thì lúc này bạn phải nhờ tới các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại.

Với phương pháp này bạn cũng có thể sử dụng cho các thiết bị Android hay Windows Phone.

https://9mobi.vn/iphone-khong-nhan-sac-439n.aspx
Nguồn ảnh : CNET


Khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim
Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm
Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS
Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin
Cách sửa lỗi điện thoại không sạc được pin hoặc sạc quá chậm

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iphone không nhận sạc

  • lỗi iphone không vào điện
  • sửa lỗi iphone ipad sạc không vào điện
  • sạc iphone không vào điện
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.