Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Mẹo chọn mua sạc dự phòng chuẩn cho iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc lựa chọn mua sạc dự phòng chuẩn cho iPhone sẽ là cách giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn cũng như không sợ bị hết pin, sập nguồn iPhone khi cần liên lạc, sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên làm sao để có thể nhận biết, chọn mua một củ sạc pin dự phòng ưng ý.
Kinh nghiệm mua pin sạc dự phòng
Sạc iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết sạc chuẩn Apple
Cách nhận biết sạc pin dự phòng Xiaomi fake và thật
Cách thêm email dự phòng vào iCloud
Nhận biết sạc iPhone 7 chính hãng

Như đã biết, kinh nghiệm mua pin sạc dự phòng chuẩn là điều mà ai cũng quan tâm để có thể lựa chọn mua sạc dự phòng chuẩn cho iPhone phù hợp với mục đích sử dụng cũng như chất lượng để tránh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của mình.

meo chon mua sac du phong chuan cho iphone

Hướng dẫn chọn mua sạc dự phòng chuẩn cho iPhone

Để có thể giúp bạn có thể lựa chọn mua sạc dự phòng chuẩn cho iPhone, iPad phù hợp nhất chúng ta sẽ chú ý những điều sau:

1. Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

- Đây là điều được rất nhiều người quan tâm để lựa chọn cho mình một củ sạc pin dự phòng iPhone hợp lý. Đặc biệt với việc sử dụng các thiết bị iPhone, thì việc lựa chọn cho mình một củ sạc pin theo nhu cầu sử dụng sẽ là phương án tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm được tiền bạc mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

meo chon mua sac du phong chuan cho iphone 2

- Cụ thể, iPhone 6 của 9Mobi.vn có mức pin là 1810mAh. Với nhu cầu sử dụng trong ngày của bạn cần phải sạc ít nhất là 1 tới 2 lần, thì bạn có thể lựa chọn cho mình pin dự phòng có dung lượng khoảng 5000mAh để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngày cơ bản hàng ngày.

- Ngoài ra hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều sạc dự phòng có hỗ trợ sạc nhanh. Tuy nhiên iPhone chỉ hỗ trợ việc sạc tối đa công suất 12W vì vậy, khi lựa chọn sạc dự phòng các bạn có thể tìm hiểu xem công suất của củ sạc này là bao nhiêu có hợp lý để sử dụng hay không?

meo chon mua sac du phong chuan cho iphone 3

+ Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết có nên dùng sạc nhanh cho iPhone để hiểu rõ hơn về việc sử dụng sạc nhanh trên iPhone nhé.

2. Chất liệu pin phù hợp với thiết bị

Hiện nay chúng ta sẽ thường thấy 2 loại pin sạc dự phòng cho iPhone mà bạn sẽ cần phải quan tâm và hiểu rõ ưu và nhược điểm như sau:

- Pin dự phòng Lithium-ion (Li-ion): Đây là củ sạc thường dành cho các thiết bị SmartPhone sử dụng thiết kế pin rời (có nắp lưng thường thấy trên Android). Và loại này thường không nên lựa chọn sử dụng cho thiết bị iPhone, iPad của mình.

+ Ưu điểm: Pin có hiệu suất tốt, mỏng và giá thành rẻ.

+ Nhược điểm: Độ bền (thời gian sử dụng) không ổn định, kém hiệu quả trong việc sử dụng trong thời gian dài, cũng như không ổn định trong quá tình sạc.

- Pin dự phòng Lithium-polymer (Li-Pol): Đây là củ sạc pin dự phòng phổ biến nhất hiện nay dành cho các thiết bị SmartPhone, đây cũng là loại sạc pin dự phòng được rất nhiều chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng cho iPhone, iPad cũng như các thiết bị Android khác.

+ Ưu điểm: Thiết kế pin nhỏ, hiệu suất tốt và có độ bền cao.

+ Nhược điểm: Giá thành thường cao hơn pin Lithium-ion (Li-ion).

3. Lựa chọn mặt hàng chính hãng

Việc lựa chọn thương hiệu để mua sạc dự phòng cho iPhone là điều không hề thừa thãi, thậm chỉ việc này cũng một phần nào đó quyết định chất lượng, độ bền của pin trong thời gian sử dụng có ổn định hay không? Sau đây 9Mobi.vn xin được đề cập một số thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn.

- Thương hiệu Mỹ: Đây thường là những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, tuy nhiên sẽ có giá thành cao và chất lượng sử dụng đảm bảo: Anker, Aukey, Energizer.....

- Thương hiệu Châu Á: Đây thường là các nhãn hiệu nổi tiếng mà chúng ta vô cùng quen thuộc với mức chi phí vừa phải không quá cao như: Sony, Panasonic, Samsung....

- Thương hiệu Trung quốc: Đây là một trong những thiết bị vô cùng phổ biến tại thị trường phụ kiện điện thoại mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên theo 9Mobi.vn các bạn chỉ nên lựa chọn: Xiaomi, Tronsmart....

* Lưu ý: Đây đều là những phụ kiện điện thoại đã được bán chính hãng và có chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi tại Việt Nam để bạn dễ dàng lựa chọn với mức giá phù hợp đảm bảo quá trình sử dụng cũng như được hỗ trợ tốt nhất khi có sự cố.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các tiêu chí giúp bạn có thể chọn mua sạc dự phòng chuẩn cho iPhone, iPad và có quá trình sử dụng cũng như sạc an toàn hơn, đảm bảo chất lượng pin trên thiết bị luôn được ổn định.

Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề lỗi điện thoại không sạc được pin hoặc sạc quá chậm, đây là vấn đề vô cùng nghiêm trọng khiến người dùng không thể có quá trình sạc, sử dụng Smartphone ổn định. Và với vấn đề này 9Mobi.vn giải đáp các phương án khắc phục qua bài viết sửa lỗi điện thoại không sạc được pin hoặc sạc quá chậm, các bạn có thể xem lại và tham khảo khắc phục xử lý tình trạng này trên thiết bị của mình nhé.

https://9mobi.vn/meo-chon-mua-sac-du-phong-chuan-cho-iphone-23416n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng không thể bỏ qua nguyên nhân iPhone không hỗ trợ phụ kiện đang được rất nhiều người dùng phản ánh về vấn đề này, đặc biệt là cách thiết bị iPhone đã qua sử dụng. Hãy cùng 9Mobi.vn thảo luận vấn đề iPhone không hỗ trợ phụ kiện để biết được chính xác nguyên nhân vấn đề này và làm sao để khắc phục và tiếp tục sử dụng thiết bị của mình một cách ổn định nhé.

Phân biệt sạc điện thoại chuẩn như thế nào?
Nhận biết sạc Samsung chính hãng, sạc chuẩn
Sạc pin iPhone, cách sạc pin chuẩn cho iPhone
Mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc
Cách sạc iPhone 5s mới mua, sạc iPhone 5s đúng cách

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chon mua sac du phong

  • cach chon mua sac du phong chuan cho iPhone
  • chon mua sac du phong iPhone chuan
  • chon mua sac du phong iPhone chat luong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.