Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Iron Desert - Game tăng chiến khốc liệt cho iOS, Android

vnchecker - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Iron Desert là một game chiến tranh với những chiếc tăng chiến đấu và hệ thống phòng thủ vững trãi trên sa mạc dành cho Smartphone Android và iOS. Cùng khám phá Iron Desert với những cuộc chiến khốc liệt trên mobile.
Sky Gamblers: Storm Raiders - Game không chiến không thể bỏ qua
Cách tải và cài đặt Iron Marines
Code game Long Tướng 3Q mới nhất
Cách tải và chơi game Black Desert Mobile trên điện thoại
Top 3 game bắn xe tăng hay trên Android
Đến với game Iron Desert bạn sẽ được hoà mình vào những cuộc chiến tranh ác liệt nhất, điều khiển những chiếc xe tăng chiến đấu hay hệ thống quân sự tiên tiến nhất thể hiện khả năng chiến đấu anh dũng của mình, sử dụng chiến lược riêng của bạn để dành chiến thắng vẻ vang.
Trên trận mạc bạn sẽ là người quản lý quân sự tài ba, điều khiể những cỗ xe tăng hạng nặng chiến đấu với chiến lược riêng, phán đoán cách đánh của kẻ thù, nâng cấp hệ thống để trở thành "bất bại"
 
- Tải Iron Desert cho ÁndroidIron Desert  for Android.
- Tải Iron Desert cho iOSIron Desert for iOS
 
tải game Iron Desert miễn phí cho iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
 
Iron Desert là game đa nền tảng dành cho cả iOS và Android, đắm mình trong xa mạng nóng bỏng nhưng quyết không từ bước, đánh lại kẻ thù, cùng bạn bè hoặc một mình xông pha trận mạc giải phóng sa mạc khỏi sự thống trị. Với những tính năng vô cùng độc đáo chắc chắn đây sẽ là một game ăn khách trong năm nay, bạ có thể nhận được sự trợ giúp từ bạn bè của mình bằng những cỗ xe tăng, máy bay trực thăng, những con robot hay những chiếc búa công kích vào toà nhà của kẻ thù.
tải Iron Desert cho Android
 
Mới bắt đầu chơi bạn được làm quen với chiếc xe tăng hạng nhẹ sau đó sẽ được nâng cấp dần với những chiếc trực thăng hiện đại nhất, sử dụng tư duy chiến lược để có được chiến thắng vẻ vang. Bạn sẽ thu về cho mình thật nhiều dầu mỏ và vàng sau mỗi chiến thắng, để giúp bạn nâng cấp và phát triển đội quân của mình trở nên mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ phải thật thận trọng trong việc bố trí xe tăng và các phương tiện chiến đấu khi tới căn cứ địch, bạn có thể thua bất cứ lúc nào nếu lơ là.
tải Iron Desert cho iOS 8,9
Đồ hoạ bắt mắt, âm thanh sống động chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những pha đánh chiếm hồi hộp và kịch tính nhất, hãy nhanh tay tải 
Iron Desert về máy, bên cạnh đó tải thêm game trí tuệ game qua sông để chơi khi rảnh rỗi.
 
 

Top 7 thú cưng map Sa Mạc Tận Thế Free Fire
Cách chơi Iron Marines trên điện thoại
Code game Kiếm Động 3D
Cách tải và chơi Sausage Wars.io, đại chiến xúc xích .io
Code game Kho Báu Vô Tận

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Iron Desert miễn phí

  • tải Iron Desert cho Android
  • tải Iron Desert cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.