Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

iPhone lỗi 23 khi Restore, cách khắc phục lỗi 23 iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Restore iPhone là việc chúng ta cần làm khi muốn khôi phục lại iPhone khi bị lỗi, muốn đưa iPhone về trạng thái ban đầu nhưng trong quá trình thực hiện restore rất dễ để xảy ra lỗi 23, vậy làm cách nào để khắc phục iPhone lỗi 23 khi Restore, cách khắc phục lỗi 23 iPhone, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi
iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone
iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone
Sửa lỗi 28 khi restore iPhone
iPhone lỗi 2005 khi restore, cách khắc phục lỗi 2005 iPhone
iPhone lỗi 1604 khi restore, cách khắc phục lỗi 1604 iPhone

Trong quá trình khôi phục iPhone về mặc định nhiều bạn gặp lỗi 23. Đây là lỗi khá nhiều người gặp phải, phần lớn nguyên nhân do trong quá trình khôi phục người dùng dừng đột ngột hay mất kết nối. Chỉ cần tìm tòi một chút bạn sẽ không phải mất công mang ra trung tâm bải hành mà có thể tự sửa chữa ngay tại nhà rồi. Giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi 23 cũng như tự khắc phục tình trạng lỗi này, chúng ta cùng đi xem bài viết này để tìm câu trả lời nhé

Lỗi 23 là một lỗi thường gặp trên iPhone khi thực hiện restore bằng iTunes, đây là lỗi gây dừng đột ngột quá trình restore và không thể tiếp tục khôi phục được nữa. Nếu bạn muốn tự mình khắc phục lỗi này mà không muốn mang thiết bị ra các trung tâm bảo hành thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm cách khắc phục lỗi 27 khi Restore iPhone và cách Restore iPhone 6

iPhone lỗi 23 khi Restore, cách khắc phục lỗi 23 iPhone

Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất

Lỗi 23 là lỗi gì ?

Lỗi 23 là lỗi mà người dùng bắt gặp trong quá trình restore iPhone. Thường thì lỗi này xuất hiện do vấn đề ở phân cứng, nhưng cũng không loại trừ trường hợp gặp phải lỗi do phần mềm. Chính bởi vậy nhiều người không rõ nguyên nhân do đâu mà xuất hiện lỗi 23 này.

* Nguyên nhân xuất hiện lỗi 23:

- Nguyên nhân chủ yếu của lỗi này là do phần cứng nhưng cũng không thể loại trừ các trường hợp do một số phần mềm, một số thứ liên quan đến phần cứng khác dễ khiến ta lầm tưởng vị trí gây lỗi khác.

- Thông báo lỗi hiện trên màn hình "The iPhone " iPhone" could not be restored. An Unknown error occurred (23)"

sua loi khi restore iphone

 

* Hướng dẫn khắc phục iPhone lỗi 23 khi Restore

- Kiểm tra kết nối máy tính với iPhone, không để gián đoạn việc kết nối khi đang restore hoặc có thể do nguyên nhân của cáp, nguồn, khe cắm...

khac phuc loi 23 tren iTunes

 

- Kiểm tra lại máy tính đã cài đủ driver và phần mềm iTunes mới nhất hay chưa, phương pháp đã đúng quy trình hay chưa và phiên bản để restore đã chính xác chưa. Ví dụ như bạn sử dụng iTunes đã quá cũ hoặc bản lưu đã lỗi thời làm iTunes không restore được.

- Sử dụng một chiếc máy tính khác và thử lại

- Nếu tất cả các cách trên đều không thể khắc phục được lỗi này thì là do phần cứng của iPhone ví dụ như chip nhớ đang gặp vấn đề, điều này bạn cần đem điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để được hỗ trợ tốt nhất.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cho bạn thấy được các nguyên nhân gây nên lỗi 23 của iPhone khi thực hiện restore và các cách đơn giản thực hiện tại nhà khi gặp phải lỗi này,hi vọng iPhone của bạn chỉ gặp lỗi nhẹ và dễ dàng khắc phục được qua các cách trên.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-23-khi-restore-bang-itunes-2449n.aspx
 


iPhone lỗi 37 khi restore, cách khắc phục lỗi 37 iPhone, iPad
Làm sao để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone ?
iPhone lỗi 1600 khi restore, cách khắc phục lỗi 1600 iPhone
iPhone lỗi 3004 khi restore, cách khắc phục lỗi 3004 iPhone
iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sửa lỗi khi restore iphone

 • khắc phục lỗi 23 trên iTunes
 • lỗi 23 là lỗi gì
 • lỗi itunes khi restore
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật iOS 15.7 cho iPhone, iPad khi chưa muốn lên iOS 16

   Bản cập nhật iOS 15.7 mà Apple mới phát hành gần đây vá các lỗ hổng nguy hiểm, trong đó bao gồm một lỗ hổng đã bị khai thác trong tự nhiên. Về chi tiết các tính năng mới và cách cập nhật iOS 15.7, bạn đọc có thể xem thêm dưới đây.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách cài nhiều APP giống nhau trên iPhone

   Cài 2 hay nhiều ứng dụng giống nhau trên điện thoại Android thì vô cùng đơn giản, nhưng để thực

  • Cách cập nhật iOS 15.6.1 mới nhất

   Gần 1 tháng sau khi ra mắt iOS 15.6, hôm nay Apple vừa phát hành iOS 15.6.1, bản cập nhật vá các lỗ hổng bảo mật quan trọng đã được khai thác tích cực và khuyến cáo người dùng nên cập nhật iOS 15.6.1 càng sớm càng tốt.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi Apple Watch không kết nối được với iPhone

   Apple Watch là một trong những phụ kiện được kết nối với iPhone để theo dõi các hoạt động hàng

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Cách tạo mã QR Wifi trên iPhone giúp bạn chia sẻ kết nối Wifi đến bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thao tác thường dùng. Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.