Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Khắc phục lỗi iPhone 6, iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình đang sử dụng một chiếc iPhone 6 Plus và gần đây mình thấy chiếc iPhone của mình truy cập mạng 3G khá chậm so với trước kia, vậy có cách nào để khắc phục được tình trạng này không?
Sửa lỗi mất điểm truy cập cá nhân khi nâng cấp iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s lên iOS 8
Sửa lỗi mạng 3G và LTE không hoạt động trên iPhone 6
Cách sửa lỗi không thể kết nối dữ liệu mạng di động trên iPhone
iPhone bị chậm, hãy tham khảo những cách sau để tăng tốc
Sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone 6, 6 Plus

Chào bạn! Trường hợp iPhone 6 Plus của bạn truy cập mạng chậm thì cũng có nhiều yếu tố có thể gây ra tình trạng này: Mình xin nêu ra các trường hợp để bạn xử lý được một cách tốt nhất.

Trường hợp 1 : nếu do tình trạng mạng 3G của nhà mạng chậm chờn, hoặc chậm, sóng kém tại khu vực của bạn thì tất cả các máy tại khu vực đó truy cập mạng đều sẽ bị chậm, bạn có thể di chuyển sang một khu vực khác để truy cập lại xem có còn bị chậm nữa không?

Trường hợp 2 : tiếp theo là bạn xem gói cước bạn đăng ký với nhà mạng có hạn chế băng thông khi truy cập 3G hay không, thông thường các nhà mạng sẽ có các gói cước được chia ra lưu lượng chạy tốc độ cao và hết số lưu lượng đó sẽ không còn tốc độ cao nữa và quay về với tốc độ 2G, cho nên bạn cần liên hệ lại nhân viên hỗ trợ tổng đài để xem gói cước của bạn đang sử dụng đang chạy trên tốc độ 3G cao nhất chưa.

Trường hợp 3 : nếu bạn không rơi vào trường hợp 1 và trường hợp 2 mà nó truy cập mạng vẫn như rùa bò thì chỉ còn nguyên nhân là do thiết bị iPhone của bạn đang gặp một chút vấn đề về việc sử dụng sóng mạng 3G. Chúng ta thực hiện khắc phục theo các cách sau:

Cách 1 : Bạn bật chế độ máy bay (Airplane ) trên iPhone 6 của bạn lên 1 lát, sau đó lại tắt đi, thử truy cập mạng lại xem đã nhanh hơn chưa, thông thường làm theo cách này thì iPhone phải tìm kiếm một trạm phát sóng mạnh hơn. 

 

khac phuc loi iphone 6 vao mang cham

 

Cách 2 : Nếu vẫn chưa được bạn hãy thử tắt dữ liệu truy cập mạng trên máy đi sau đó bật lại bằng cách vào Cellular > Cellular Data > Toggle Off.

 

sua loi iphone 6 plus truy cap mang 3g cham

 

Cách 3 : Cách cuối cùng là bạn tháo thẻ SIM ra, khởi động lại máy, sau đó lắp lại thẻ SIM rồi khởi động lại lân nữa. Đây là cách mà nhà mạng Verizon khuyến cáo các thuê bao để khắc phục lỗi kết nối trên iPhone.

Như vậy việc khắc phục lỗi iPhone 6 và iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm cũng giống như khắc phục trên các dòng iPhone khác, cho nên các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho các điện thoại iPhone đời thấp hơn như iPhone 4, 5.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-iphone-6-iphone-6-plus-truy-cap-mang-3g-cham-1984n.aspx
 


Làm thế nào để khắc phục iPhone 6 Plus tự restart ?
Khắc phục lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime, sửa lỗi mất tiền iPhone 6
Các lỗi thường gặp của iPhone 6 Plus và cách khắc phục
Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?
iPhone 6, 6 plus bị đầy bộ nhớ, Nguyên nhân và cách khắc phục

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Khắc phục lỗi iPhone 6 vào mạng chậm

  • sửa lỗi iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm
  • khắc phục lỗi mạng trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.