Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vấn đề về thời lượng sử dụng pin luôn được quan tâm hàng đầu trong thị trường di động, đối với iPhone cũng không phải ngoại lệ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin và cách khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4
Cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy
iOS 8 - Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt thư viện iCloud Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2
Khắc phục lỗi Spotlight Search không hoạt động trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khắc phục lỗi tải và cập nhật ứng dụng trong Family Sharing trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Apple luôn đưa ra các phiên bản cập nhật mới cho các thiết bị iOS của mình nhưng hầu như vấn đề về pin không được họ quan tâm đúng mức, các tính năng mới được ra mắt đồng nghĩa với việc iPhone sẽ phải đảm nhiệm nhiều công việc hơn. Hơn nữa các thế hệ iPhone tung ra cũng không có mức dung lượng quá cao, nếu sử dụng không đúng cách thì bạn sẽ cảm thấy thất vọng với thời lượng sử dụng pin của mình.

Ngoài ra bạn đọc sử dụng iPhone cần trang bị thêm kiến thức về cách tiết kiệm pin iPhone để sử dụng iPhone được hiệu quả cao nhất.

Khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4

Sau một thời gian sử dụng dài thì pin không thể được như lúc đầu mới mua, chúng ta chỉ làm hạn chế phần nào pin bị trai, sử dụng những phương pháp để pin lâu bị chai hơn, tránh khỏi việc phải thay pin mới.

Hạn chế sử dụng các ứng dụng không cần thiết, tắt bớt các ứng dụng và các kết nối không cần thiết, không nên mở thường xuyên và khi mở nhớ tắt khi không sử dụng nữa.

Thông thường iPhone sẽ tự động ở các khâu như cập nhật ứng dụng, cập nhật mail, refesh ứng dụng hay cập nhật ứng dụng nền, nếu bạn tắt tất cả các ứng dụng đó đi thì bạn sẽ giảm được một lượng pin tiêu tốn đi và tần suât phải sạc pin của bạn cũng sẽ giảm xuống.

Khac phuc loi pin yeu tren iPhone

 

Không nên sạc pin quá lâu, nếu pin đầy hãy thực hiện tháo sạc pin ra khỏi máy, đặc biệt không sạc pin qua đêm, nếu pin đã được sạc đầy mà vẫn được cắm sạc sẽ nhanh chóng làm pin bị chai, pin bị phồng dẫn tới hỏng pin.

Bạn cần biết cách sạc đúng thời gian và đúng tần suất để không phải chi trả tiền thay thế các linh kiện như pin của Apple bởi nó cũng không hề rẻ.

Nếu sử dụng máy nhiều bạn cần chuẩn bị sạc theo, khi hết pin nên cắm cho đầy rồi mới sử dụng tiếp, không nên vừa sạc vừa dùng và sạc chưa đầy đã rút ra.

Sử dụng đúng sạc chuẩn của Apple không nên sử dụng sạc nhái.

cach khac phuc loi hao pin cua iphone

 

Thường xuyên restore iPhone, thông thường là 1 tháng một lần hoặc nhanh hơn để điện thoại được sạch hơn, khởi động lại làm giảm bớt các tiến trình không cần thiết hoặc bạn có thể tự loại bỏ chúng đi.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm khắc phục tình trạng pin yếu trên iPhone, nó xuất phát từ cách bạn sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất, hãy tạo một thói quen sử dụng đúng cách để có đươc viên pin bền và trâu nhé.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-pin-yeu-tren-iphone-6-5s-5-4s-4-2666n.aspx
 


Lỗi iMessage không kích hoạt được trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2
Khắc phục lỗi trên iOS 9, sửa lỗi iOS trên iPhone 6, iP 5s, 5, 4s
Cách lên iOS 8.4 khi không đủ bộ nhớ trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Khac phuc loi pin yeu tren iPhone

 • cach khac phuc loi hao pin cua iphone
 • cach khac phuc loi hao pin cua iphone 5s
 • khac phuc loi pin ao tren ip
 • cach khac phuc loi iphone 4
 • Khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone
 • cách khắc phục lỗi hao pin của iphone
 • cách khắc phục lỗi hao pin của iphone 5s khắc phục lỗi pin ảo trên ip
 • cách khắc phục lỗi iphone 4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Những điểm mới trên iOS 14

   Phiên bản iOS 14 là bản cập nhật iOS lớn tiếp theo mà Apple phát hành trong năm nay. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ điểm qua cho bạn những điểm mới trên iOS 14.

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • Đăng ký iCloud bằng Gmail

   Hầu hết hiện nay ai cũng có 1 tài khoản Gmail cá nhân, tận dụng địa chỉ mail này để đăng ký tài khoản iCloud sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo tài khoản thay vì phải sử dụng các dịch vụ email khác, bạn đã biết cách để đăng ký iCloud bằng Gmail như thế nào chưa?

  • Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

   Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn

  • Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

   Nút Home ảo là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad, hãy cùng 9mobi tìm

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.