Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sạc pin trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s là điều không thể thiếu, tuy nhiên lỗi iPhone sạc pin không đầy khiến nhiều người vô cùng khó chịu và gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng thiết bị này, vậy chúng ta có các cách nào khắc phục, cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy này đây?, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này nhé.
Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm
Làm thế nào khi iPhone 5 báo pin ảo ?
Zenfone không sạc được: nguyên nhân và hướng khắc phục

Với các lỗi sạc pin mà 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu trước đó như iPhone sạc pin không vào, sạc pin châm đều là những lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị, và bài viết dưới đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm các lỗi về pin iPhone nghiêm trọng không kém việc iPhone sạc pin chậm, không vào đó chính là cách sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy.

cach sua loi iphone sac pin khong day

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy

 

Trước khi thực hiện việc tìm hiểu các cách khắc phục lỗi iPhone sạc pin không đầy chúng ta cùng tìm hiểu các nguyên nhân gây ra lỗi iPhone sạc pin không đầy này để nhận định cũng như có các cách khắc phục chuẩn xác và hiệu quả.

* Nguyên nhân lỗi iPhone sạc pin không đầy xảy ra

 

- Dây sạc : Một trong những nguyên nhân đầu tiên gây ra lỗi sạc pin iPhone không đầy đó chính là việc dây sạc thiết bị iPhone kém chất lượng, dởm, nhái khiến quá trình tiếp xúc sạc thiết bị bị ảnh hưởng và kém ổn định.

- Củ sạc : Bên cạnh việc dây sạc iPhone dởm thì củ sạc iPhone kém chất lượng cũng là một điều khiến viên pin iPhone bị huỷ hoại cũng như khiến thiết bị iPhone của trở nên kém ổn định hơn.

- Các tiến trình, cài đặt : Sau một thời gian sử dụng dài thì việc các tiến trình ảnh hưởng tới quá trình sử dụng cũng như sạc pin iPhone kém ổn định xảy ra là điều dễ hiểu đặc biệt các bạn thường xuyên sử dụng thiết bị khi sạc.

- Cổng kết nối thiết bị: Cổng kết nối thiết bị cũng là một trong những nguyên nhân khiến bản gặp phải tình trạng này, thông thường lỗi này bắt nguồn từ việc cổng kết nối bị bụi bẩn, hay do va đập, vào nước khiến cổng kết nối iPhone không còn ổn định và thường xuyên dẫn tới các tình trạng sạc pin iPhone nhanh bị nóng, loạn cảm ứng khi sạc...

- Lỗi phần cừng : Cùng với các nguyên nhân dây sạc, củ sạc kém chất lượng sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến pin thiết bị bị ảnh hưởng cùng với đó là phần cứng thiết bị, củ thể hơn đó là IC sạc, IC nguồn bị hỏng.

* Các cách khắc phục lỗi iPhone sạc pin không đầy

 

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi iPhone sạc pin không đầy như sau:

Cách 1: Thay thế, lựa chọn củ sạc, dây sạc iPhone chính hãng chuẩn

 

Nếu như nguyên nhân lỗi iPhone sạc pin không đầy bắt nguồn từ việc sạc iPhone không đầy 100% được do dây kết nối và củ sạc, bạn hãy nhanh chóng thay thế cho mình các phụ kiện này để giúp thiết bị trở nên ổn định hơn trước khi quá muộn.

Nếu như bạn chưa biết cách lựa chọn dây sạc, củ sạc iPhone chính hãng hãy tham khảo bài viết cách nhận biết Sạc iPhone chuẩn để lựa chọn cho mình những phụ kiện chính hãng, chuẩn.

 

Cách 2: Khởi động lại thiết bị, Restore iPhone

Sau một thời gian sử dụng iPhone liên tục và kéo dài các bạn nên thực hiện việc khởi động lại thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình để có thể chạy lại các cài đặt, tiến trình trên thiết bị nhằm ổn định quá trình sử dụng cũng như khắc phục lỗi iPhone sạc pin không vào.

Bên cạnh đấy sau khi bạn thực hiện việc khởi động lại iPhone vẫn chưa thật sự hiệu quả và khắc phục được tình trạng này hãy thực hiện Restore iPhone cho thiết bị của mìn.

Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách Restore iPhone để thực hiện thủ thuật này đúng cách và nhanh chóng sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy này.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng một mẹo nhỏ khác đó chính là sử dụng thiết bị iPhone kiệt pin đến khi tắt nguồn và sạc trong 3 giờ liên tiếp, sau đó đánh giá tình trạng.

Cách 3: Kiểm tra cổng kết nối thiết bị

Trong trường hợp cổng kết nối iPhone bị bụi bẩn các bạn có thể thực hiện các thao tác vệ sinh lại cổng sạc thiết bị iPhone.

cach sua loi iphone sac pin khong day 2

Bạn hãy tắt iPhone, iPad của mình đi để tránh bị chập điện giữa các chân sạc, sau đó lấy bông tăm để vệ sinh vùng sạc của thiết bị hoặc lấy ghim vòng để gắp vật dính trong ổ sạc một cách nhẹ nhàng.

Tuy nhiên trong trường hợp iPhone của bạn đã gặp sự cố móp mép khiến quá trình sạc không ổn định do bị va đập mạnh hay vào nước, thì chúng ta sẽ phải thực hiện bảo hành thiết bị của mình.

Cách 4: Bảo hành iPhone với các nguyên nhân phần cứng

 

Với các lỗi nguyên nhân iPhone bị lỗi pin, pin chai hay hỏng IC sạc, IC nguồn hay cổng kết nối thiết bị iPhone gặp phải vấn đề điều chúng ta có thể làm bây giờ là thực hiện bảo hành iPhone của mình tại các trung tâm hỗ trợ bảo hành đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết bảo hành iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các nguyên nhân cũng như cách khắc phục sửa lỗi iPhone sạc pin không đầy kiến quá trình sử dụng thiết bị iPhone bị giảm xuống và khổng đảm báo quá trình sử dụng, hy vọng các bạn đã có thể khắc phục lỗi nghiêm trọng này theo các cách mà 9Mobi.vn đã giới thiệu ở trên.

Trong trường hợp điện thoại iPhone không thể nhận sạc khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình, lúc này các bạn có thể tham khảo danh sách các bước sửa lỗi iPhone không sạc được pin đã được 9Mobi.vn tổng hợp trước đó để nhanh chóng khắc phục tình trạng này một cách tạm thời để tiếp tục quá trình sử dụng, liên lạc khi cần thiết.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-iphone-sac-pin-khong-day-18526n.aspx

Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào
Khắc phục Galaxy S6 Edge không sạc được pin
Cách sửa lỗi điện thoại không sạc được pin hoặc sạc quá chậm
Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào
Mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi iPhone sac pin khong day

  • khac phuc loi sac pin iPhone khong day
  • loi sac pin iPhone khong vao
  • iPhone sac pin khong vao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.