Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Khắc phục tạm thời nút home iPhone 6s bị liệt

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 6s tuy là một thiết bị đẳng cấp nhưng không thể tránh khỏi những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, cách khắc phục tạm thời nút home iPhone 6s bị liệt là thủ thuật giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục, giải quyết lỗi nút home iPhone 6s bị liệt để tiếp tục quá trình sử dụng thiết bị của mình ổn định cũng như có kế hoạch bảo hành thiết bị.
Sửa lỗi nút home iPhone bị kẹt
Nút home iPhone bị liệt, sửa như thế nào?
Cách sửa nút Home iPhone bị hỏng tại nhà
Cách sửa nút home bị hỏng, phím home bị liệt trên iphone hoàn hảo
Cách khóa, mở màn hình khóa iPhone không cần nút nguồn, nút Home

Tuy rằng chất lượng iPhone 6s đã được cải tiến rất nhiều để người dùng có thể trải nghiệm tối đa, tuy nhiên chúng ta cũng không thể tránh khỏi được tình trạng nút home iPhone bị hỏng, kẹt khi bạn vô tình cảm thấy nút home trên thiết bị không còn nhạy, bên cạnh việc đem thiết bị đi bảo hành chúng ta có các biện pháp sửa nút Home iPhone bị hỏng, khắc phục tạm thời nút home iPhone 6s bị liệt.

khac phuc tam thoi nut home iphone 6s bi liet

Hướng dẫn khắc phục tạm thời nút home iPhone 6s bị liệt

Chúng ta có các phương án, cách khắc phục tạm thời nút home iPhone 6s bị liệt như sau:

1. Kiểm tra tính năng hiệu chính phím Home trên iPhone 6s

Đầu tiên khi thiết bị iPhone 6s của bạn bắt đầu có dấu hiệu nút home bị liệt, hãy thử thực hiện các thao tác kiểm tra tính năng hiệu chỉnh phím Home trên iPhone 6s như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào một trong số những ứng dụng mặc định trên thiết bị có sẵn như Thời tiết, Chứng khoáng.....

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào ứng dụng này, các bạn ấn chọn và giữ nào nút Nguồn (Power) trên thiết bị đến khi xuất hiện dòng chữ Slide to power off thì thả tay ra .

Bước 3 : Nút này các bạn ấn chọn và giữ vào nút Home một khoảng thời gian đến khi hệ thống tự động tắt thông báo Slide to power off và quay về giao diện ứng dụng này.

Bước 4 : Sau đó các bạn hãy kiểm tra xem nút Home trên iPhone 6s đã được khắc phục tình trạng liệt hay chưa.

2. Sử dụng nút Home ảo trên iPhone

Với các sử dụng nút Home ảo trên iPhone sẽ giúp bạn khắc phục tạm thời nút Home iPhone 6s bị liệt để bạn có thể tiếp tục quá trình sử dụng thiết bị của mình và chúng ta có thể kích hoạt tính năng nút home ảo iPhone như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

khac phuc tam thoi nut home iphone 6s bi liet 2

Tại đây để thực hiện cách sử dụng nút home ảo trên iPhone các bạn truy cập vào mục Trợ năng (Accessibility)

Bước 2 : Tiếp đó tại mục tính năng Trợ năng chúng ta lần lượt tìm kiếm, ấn chọn tính năng Assistive Touch và kích hoạt để sử dụng nút Home ảo trên iPhone đê khắc phục tạm thời nút home iPhone 6s bị liệt.

khac phuc tam thoi nut home iphone 6s bi liet 3

3. Thử làm sạch nút Home trên thiết bị

Với iPhone 6s có tích hợp công nghệ nhận dấu vân tay bấm vì vậy thường sẽ rất nhanh bắt bụi và bận trên ngón tay của bạn, hãy thử làm sạch nút Home trên thiết bị để xem liệu có khắc phục tạm thời nút Home iPhone 6s bị liệt này hay không.

khac phuc tam thoi nut home iphone 6s bi liet 4

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm các mẹo khắc phục tạm thời nút Home iPhone 6s bị liệt để bạn có thể tiếp tục quá trình sử dụng thiết bị của mình mà không phải gặp rắc rối quá nhiều do nút Home trên thiết bị đã bị liệt, kẹt, hy vọng những cách trên sẽ giúp bạn khắc phục điều nafyy trên iPhone 6s của mình.

Trong trường hợp nút Home trên thiết bị liệt do nguyên nhân bị rơi xuống nước, khoảnh cách cao, các bạn nên đem thiết bị của mình tới các trung tâm bảo hành iPhone để nhận được sự trợ giúp, tư vấn khắc phục nút home iPhone 6s bị liệt này. Các bạn có thể tới các trung tâm bảo hành iPhone gần nhất đã được 9Mobi.vn tổng hợp để xử lý lỗi này nhé.

https://9mobi.vn/khac-phuc-tam-thoi-nut-home-iphone-6s-bi-liet-19292n.aspx
 

Cách chữa nút home iPhone bị liệt không bấm được
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017, Nút di động
Những tính năng hay của nút Home iPhone
Khắc phục lỗi phím Home vật lý không làm việc trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khac phuc tam thoi nut home iPhone 6s bi liet

  • nut home iPhone 6s bi liet
  • loi iPhone 6s bi liet nut home
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.