Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách khóa Zalo trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn muốn khóa ứng dụng khi sử dụng Ứng dụng chat Zalo thì rất may là ứng này chat này đã cung cấp sẵn cho người dùng tính năng bảo mật đó là khóa ứng dụng bằng mật khẩu. Việc khóa như thế nào thì bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn nhé.
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Download iOS 8.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Tổng hợp tính năng ẩn hấp dẫn trên iOS 8 của iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách lên iOS 8.4 khi không đủ bộ nhớ trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Đôi khi bạn thường hay cho những người bạn mượn điện thoại của mình. Và vô tình họ vào ứng dụng chat Zalo của bạn, điều này có thể gây tâm lý không thoải mái. Và bạn không muốn cho người khác truy cập vào ứng dụng Zalo của mình, thì việc bạn cần làm đó là hãy sử dụng tính năng đặt mật khẩu ứng dụng của Zalo cũng cấp cho người dùng.

Nếu bạn chưa cài đặt và sử dụng ứng dụng chat Zalo thì có thể tải và tham khảo bài hướng dẫn sử dụng Zalo của 9mobi.vn theo link dưới đây:

- Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: Download Zalo cho iPhone

Cách khóa Zalo trên iOS

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng > chuyển qua tab Thêm > kéo xuống dưới chọn Khóa ứng dụng > tích chọn Đặt mã khóa và chuyển sang bước 2.

cach khoa zalo tren ios cua dien iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

 

Bước 2: Tại bước này bạn hãy nhập mật khẩu mà mình muốn đặt và xác nhận lại mật khẩu một lần nữa. Sau khi có thông báo Tạo mã khóa thành công. Tích Đóng để kết thúc quá trình tạo mật khẩu Zalo.

khoa zalo tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

 

Nếu bạn muốn hủy đặt mã khóa thì chỉ việc tích lại vào mục Đặt mã khóa và nhập mật khẩu bạn đã tạo vào là xong.

https://9mobi.vn/khoa-zalo-tren-ios-772n.aspx
Như vậy mình đã hướng dẫn xong việc đặt mã khóa cho ứng dụng chat Zalo. Với việc đặt mã khóa như vậy, chỉ có duy nhất bạn mới có thể truy cập vào được vào ứng dụng mà thôi. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi sử dụng hoặc khi có người khác mượn điện thoại của bạn.


Cách chặn tin nhắn Zalo trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Mẹo nhỏ sử dụng Lockscreen hiệu quả trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
iOS 8 - Tắt tính năng trung tâm thông báo tại màn hình khóa iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách Jailbreak iOS 8.3 trên máy Mac cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Đăng ký Tango trên iPhone, tạo tài khoản Tango trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách khóa Zalo trên ios

 • khóa zalo trên ios
 • đặt mật khẩu Zalo
 • cách đặt mật khẩu zalo
 • đặt mật khẩu khi sử dụng Zalo
 • thủ thuật zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.