Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách khắc phục sửa lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sự ổn định luôn là điểm mạnh của các thiết bị iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max, 12 Mini, 11, 11 Pro Max, X, XS Max, XR, 8 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s tuy nhiên nếu như bạn gặp lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột thì rất có thể thiết bị của bạn đã gặp các sự cố nghiêm trọng và dẫn tới sự kém ổn định trong quá trình sử dụng thiết bị này, vậy làm sao để khắc phục sửa lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột bây giờ
Làm sao khắc phục được lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột?
Sửa lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 6s, 6s Plus, 6, 5s, iPad
Làm sao để khắc phục lỗi Lumia hiện màn hình xanh và hình mặt buồn?
Sửa lỗi danh bạ trên Samsung ngừng đột ngột
Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập

Trước đó lỗi tự động khởi động lại trên các thiết bị iPhone cũng đã từng xảy ra với các thiết bị iOS sử dụng hệ điều hành iOS 9.0 kém ổn định và dẫn tới khó chịu cho người dùng, tuy nhiên chúng ta làm sao để có thể khắc phục được lỗi iPhone khởi động lại đột ngột xảy ra quá nhiều và thường xuyên cũng như gây sự kém ổn định trong quá trình sử dụng thiết bị.

khac phuc sua loi iphone tu khoi dong lai dot ngot

 

Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột

Chúng ta có các biện pháp sửa lỗi iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s tự động khởi động lại như sau:

Cách 1: Thực hiện Hard Reset iPhone

Trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn thường xuyên xảy ra tình trạng tự khởi động lại đột ngột thì chúng ta cần phải thực hiện biện pháp Hard Reset iPhone để thiết bị của bạn trở nên ổn định hơn.

Để thực hiện việc Hard Reset iPhone các bạn thực hiện tắt hẳn thiết bị iPhone của mình đi sau đó ấn chọn và giữ nút Nguồn (Power) và nút Home như hình dưới, sau khoảng 20 tới 30 giây trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng quả Tảo hãy thả tay ra .

khac phuc sua loi iphone tu khoi dong lai dot ngot 2

Đối với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus có khác đôi chút trong việc vào chế độ Hard Reset trên iPhone đó là các bạn ấn chọn và giữ nút Nguồn + Nút Giảm âm lượng (Volume-).

Cách 2: Thực hiện Reset iPhone - Đặt lại cài đặt trên iPhone

Nếu như nguyên nhân của việc thiết bị iPhone lỗi tự động khởi động lại thiết bị là do các thiết lập cài đặt trên iPhone đã bị thay đổi thì bạn cần phải đặt lại cài đặt gốc trên iPhone của mình để khắc phục lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

khac phuc sua loi iphone tu khoi dong lai dot ngot 3

Tại đây các bạn ấn chọn tính năng Đặt lại (Reset).

Bước 2 : Lựa chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Settings), và ấn chọn xác nhận Đặt lại tất cả các cài đặt như hình dưới để Reset iPhone.

khac phuc sua loi iphone tu khoi dong lai dot ngot 4

Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và thực hiện tính năng khôi phục các cài đặt gốc trên thiết bị, sâu đó bạn hãy thử kiểm tra xem lỗi iPhone tự khởi động lại đã được khắc phục hay chưa.

Cách 3: Nâng cấp, cập nhật iOS mới nhất cho iPhone

Đây là cách cuối cùng mà bạn có thể thực hiện để khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5 tự động khởi động, với việc cập nhật iOS phiên bản mới cho iPhone sẽ giúp thiết bị được hoạt động trên môi trường ổn định hơn, cách cập nhật iOS mới như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình Cài đặt (Settings), ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General).

khac phuc sua loi iphone tu khoi dong lai dot ngot 5

Bước 2 : Tại đây chúng ta truy cập vào mục Cập nhật phần mềm (Update Software) hệ thống sẽ kiểm tra phiên bản cập nhật mới trên thiết bị.

khac phuc sua loi iphone tu khoi dong lai dot ngot 6

Sau khi nhận diện thành công chúng ta ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) như hình trên.

Bước 3 : Khi quá trình tải bản cập nhật trên thiết bị hoàn tất các bạn có thể ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) để cài đặt cập nhật iOS mới cho thiết bị.

khac phuc sua loi iphone tu khoi dong lai dot ngot 7

Với các thao tác này các bạn có thể nâng cấp, cập nhật iOS 10.3.1 phiên bản mới nhất cho iPhone hiện nay giúp thiết bị của bạn ổn định hơn trong quá trình sử dụng thiết bị

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột khiến nhiều người không thể sử dụng thiết bị của mình một cách bình thường và dẫn tới những tình huống xấu hơn cho thiết bị,

https://9mobi.vn/khac-phuc-sua-loi-iphone-tu-khoi-dong-lai-dot-ngot-18509n.aspx
Bên cạnh đó, hiện tượng thoát ứng dụng, văng ứng dụng trên iPhone cũng đang được rất nhiều người quan tâm khi người dùng không thể tiến hành sử dụng các tính năng thú vị của các app này. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn lỗi văng ứng dụng trên iPhone để khắc phục điều này.

Làm sao để khắc phục lỗi Force Close khi vào ứng dụng trên iPhone?
Sửa lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại
Làm thế nào để khắc phục iPhone 6 Plus tự restart ?
Fix lỗi iPhone chạy iOS 9 tự khởi động lại
Cách sửa lỗi tự khởi động lại trên Samsung J7 Pro

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone tu dung khoi dong lai

  • loi iPhone tu dung khoi dong lai
  • iPhone loi tu dong Reset
  • sua loi tu dong Reset tren iPhone
  • sua loi iPhone tu dong Reset
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.