Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách Reset, xóa dữ liệu RAM trên iPhone X

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau đây là cách để bạn reset hoặc xóa dữ liệu RAM iPhone X trên phiên bản hệ điều hành iOS 11 mà không cần phải jailbreak chiếc điện thoại iPhone X của mình
Cách xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone, iPad
Cách Reset cứng Samsung A51
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Reset cứng Oppo, Hard reset Oppo nhanh và an toàn
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad

iPhone X là sản phẩm mới nhất của Apple ở thời điểm hiện tại nhưng điều này không có nghĩa là thiết bị không gặp phải áp lực liên quan đến ứng dụng và dịch vụ chiếm nhiều bộ nhớ RAM. Phần cứng bao gồm 3GB dung lượng RAM và tối ưu iOS, nhưng nếu bạn thấy rằng iPhone X đang chạy chậm đi và reboot (khởi động lại) tiêu chuẩn không giải quyết được vấn đề thì xóa dữ liệu RAM có lẽ là cách nhanh và hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm.

cach reset xoa du lieu ram tren iphone x

Thay vì phải reboot thiết bị hay tắt nguồn và bật lại, giảm dung lượng RAM sử dụng trên thiết bị thực sự là phương thức nhanh chóng mà không cần phải tắt nguồn iPhone X. Hãy cùng xem các bước cụ thể với sự hỗ trợ của Assistive Touch. Đúng vậy, hướng dẫn tương tự như những mẫu iPhones khác nhưng vì iPhone X không có nút Home do đó tiến trình sẽ hơi khác một chút, cụ thể như sau.

Bước 1: Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần cài đặt nút Home ảo trên thiết bị. Như đã nói ở trên, bởi vì iPhone X của Apple không có nút Home vật lý. Chạy Settings (Cài đặt), sau đó chuyển hướng đến General >Accessibility >AssistiveTouch và để chế độ On. Xem chi tiết về cách bật nút Home ảo iPhone Xtại đây.

Bước 2: Bạn sẽ thấy hiện giờ có một icon ảo ở góc dưới cùng thiết bị. Đây là nút AssistiveTouch bao gồm chuỗi tùy chọn khi bạn chạm vào, trong đó có nút Home ảo. Quay lại Settings >General và cuộn xuống cho đến khi nhìn thấy tùy chọn Shut Down. Nhấn vào tùy chọn này.

cach reset xoa du lieu ram tren iphone x 2

Bước 3: Màn hình shut down chuẩn sẽ xuất hiện với giao diện "slide to power off" (trượt để tắt". Bỏ qua và chạm vào nút AssistiveTouch để hiển thị tùy chọn bổ sung.

Bước 4: Nhấn và giữ tùy chọn nút Home. Bạn sẽ thấy màn hình nhanh chóng nhấp nháy trắng đen và sau đó quay lại Settings ban đầu. Tiến trình hoàn thành và bạn đã giải phóng bộ nhớ RAM trên iPhone X.

Rõ ràng là, iPhone X là thiết bị hiện đại và do đó kết hợp hiệu quả của cả phần cứng và phần mềm, mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cần giải phóng/reset/xóa dữ liệu RAM do vấn đề về hiệu suất thì nên xem xét tiến trình trên.

https://9mobi.vn/cach-reset-xoa-du-lieu-ram-tren-iphone-x-22536n.aspx
Trường hợp bạn dùng điện thoại android như Samsung hay Oppo, bạn có thể tiến hành giải phóng ram trên android thì thiết bị chạy nhanh hơn, các bước tiến hành giải phóng ram trên android đã được chúng tôi chia sẻ rất kỹ tới các bạn nhé.

Khôi phục dữ liệu trên Android
Gihosoft iPhone Data Recovery Free - Khôi phục dữ liệu iPhone, iPad, iPod touch tốt nhất
Cách tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM
Thủ thuật xóa dữ liệu iPhone iPad từ xa
Cách Reset cứng điện thoại Samsung A50, A50s, A30, A30s, A20, A20s

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • reset dữ liệu ram iphone x

  • xóa dữ liệu ram iphone x
  • giải phóng ram iphone x
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.