Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, AndroidTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cứu dữ liệu iPhone bằng PhoneRecue

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cứu dữ liệu iPhone bằng PhoneRecue được coi là phương pháp hiệu quả và đơn giản nhất giúp bạn lấy lại toàn bộ những thông tin cá nhân, tài liệu quan trọng trong một cách nhanh chóng. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn toàn thể bạn đọc cách thực hiện.
Cứu dữ liệu iPhone bị treo táo thành công 100%
Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, iPad
Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Cách chuyển dữ liệu Android sang iOS bằng Move to iOS

Hiện nay nhu cầu người dùng cần khôi phục dữ liệu vô tình bị xóa khỏi điện thoại Iphone, Ipad rất phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn không có bất cứ bản sao lưu nào thì việc tìm lại dữ liệu đã mất như danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, và các tập tin đa phương tiện là rất khó khăn. Bạn nên sử dụng sao lưu dữ liệu iPhone, backup video, hình ảnh iPhone qua iTunes để lưu lại dữ liệu của mình định kì để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

cuu du lieu iphone

HƯỚNG DẪN CỨU DỮ LIỆU IPHONE BẰNG PHONERECUE

Nếu như đã sao lưu iCloud thì việc lấy lại chúng rất dễ dàng còn không chúng ta cũng có thể đi "đường vòng" hơn một chút bằng cách sử dụng PhoneRecue.

Bước 1: Tải và cài đặt PhoneRecue

- Tải PhoneRecue cho Windows: PhoneRecue

Bước 2: Khởi động chương trình, tại đây người dùng sẽ có thể lựa chọn để khôi phục dữ liệu đã sao lưu thông qua iTunes hay upload trên iCloud. Ngoài ra,bạn có thể sử dụng trực tiếp điện thoại sau đó nối thẳng với PC thì PhoneRecue cũng sẽ lấy dữ liệu ra được.

lay lai du lieu iphone

Bước 3: Ở đây, tất cả các chức năng khôi phục đều hoạt động giống nhau nên chúng tôi sẽ đi tìm hiểu tính năng “Recover from the iTunes Backup File”.

khoi phuc du lieu iphone

https://9mobi.vn/cuu-khoi-phuc-lay-lai-du-lieu-iphone-bang-phonerecue-4055n.aspx
Tính năng này hỗ trợ lấy lại thông tin cá nhân khi bạn bị mất iPhone,iPad bằng cách chọn vào bản Backup iTune gần nhất (1) sau đó nhấn “Next”.

Bước 4: Trong cửa sổ mới ứng dụng sẽ liệt kê những loại dữ liệu mà bạn được phép khôi phục lại, chọn tiếp “Start Scan” để tìm kiếm dữ liệu.

cuu du lieu iphone

Bước 5: Cuối cùng, sau khi quá trình scan dữ liệu kết thúc. Bạn lựa chọn những loại dữ liệu cần khôi phục và nhấn “Recover” để lấy lại dữ liệu.

cuu du lieu iphone

Như vậy, trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn cứu dữ liệu iPhone bằng PhoneRecue.Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề bảo vệ dữ liệu trên thiết bị mời tham khảo thêm bài viết khóa ứng dụng iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone 6,5s,5,4s,4 khá bảo mật.


Chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung cũ qua Galaxy S6 bằng Smart Switch
Đồng bộ dữ liệu iPhone, iPad, iPod Touch bằng iTunes phiên bản mới
Cách Reset, xóa dữ liệu RAM trên iPhone X
5 bước sao lưu dữ liệu trên Android đơn giản
Sao lưu dữ liệu iPhone, backup file iPhone qua iTunes

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cứu dữ liệu iphone

  • lấy lại dữ liệu iphone
  • khôi phục dữ liệu iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.