Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Darkmode, chế độ được mong chờ nhất trên iPhone, iPad đã được ra mắt và chắc chắn đây là tính năng mà bạn muốn kích hoạt đầu tiên khi cập nhật lên. Và với hướng dẫn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 dưới đây sẽ là cách nhanh nhất bạn có thể áp dụng được ngay sau khi update thành công.
Cách bật chế độ DarkMode trên iPhone, đảo ngược màu thông minh
Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iOS 9 siêu nhanh
iOS 8 - Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone
Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13
Cách kích hoạt chế độ khách, chế độ trẻ em trên Samsung Galaxy

Để có thể kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 chắc chắn việc mà bạn cần phải làm đó là update frimware thiết bị của bạn lên iOS 13 với iPhone và iPadOS với iPad. Để làm được điều đó bạn đọc cần phải tham khảo cách cập nhật iPhone lên iOS 13 được thực hiện bởi 9mobi.vn trước đó đã. Tham khảo cách cập nhật iPhone lên iOS 13 tại đây trước khi tiến hành kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 nhé.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13

Kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13.

Hướng dẫn cách kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13

Với cách kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 chúng tôi sử dụng trên iPad làm ví dụ. Tuy vậy giao diện trên iPhone và iPad là hoàn toàn giống nhau và bạn có thể áp dụng lẫn sau.

Bước 1: Để kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 chúng ta cần phải vào phần Setting - cài đặt trên giao diện của bạn.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ được vào một phần có tên là General - cài đặt chung, tuy vậy chúng ta không quan tâm phần đó mà bạn hãy nhìn ở ngay dưới, phần Display & Brightness và hãy nhấn vào đó.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 3

Bước 3: Tại phần Display & Brightness bạn dễ dàng nhìn thấy có 2 chế độ là Light Dark, nhấn vào Dark để kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 4

Bước 4: Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 rồi, tuy vậy iOS cũng cung cấp cho chúng ta thêm một vài tính năng khác như tự động chuyển đổi giao diện linh hoạt khi thích hợp với Automatic.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 5

Bước 5: Hơn thế nữa khi kích hoạt chế độ Automatic này lên, chúng ta sẽ có thêm một Options tùy chọn nữa là cho phép tùy chỉnh thời gian kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 hay không.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 6

Bước 6: Ở trong này chúng ta được phép tùy chọn thời gian kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 hoặc là bỏ chế độ này và trở về chế độ bình thường.

kich hoat che do darkmode tren iphone ipad ios 13 7

Như vậy thông qua bài viết trên 9mobi.vn đã giúp cho bạn đọc một mẹo nhỏ cực kỳ hữu ích khi bạn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13. Chế độ Darkmode luôn là tính năng mà người dùng cảm thấy cần thiết từ rất lâu và chính vì lý do đó hãy nhanh chóng cập nhật iOS 13 để có thể kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 ngay nhé.

https://9mobi.vn/kich-hoat-che-do-darkmode-tren-iphone-ipad-ios-13-25486n.aspx
Ngoài ra nếu bạn quan tâm có thể xem thêm danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13 để biết được liệu mình có trong danh sách được nâng cấp để kích hoạt iOS 13 hay không. Tham khảo danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13 tại đây.

Cách bật phím home ảo trên iOS 13
ReiBoot - Ứng dụng sửa lỗi iPhone
Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad
Kích hoạt chế độ im lặng cho địa chỉ liên hệ trên iPhone
Cách sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kich hoat che do darkmode tren iPhone

  • kich hoat darkmode tren iPad
  • kich hoat darkmode tren iOS 13
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.