Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các phiên bản iOS trước đó, chúng ta đều có được tích hợp sử dụng chế độ một tay nhưng đều bị ẩn đi, tuy nhiên cách sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11 lại hoàn toàn đơn giản mà bạn không hề ngờ tới, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu sự khác nhau này cũng như cách kích hoạt sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s của mình nhé.
Cách bật chế độ bàn phím một tay iOS 11
Cách bật chế độ một tay trên Asus Zenfone Live
Sử dụng chế độ nhập liệu nội dung trên Siri iOS 11
Cách bật chế độ DarkMode trên iPhone, đảo ngược màu thông minh
iOS 8 - Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone

Trên các thiết bị iPhone sử dụng các hệ điều hành iOS cũ hơn chúng ta chỉ có thể sử dụng Reachability để có thể sử dụng iPhone một tay một cách dễ dàng, sau khi bạn cập nhật iOS 11 chúng ta sẽ có thêm một cách sử dụng iPhone một tay khác đó chính là cách sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11 mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết này.

cach su dung che do 1 tay tren iphone ios 11

Hướng dẫn sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11

Để thực hiện kích hoạt, cách sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào một trình tin nhắn bất kỳ trên thiết bị để có thể thực hiện sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11, kích hoạt bàn phím một tay.

cach su dung che do 1 tay tren iphone ios 11 2

Tại giao diện nhắn tin này, chúng ta ấn chọn vào mục nhập tin nhắn để xuất hiện bàn phím ảo trên điện thoại iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s.

Bước 2 : Khi bàn phím iPhone đã xuất hiện, để sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11 chúng ta ấn chọn và giữ vào biểu tượng Ngôn ngữ (hình quả cầu) như hình dưới.

cach su dung che do 1 tay tren iphone ios 11 3

Bước 3 : Ngay lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu với các tùy chọn tính năng.

cach su dung che do 1 tay tren iphone ios 11 4

Để sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11, chúng ta lựa chọn biểu tượng bàn phím theo hướng tay bạn thuận để kích hoạt bàn phím một tay.

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ thấy bàn phím iPhone sẽ được lệch về một phía để bạn có thể sử dụng iPhone một tay dễ dàng hơn để soạn tin nhắn.

cach su dung che do 1 tay tren iphone ios 11 5

Bước 5 : Để giúp bạn có thể tắt chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11 này cũng như đã hoàn tất quá trình sử dụng bàn phím iPhone một tay, chúng ta ấn chọn biểu tượng mũi tên ở góc màn hình như hình dưới.

cach su dung che do 1 tay tren iphone ios 11 6

Bước 6 : Và thiết bị sẽ tự động căn chỉnh lại kích thước vị trí bàn phím trên iPhone cũng như kết thúc sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11

cach su dung che do 1 tay tren iphone ios 11 7

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước sử dụng chế độ 1 tay trên iPhone iOS 11, hy vọng qua các bước hướng dẫn chi tiết ở trên, các bạn cũng đã kích hoạt chế độ bàn phím một tay trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s thành công và tiện lợi sử dụng thiết bị một tay thuận tiện hơn.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-che-do-1-tay-tren-iphone-ios-11-19203n.aspx
Không chỉ có các thiết bị iPhone mới có thể sử dụng chức năng chế độ một tay vô cùng hữu ích này, mà trên các thiết bị Android chúng ta cũng có thể điều khiển Android bằng một tay với Lazy Swipe. Với nhiều tùy biến khác nhau điều khiển Android một tay sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng yêu thích khi sử dụng đặc biệt là trong khi di chuyển.

iOS 8 - Cách chuyển đổi chế độ mạng trên iPhone, iPad
Hình ảnh mới cho chế độ Dark Mode trên iOS 13
Thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 11
Sử dụng iPhone một tay, kích hoạt Reachability trên iPhone 6s, 6s Plus, 6, 5s...
Cách kích hoạt chế độ một tay trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung che do 1 tay tren iPhone

  • che do 1 tay tren iPhone iOS 11
  • kic hoat ban phim mot tay iPhone iOS 11
  • cach bat che do 1 tay tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.