Tiêu điểm

Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khácApple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Cách kiếm Du Coins trong DU Battery Saver

thụ lê - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kiếm Du Coins trong DU Battery Saver để có thể sử dụng được các tính năng thông minh của ứng dụng DU Battery Saver, những tính năng pro chỉ được phép sử dụng khi bạn có đủ Du Coins.
Cách sử dụng Widgets của DU Battery Saver cho Android
DU Battery Saver - Tiết kiệm và theo dõi pin tốt nhất trên Android
Hướng dẫn sử dụng DU Battery Saver tiết kiệm pin điện thoại Android
Code game Đại Đường Tây Du
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng DU Recorder

DU Battery Saver đang là một ứng dụng cực kỳ hot trong việc tiết kiệm pin cho thiết bị Android, nó có thể tiết kiệm pin tới mức không tưởng, đã có người sử dụng DU Battery Saver và từ pin sử dụng được nửa ngày tăng lên thời lượng tới 4 ngày sử dụng, thật kinh ngạc về khả năng của DU Battery Saver. Một trong các tính năng độc đáo đó phải kể đến các tính năng Pro hay thông minh được DU Battery Saver để tại một danh mục riêng chúng chỉ sử dụng được khi chúng ta có Du Coins. Vậy làm sao để có được Du Coins?

Bước 1 : Khởi động DU Battery Saver lên bấm và biểu tượng accoun để xem hiện tại mình có bao nhiêu Du Coins, hiện tại mình đang có 50 Du Coins.

làm sao để có Du Coins

 

Bước 2 : Quay trử lại màn hình chính và chọn vào Hộp công cụ, ở đây sẽ có các ứng dụng mà DU Battery Saver gợi ý cho bạn sử dụng, tương ứng với mỗi ứng dụng bạn cài đặt sẽ có số Du Coins nhất định thưởng cho bạn. Bấm vào ứng dụng đó để kiếm Du Coins (lưu ý : mỗi ứng dụng chỉ được cài 1 lần và số Coins ở ứng dụng này chỉ được thưởng 1 lần duy nhất, không thể cài rồi gỡ đi cài lại)

cách sử dụng tính năng thông minh của DU Battery Saver

 

Bước 3 : Ứng dụng đưa đến Google Play hãy bấm vài đặt như bình thường.

kiếm Du Coins như thế nào?

 

Bước 4 : Quay trở lại và kiểm tra, Du Coins đã được cộng vào tài khoản của bạn. Của mình tài khoản từ 50 Coins đã tăng lên thành 210 Coins

 

Bước 5 : Bấm vào Chức năng thông minh được mở khoá để sử dụng các tính năng Pro của ứng dụng, nếu bạn chưa đủ số Du Coins hãy tiếp tục cài các ứng dụng khác theo chỉ dẫn ở trên để kiếm thêm Du Coins (lưu ý : mỗi ngày không thể kiếm quá 5000 Du Coins)

 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiếm Du Coins trong DU Battery Saver giúp bạn sử dụng được các tính năng thông minh cực kỳ hữu ích cho thiết bị, bên cạnh đó có ứng dụng Clean Master giải phóng Ram và dọn rác thiết bị rất tốt mà bạn nên sử dụng.

https://9mobi.vn/kiem-du-coins-trong-du-battery-saver-1623n.aspx
 


Top ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone
Battery Saver tiết kiệm pin thế nào trên Windows Phone 8.1?
Cách nhận tiền xu (Coins) trong Pokemon Go
Cách xem số dư tài khoản Viettel
Cách xem Dự báo thời tiết trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • làm sao để có Du Coins

 • cách sử dụng tính năng thông minh của DU Battery Saver
 • kiếm Du Coins như thế nào?
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn

   Việc cài nhạc chờ bằng nhạc tự chọn được rất nhiều người dùng áp dụng bởi nhạc của nhà sản xuất

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.