Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

DU Battery Saver - Tiết kiệm và theo dõi pin tốt nhất trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
DU Battery Saver - Một trong các ứng dụng tiết kiệm và quản lý pin tốt nhất trên các thiết bị Android hiện nay không thể thiếu đó là DU Battery Saver, một ứng dụng được đông đảo người sử dụng để kéo dài thời lượng pin trên chiếc Smartphone của mình.
Hướng dẫn sử dụng DU Battery Saver tiết kiệm pin điện thoại Android
Cách sử dụng Widgets của DU Battery Saver cho Android
Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên HTC 10
Battery Saver tiết kiệm pin thế nào trên Windows Phone 8.1?
Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iOS 9 siêu nhanh
DU Battery Saver là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép chúng ta tiết kiệm được một lượng pin lớn trên Android không bị hao trong khi sử dụng bất hợp lý, giúp bạn sử dụng pin được lâu hơn khi chưa cài ứng dụng.
 
- Phiên bản Du Battery Saver cho Android: Tải DU Battery Saver for Android.
 
tải DU Battery Saver cho Android
 
DU Battery Saver có những tính năng thông minh nhất trong việc tiết kiệm pin với các điều khiển 1 chạm để giải quyết hết các vấn đề mà pin đang bị hao để kéo dài thêm thời lượng dùng, tạo các chế độ riêng để có được hiệu suất cao nhất. Nó có thể tiết kiệm lượng pin lên đến 50%.
ải DU Battery Saver cho Samsung
 
Ngoài ra DU Battery Saver còn bảo vệ pin của điện thoại bằng việc sạc pin hiệu quả, tự động tăng tuổi thọ pin bằng cài đặt " Nguồn thông minh".
 
ải DU Battery Saver cho Samsung
 
Như vậy để tiết kiệm pin trên thiết bị Android của mình một cách tối đa nhất hãy sử dụng DU Battery Saver chắn chắn ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng và hơn thế nữa trên các thiết bị Android có ứng dụng rọn rác và quản lý ứng dụng rất tốt đó là Clean Master.

Bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017
Cách tiết kiệm pin chơi Pokémon GO cho Android
Tiết kiệm pin LG G6, bật chế độ tiết kiệm pin trên LG G6
Tiết kiệm dung lượng 3G, 4G trên Android với tính năng Data Saver trên Google Chrome
Hướng dẫn sạc pin Android nhanh, tăng tốc sạc pin Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải DU Battery Saver cho Android

 • tải DU Battery Saver cho Samsung
 • download DU Battery Saver apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Docs và Slides bổ sung 60 font chữ mới

   Google vừa thông báo rằng họ sẽ đưa một loạt phông chữ mới vào Google Docs và Slides. Nhờ bản cập nhật này, giờ đây người dùng sẽ có thêm 60 phông chữ mới để sử dụng trong tài liệu và bản trình bày của mình.

  • Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

   Google dường như đang biến Gmail thành một trung tâm năng suất, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ngoài gửi/nhận email, gọi video và nhắn tin, ứng dụng Gmail cho Android và iOS hiện còn cung cấp một phím tắt nhanh để người dùng thay đổi đại diện Google của mình.

  • Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

   Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Apple cũng phát hành iOS 14.6 cho tất cả người dùng trước khi giới thiệu bản cập nhật iOS lớn tiếp theo, iOS 15, vào tháng tới. Liệu iOS 14.6 có hoạt động ổn định không? Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.