Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Top ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm kiếm ứng dụng dự báo thời tiết chính xác và dễ sử dụng trên iPhone, iPad của mình, thì trong bài viết này 9Mobi.vn đề xuất tới bạn top ứng dụng dự báo thời tiết đang được yêu thích nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.
Cách xem Dự báo thời tiết trên điện thoại
Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone
Top ứng dụng dự báo thời tiết trên điện thoại Android
Top ứng dụng thời tiết trên điện thoại
Tiết kiệm 3G, tối ưu lưu lượng data trên iPhone 6, 6S Plus, 5s, 5, 4s

Một trong những tính năng trên iPhone, iPad đang được nhiều người dùng quan tâm đó chính là xem dự báo thời tiết trên điện thoại. Và với những ứng dụng dự báo, xem thời tiết trên iPhone tốt nhất dưới đây, bạn sẽ có thể dễ dàng nắm bắt thông tin thời tiết trong ngày, trong tuần chính xác nhất.

top ung dung du bao thoi tiet tren iphone

 

Top ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone

Chúng ta có danh sách các ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone, iPad tốt nhất hiện nay như sau:

1.Thời tiết Động.

top ung dung du bao thoi tiet tren iphone 2

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu ứng dụng mang tên Thời tiết Động cho iPhone, đây không những là ứng dụng đứng đầu danh sách ứng dụng dự báo thời tiết trong bài viết này, mà còn là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng iOS theo dõi hàng đầu được xếp hạng cao trên iTunes do người dùng lựa chọn sử dụng. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn an tâm trước mỗi khi chuẩn bị ra ngoài với các dự báo thời tiết chính xác được hiển thị trên màn hình. Bên canh đó với tính năng cảnh báo thời tiết xấu và báo động cho bạn về thời tiết tồi tệ trong khu vực bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những đoạn đường nguy hiểm nên phòng tránh mỗi khi có hiện tượng thời tiết xấu diễn ra.

2.Dự báo thời tiết

top ung dung du bao thoi tiet tren iphone 3

Đứng ngay sau bảng xếp hạng top ứng dụng xem thời tiết trên iPhone được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là ứng dụng Dự báo thời tiết. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những ứng dụng tiên phong giúp người dùng iPhone, iPad có thể dễ dàng theo dõi tình hình thời tiết tại nhiều khu vực khác nhau theo từng múi giờ cũng như dễ dàng nắm bắt cách sử dụng với giao diện đơn giản trực quan so với những ứng dụng khác.

3. Radar Thời tiết

top ung dung du bao thoi tiet tren iphone 4

Kế tiếp các ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone được nhiều người quan tâm hiện nay, thì việc lựa chọn sử dụng ứng dụng Radar Thời tiết là một cách giúp bạn nắm rõ toàn bộ tình hình thời tiết trong và ngoài nước cũng như những thay đổi nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra các bạn có thể xem dự báo thời tiết ngay tại phần thông báo thiết bị mà không cần phải truy cập vào ứng dụng, điều này sẽ vô cùng có ích với những ai đang chuẩn bị đi đường không tiện sử dụng điện thoại.

4. Yahoo Thời tiết

top ung dung du bao thoi tiet tren iphone 5

Yahoo Weather cho iPhone là ứng dụng xem dự báo thời tiết với giao diện đẹp mắt dành cho các thiết bị iPhone, iPad. Bạn có thể dễ dàng theo dõi thời tiết chính xác theo ngày, theo giờ, kèm theo hình ảnh các địa điểm được cập nhật, đồng thời chia sẻ đến bạn bè các thông tin này một cách dễ dàng ngay trên giao diện ứng dụng này. Bạn có thể bất ngờ với những hình ảnh đẹp mà ứng dụng này hiển thị với mỗi địa điểm mà bạn muốn tra cứu, xem dự báo thời tiết trên iPhone, iPad.

5.The Weather Channel.

top ung dung du bao thoi tiet tren iphone 6

Nếu như trước kia, chúng ta chỉ có thể sử dụng ứng dụng The Weather Channel trên iPad mà thôi, thì trong những bản cập nhật gần đây chúng ta đã có thể dễ dàng xem dự báo thời tiết bằng ứng dụng này trên các thiết bị iOS như iPhone, iPod Touch nữa. Bên cạnh những tính năng được nhiều người quan tâm để theo dõi thời tiết, thì với ứng dụng này chúng ta còn được sử dụng với tính năng bản đồ rada động, có thể tùy chỉnh, thu nhỏ hoặc xem toàn màn hình.. vô cùng hấp dẫn.

6.Dự báo thời tiết Plus

top ung dung du bao thoi tiet tren iphone 7

Tiếp đến trong danh sách top ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một ứng dụng mang tên Dự báo thời tiết Plus. Khác với các ứng dụng mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì để xem dự báo thời tiết trên iPhone các bạn sẽ cần phải chi trả việc sử dụng ứng dụng này hàng tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ có thêm những chức năng vô cùng độc đáo như cách nhận dự báo cho 10 ngày thay vì 5 ngày, không có quảng cáo, Thông báo khi có tình hình thời thiết thay đổi kịp thời.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-du-bao-thoi-tiet-tren-iphone-23330n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua Top ứng dụng dự báo thời tiết trên iPhone, hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình những ứng dụng hỗ trợ thiết thực trên thiết bị của mình. Cũng như chuẩn bị kỹ càng hơn mỗi khi có kế hoạch ra ngoài với thời tiết không ổn định.

Phím tắt iPhone, cách dùng phím tắt trên iPhone 6s bằng 3D Touch
Apple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android
Cách cài đặt và sử dụng app Thời tiết Động trên iPhone
Bật, tắt tin nhắn thông báo trên Zenfone
Bật thông báo thời tiết trên Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • du bao thoi tiet tren dien thoai

  • du bao thiet tiet tren iPhone
  • ung dung du bao thoi tiet tren iPhone
  • app thoi tiet tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.