Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Cách sử dụng Widgets của DU Battery Saver cho Android

vnchecker - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc sử dụng Widgets của DU Battery Saver sẽ giúp các bạn sử dụng ứng dụng DU Battery Saver được nhanh chóng và hiệu quả hơn, hãy cùng theo dõi cách tạo Widgets cũng như các bước sử dụng các chức năng trong Widgets của DU Battery Saver cho Android.
DU Battery Saver - Tiết kiệm và theo dõi pin tốt nhất trên Android
Hướng dẫn sử dụng DU Battery Saver tiết kiệm pin điện thoại Android
Cách kiếm Du Coins trong DU Battery Saver
Battery Saver tiết kiệm pin thế nào trên Windows Phone 8.1?
Tiết kiệm dung lượng 3G, 4G trên Android với tính năng Data Saver trên Google Chrome

DU Battery Saver đem lại cho người dùng 3 Widgets mạnh mẽ, để tạo các Widgets này trên thiết bị Android các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Sau khi cài đặt ứng dụng DU Battery Saver thành công các bạn trở lại màn hình Home của điện thoại Android, giữ ngón tay ở màn hình 2- 3 giây, xuất hiện 1 cửa sổ mới hãy chọn Ứng dụng và widgets.

cach tao widgets cua du battery saver

 

Bước 2 : Chọn sang tab widgets, ở đây bạn hãy chọn cho mình 1 widgets mà bạn thích của DU Battery Saver bằng cách bấm và giữ icon đó rồi kéo ra ngoài màn hình Home.

cach dung du battery saver

 

Bước 3 : Khi đã xuất hiện Widgets ngoài màn hình bạn có thể sử dụng ngay, để tối ưu và tiết kiệm pin thiết bị, bấm vào hình chiếc lá, các ứng dụng chạy ngầm sẽ được đóng lại và DU Battery Saver sẽ thông báo cho bạn.

du battery saver and widgets

 

Bước 4 : Bấm vào các icon nhỏ ơ widgets để chuyển đổi các chế độ mạng và chế độ của ứng dụng giống như Status bar của Android.

DU Battery Saver đang ngày càng được người dùng quan tâm và tải về sử dụng nhiều bởi tính năng tiết kiệm pin cuả DU Battery Saver thực sự tốt và được người này truyền tay người kia, chia sẻ cho nhau, có những người còn mạnh dạn khẳng định rằng DU Battery Saver có thể kéo dài thời lượng sử dụng pin từ nửa ngày thành 4 ngày. Điều này hoàn toàn có căn cứ khi trên cộng đồng mạng họ vẫn tin dùng DU Battery Saver như một ứng dụng tiết kiệm pin không thể thiếu cho mỗi thiết bị Android.

DU Battery Saver không chỉ là ứng dụng đơn thuần, nó còn có các Widgets để người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi khi nó xuất hiện ngay tại màn hình Home.

https://9mobi.vn/su-dung-widgets-cua-du-battery-saver-cho-android-1622n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng DU Battery Saver trong việc tạo Widgets cho dễ dàng và sử dụng ứng dụng được một cách thuận tiện nhất. Bên cạnh đó hãy tải thêm ứng dụng Clean Master để tối ưu tốc độ thiết bị Android của mình.


iPhone 6s bị chậm khi kích hoạt Low Power Mode (chế độ tiết kiệm pin) ?
Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên HTC 10
Cách tiết kiệm pin chơi Pokémon GO cho Android
Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?
Tính năng Data Saver của Chrome hiện hoạt động trên các trang HTTPS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách tạo Widgets của DU Battery Saver

  • cách dùng DU Battery Saver
  • DU Battery Saver and widgets
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.