Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Battery Saver tiết kiệm pin thế nào trên Windows Phone 8.1?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Battery Saver là một tính năng có từ phiên bản WP8 và trên WP8.1 thì nó đã được nâng cấp.
Hướng dẫn sử dụng DU Battery Saver tiết kiệm pin điện thoại Android
DU Battery Saver - Tiết kiệm và theo dõi pin tốt nhất trên Android
Tiết kiệm pin WinPhone
17 cách để tiết kiệm Pin cho Windows Phone 8.1
Tiết kiệm pin LG G6, bật chế độ tiết kiệm pin trên LG G6

 Battery Saver không chỉ hiển thị thông tin về dung lượng pin còn lại mà còn hiển thị các phần mềm tiêu tốn nhiều năng lượng nhất.

Để kích hoạt tính năng tiết kiệm pin, bạn vào Settings >Battery Saver > gạt sang nút On. Ở bên dưới có các chế độ bao gồm:

- When battery is low - bật khi pin yếu
- Now until next charge - bật ngay bây giờ và tắt khi bạn cắm sạc
- Always (limits functionality) - luôn bật nhưng sẽ giới hạn các tính năng của hệ thống, chẳng hạn như thông báo, cập nhật email, mạng xã hội.

cach su dung Batter Saver wp8.1Tốt nhất là bạn nên để chế độ bật khi pin yếu để kéo dài thời gian sử dụng máy khi cần mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác.

su dung Batter Saver the nao tren wp 8.1

 

Trong phần Usage (vuốt sang phải), bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng và tỉ lệ tiêu hao năng lượng của các ứng dụng này. Các ứng dụng này cũng là các ứng dụng được phép chạy nền, vì vậy bạn có thể tắt chức năng chạy nền cho ứng dụng nếu thấy nó quá tốn pin bằng cách nhấn vào ứng dụng đó và gạt sang Off. Cũng kể từ bản cập nhật này thì phần thiết lập Background Tasks trong Applications đã không còn và từ nay trở đi nếu bạn muốn cho một ứng dụng chạy nền hay không thì phải vào Battery Saver >Usage.

https://9mobi.vn/battery-saver-tiet-kiem-pin-tren-windows-phone-81-756n.aspx
 


Bật chế độ tiết kiệm pin cho Windows Phone 8.1
Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên HTC 10
Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iOS 9 siêu nhanh
Cách tiết kiệm pin chơi Pokémon GO cho Android
Bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sử dụng Batter Saver trên wp 8.1

 • cách sử dụng Batter Saver wp 8.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.