Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hướng dẫn kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc xuất hiện rất nhiều các thiết bị Samsung S7 Edge nhái hiện nay, thì việc kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng là điều hoàn toàn cần thiết trước khi bạn muốn mua thiết bị này về với mức giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, các bạn đã biết cách tiến hành kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng chưa?
Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành
Kiểm tra bộ nhớ Samsung S7, S7 Edge
Kiểm tra cấu hình Samsung S7, S7 Edge bằng CPU Z
Ghi âm cuộc gọi trên Samsung S7, S7 Edge
Bật 4G trên Samsung S7, S7 Edge, sử dụng mạng 4G trên Samsung

Trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra Samsung chính hãng qua bài viết cách kiểm tra điện thoại samsung tuy nhiên với các thiết bị mới ra mắt như Samsung S7 Edge thì việc thực hiện kiểm tra này lại khá khác so với các thiết bị khác, đặc biệt là cách thiết bị đã được nhiều thương gia xách tay về nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đông đảo của người yêu thích trong nước.

kiem tra samsung S7 Edge chinh hang

Hướng dẫn kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng

Cách kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng qua hình thức, màu sắc

Khi cầm Samsung Galaxy S7 Edge trên tay người sử dụng cũng nên để ý đến yếu tố hộp của máy. Samsung luôn có tiêu chuẩn đóng hộp chung của hãng mà hàng nhái khó có thể theo kịp. Bạn nên kiểm tra hộp và đảm bảo các thông số trên hộp được in đều rõ ràng.

kiem tra samsung S7 Edge chinh hang

Galaxy S7 chính hãng do Samsung phân phối tại Việt Nam chỉ có 3 màu sắc bao gồm: Bạc, Đen, Vàng (Gold) nhưng S7 nhái bán tại nước ta sẽ có thêm màu trắng. Riêng phiên bản Galaxy S7 xách tay cũng có màu trắng tương tự hàng Đài Loan nhưng nếu quan sát kĩ mặt lưng chúng ta sẽ nhân thấy phiên bản S7 nhái màu trắng sẽ hơi đục so với S7 thật (xách tay).

cach kiem tra samsung S7 Edge that

- Samsung Galaxy S7 Edge hàng nhái hoặc dựng sẽ thay mặt trước phủ kính bằng chất liệu nhựa trong nên người dùng có thể so sánh và cảm nhận một cách rất đơn giản và dễ dàng.

Bước 2: Check, kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng thông qua cách kiểm tra hệ điều hành

Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng sẽ sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất với hình nền cùng một số phần mềm mặc định khác rõ ràng và sắc nét

kiem tra samsung chinh hang

Hàng nhái thường sẽ chạy các phiên bản phần mềm thấp hơn, sau 1 thời gian sẽ trở nên chậm chạp, tình trạng giật lag sẽ gặp thường xuyên hơn, màu màn hình cũng trở nên mờ nhạt sau 1 thời gian sử dụng.

Bước 3: Kiểm tra bộ nhớ trong là cách check, kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng rõ ràng nhất

check samsung S7 Edge chinh hang

Khi kiểm tra bộ nhớ trong của máy trong phần cài đặt thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin dung lượng lên tới 64 GB hoặc 128 GB. Tuy nhiên, trên thực tế bộ nhớ S7 nhái chỉ có dung lượng 16 GB. Đây là điểm giúp người dùng phân biệt rõ nhất hàng nhái và hàng thật vì bộ nhớ tiêu chuẩn trên Galaxy S7 chính hãng đa số là 32 GB.

Bước 4: Kiểm tra trên chế độ Download Mode để kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng hay nhái.

huong dan kiem tra S7 Edge chinh hang

Với cách này bạn có thể kiểm tra thiết bị bằng cách ấn tổ hợp phím Nguồn + Phím Home + Giảm âm lượng cho đến khi xuất hiện dòng chữ cảnh báo với dấu chấm than, tiếp theo nhấn nút tăng âm lượng để vào chế độ Download Mode. Lúc này máy sẽ hiển thị một số thông tin về sản phẩm chính hãng, các máy nhái khi sử dụng tổ hợp phím này không thể vào được Download Mode và đây cũng là một cách khá nhanh chóng để phát hiện hàng thật, giả.

Bước 5: Kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng thông qua  mã số đặc biệt

*#*#7780#*#*

Mở chuẩn đoán và Chế độ Cài đặt tổng thể

*#*#1472365#*#8

Kiểm tra cài đặt GPS

*2767*4387264636#

Hiển thị Mã sản phẩm

*#272*imei#*

Hiển thị/ thay đổi mã CSC

*#0673#

Kiểm tra âm thanh

*#0589#

Kiểm tra cảm biến ánh sáng

*#34971539#

Cập nhật phần mềm ánh sáng

*#0289#

Kiểm tra nhạc chuông, giai điệu

*#0782#

Kiểm tra thời gian thực

*#272886#

Lựa chọn trả lời tự động

*#7465625#

Tình trạng khóa điện thoại

 

 

Bảng mã USSD kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng.

Như vậy với bài viết hướng dẫn kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng mà 9Mobi giới thiệu phía trên sẽ là một cẩm nang giúp bạn có thể tiến hành check, kiểm Samsung S7 Edge chính hãng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, ngoài ra các bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra imei thiết bị Samsung S7 Edge như cách Kiểm tra imei Samsung đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

https://9mobi.vn/huong-dan-kiem-tra-samsung-s7-edge-chinh-hang-9022n.aspx
Ngoài ra nếu như thiết bị Samsung S7 Edge của bạn là thiết bị chính hãng được phát hành tại Việt Nam chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến hành kiểm tra bảo hành thiết bị như bài viết hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung để nắm được thời gian sử dụng cũng như thời hạn bảo hành mà nhà phát hành hỗ trợ người dùng, ngoài ra còn một cách giúp bạn có thể kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng thú vị khác đó chính là nắm rõ các tính năng chỉ có trên thiết bị đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết tính năng chỉ có trên Samsung S7 Edge, để các bạn đối chiếu và so sánh xem thiết bị bạn chuẩn bị mua có đáp ứng được các tính năng này không.


Hiển thị phần trăm pin Samsung S7, S7 Edge
Kiểm tra Samsung chính hãng như thế nào
Cách kiểm tra Samsung S6, S6 Edge trước khi mua cũ
Cách test Samsung S7 cũ trước khi mua
Cách kiểm tra điện thoại Samsung là hàng chính hãng hay giả nhanh nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra samsung S7 Edge chinh hang

  • cach kiem tra samsung S7 Edge that
  • kiem tra samsung chinh hang
  • check samsung S7 Edge chinh hang
  • huong dan kiem tra S7 Edge chinh hang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.