Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone iPad

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc kiểm tra dung lượng iCloud được thực hiện ngay trên trên iPhone iPad giúp chúng ta biết rõ được chúng còn lại bao nhiêu GB bộ nhớ trống và số GB dữ liệu được lưu trữ trên đó là bao nhiêu để có kế hoạch xóa, sử dụng và nâng cấp thêm khi cần thiết. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn người dùng chi tiết quá trình này, mời bạn đọc quan tâm cùng dõi theo.

iCloud cho phép người dùng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu từ thiết bị iOS của mình lên "mây" giúp giảm tải bộ nhớ cứng trên máy đồng thời đảm bảo tính an toàn của những dữ liệu đó. Trong bài viết trước chúng tôi đã đưa ra một số thủ thuật giải phóng giải phóng không gian lưu trữ trực tuyến cho iPhone iPad bằng cách xóa dữ liệu trên iCloud đã cũ và không còn dùng tới. Vậy làm thế nào để biết chính xác dung lượng còn trống trên iCloud là bao nhiêu ?

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA DUNG LƯỢNG iCLOUD TRÊN IPHONE IPAD

Tương tự như cách kiểm tra dung lượng iPhone đầu tiên bạn vào: Cài đặt - Settings trên máy sau đó chọn Cài đặt chung - General như hình bên dưới.

kiem tra dung luong icloud
Kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone iPad

- Chọn Dung lượng & Sử dụng iCloud

kiem tra dung luong trong tren icloud
Check dung lượng iCloud trên iPhone iPad

- Tại đây chúng ta biết được:

+ Tổng dung lượng iCloud bạn có với bản miễn phí nó là 5GB muốn có nhiều hơn hãy mua thêm chúng từ Apple.
+ Dung lượng khả dụng chính là dung lượng còn trống mà ta có thể lưu sao dữ liệu. Hãy lấy tổng dung lượng trừ đi dung lượng khả dụng để biết mình đã sử dụng hết bao nhiêu GB.
+ Chọn Quản lý Dung lượng để xem chi tiết những dữ liệu nào có trên iCloud hoặc đã được sao lưu lên đó.

kiem tra dung luong con lai tren icloud
Xem dung lượng iCloud trên iPhone iPad

- Thông tin hiển thị khá rõ ràng...

kiem tra dung luong icloud

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone với iPad người dùng thực hiện tương tự. Ngoài ra để tối ưu có thể xóa sao lưu trên iCloud theo định kỳ hoặc xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết mở rộng bộ nhớ trên "mây" của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công !


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Kiểm tra dung lượng iCloud

 • check dung lượng iCloud
 • xem dung lượng iCloud
 • theo dõi dung lượng iCloud
 • check dung lượng iCloud trống
 • xem dung lượng iCloud đã sử dụng
 • dung lượng iCloud còn lại
 • check dung lượng iCloud iphone
 • check dung lượng iCloud ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

   Để những clip có chất lượng âm thanh tốt hơn, nhiều người dùng đã sử dụng cách ghi âm âm thanh nổi

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cài hình nền cho iPhone, iPad, iOS

   Cài đặt hình nền cho iPhone để đặt những bức hình bạn yêu thích hoặc cảm thấy đẹp làm hình nền,

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.