Tiêu điểm

Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩuApple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới

Kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone iPad

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc kiểm tra dung lượng iCloud được thực hiện ngay trên trên iPhone iPad giúp chúng ta biết rõ được chúng còn lại bao nhiêu GB bộ nhớ trống và số GB dữ liệu được lưu trữ trên đó là bao nhiêu để có kế hoạch xóa, sử dụng và nâng cấp thêm khi cần thiết. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn người dùng chi tiết quá trình này, mời bạn đọc quan tâm cùng dõi theo.

iCloud cho phép người dùng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu từ thiết bị iOS của mình lên "mây" giúp giảm tải bộ nhớ cứng trên máy đồng thời đảm bảo tính an toàn của những dữ liệu đó. Trong bài viết trước chúng tôi đã đưa ra một số thủ thuật giải phóng giải phóng không gian lưu trữ trực tuyến cho iPhone iPad bằng cách xóa dữ liệu trên iCloud đã cũ và không còn dùng tới. Vậy làm thế nào để biết chính xác dung lượng còn trống trên iCloud là bao nhiêu ?

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA DUNG LƯỢNG iCLOUD TRÊN IPHONE IPAD

Tương tự như cách kiểm tra dung lượng iPhone đầu tiên bạn vào: Cài đặt - Settings trên máy sau đó chọn Cài đặt chung - General như hình bên dưới.

kiem tra dung luong icloud
Kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone iPad

- Chọn Dung lượng & Sử dụng iCloud

kiem tra dung luong trong tren icloud
Check dung lượng iCloud trên iPhone iPad

- Tại đây chúng ta biết được:

+ Tổng dung lượng iCloud bạn có với bản miễn phí nó là 5GB muốn có nhiều hơn hãy mua thêm chúng từ Apple.
+ Dung lượng khả dụng chính là dung lượng còn trống mà ta có thể lưu sao dữ liệu. Hãy lấy tổng dung lượng trừ đi dung lượng khả dụng để biết mình đã sử dụng hết bao nhiêu GB.
+ Chọn Quản lý Dung lượng để xem chi tiết những dữ liệu nào có trên iCloud hoặc đã được sao lưu lên đó.

kiem tra dung luong con lai tren icloud
Xem dung lượng iCloud trên iPhone iPad

- Thông tin hiển thị khá rõ ràng...

kiem tra dung luong icloud

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone với iPad người dùng thực hiện tương tự. Ngoài ra để tối ưu có thể xóa sao lưu trên iCloud theo định kỳ hoặc xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết mở rộng bộ nhớ trên "mây" của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công !


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Kiểm tra dung lượng iCloud

 • check dung lượng iCloud
 • xem dung lượng iCloud
 • theo dõi dung lượng iCloud
 • check dung lượng iCloud trống
 • xem dung lượng iCloud đã sử dụng
 • dung lượng iCloud còn lại
 • check dung lượng iCloud iphone
 • check dung lượng iCloud ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

   Sau khi đã trải nghiệm xong các tính năng trên iOS 11.1 nếu như bạn cảm thấy bản cập nhật này chưa phù hợp với thiết bị của mình, thì cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi một số tình trạng xấu xảy ra trong quá trình sử dụng như giật lag, văng ứng dụng.... Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

  • Cách cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad

   Để giúp người dùng các thiết bị iOS có thể tải bà cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad mới nhất hiện nay, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách update, cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad nhanh chóng và hiệu quả.

  • Cách nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes

   Trong vài biết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes trên máy tính. Như các bạn cũng biết hiện nay chúng ta có 2 cách để cập nhật iOS 11.1 trên thiết bị iPhone, iPad. Một trong số đó là việc sử dụng iTunes để nâng cấp luôn là sự lựa chọn được nhiều người dùng yêu thích để đảm bảo quá trình cập nhật luôn ổn định và nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.