Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone, giúp người dùng biết được chính xác bộ nhớ thiết bị của mình có được là bao nhiêu và còn trống bao nhiêu để từ đó có thể đưa ra kế hoạch sử dụng hợp lý trong việc phân bổ và cài đặt ứng dụng tránh tình trạng iPhone đầy bộ nhớ gây ra hiện tượng chậm, đơ, giật, lag... rất khó chịu.
Kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone iPad
Cách check imei iPhone, iPad
Kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng ?
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?

Với mỗi thế hệ iPhone được sản xuất ra đều có các mức dung lượng bộ nhớ khác nhau và người nào mua iPhone có dung lượng bộ nhớ càng thấp thì việc phải thường xuyên kiểm tra xem còn lại bao nhiêu để tối ưu cài đặt các ứng dụng cũng như lưu trữ dữ liệu là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt iPhone là dạng máy nguyên khối không thể gắn thêm thẻ nhớ, vì thế mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách để có thể kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone của mình một cách dễ dàng và từ đó đưa ra kế hoạch quản lý thiết bị tối ưu hơn.

cach kiem tra dung luong bo nho iphone

Cách kiểm tra dung lượng bộ nhớ trên iPhone 

KIỂM TRA DUNG LƯỢNG IPHONE, CHECK BỘ NHỚ, XEM DUNG LƯỢNG TRỐNG

Cách 1: Kiểm tra bộ nhớ iPhone qua mục About (Giới thiệu) của thiết bị.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) như hình dưới đây.

kiem tra dung luong iphone

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục About (Giới thiệu) và bạn có thể thấy rõ dung lượng của thiết bị mình đang sử dụng tại dòng Capacity (Dung lượng). Tại dòng Available (Khả dụng) bên dưới, chúng ta sẽ biết thông tin bộ nhớ còn lại trên thiết bị mà chúng ta có thể sử dụng để lưu trữ trên thiết bị của mình

kiem tra dung luong iphone

Cách 2: Kiểm tra dung lượng iPhone qua mục Storage & iCloud Usage (Quản lý dung lượng)

Bước 1: Ngay tại giao diện General (Cài đặt chung), các bạn truy cập vào mục Storage & iCloud Usage (Dung lượng & Sử dụng iCloud) và nhấn vào Manage Storage ( Quản lý Dung lượng) như hình dưới đây.

kiem tra dung luong iphone

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống dung lượng trên thiết bị và khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ nhận được kết quả như hình dưới đây, với dung lượng chi tiết của các ứng dụng đã cài đặt cũng như dung lượng đã sử dụng và khả dụng của thiết bị.

kiem tra dung luong iphone

https://9mobi.vn/kiem-tra-dung-luong-iphone-check-bo-nho-iphone-3023n.aspx
Trên đây là 2 cách đơn giản mà 9mobi giới thiệu với các bạn, hy vọng các bạn từ giờ có thể xem, check dung lượng trống, dung lượng khả dụng trên iPhone của mình một cách dễ dàng cũng như đưa ra phương hướng sử dụng hợp lý cho thiết bị. Cùng với đó, nếu dung lượng khả dụng còn ít hoặc rất ít có thể bạn đã gặp lỗi đầy bộ nhớ trên iPhone, người dùng có thể tìm hiểu thêm nguyên nhân cũng như hướng khắc phục lỗi đầy bộ nhớ trên iPhone từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn.

Ngoài ra, với thông tin về bản cập nhật firmware iOS 11 final mới đây, bạn đã nâng cấp iOS 11 cho iPhone/ iPad của mình chưa? trải nghiệm bản cập nhật iOS mới này thế nào? hãy để lại bình luận của mình ở comment dưới đây nhé.

Các bước kiểm tra imei iPhone 6s, 6s Plus
Nạp tiền iPad, kiểm tra số dư, xem hạn sử dụng tài khoản iPad
Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Kiểm tra IQ, top ứng dụng test IQ trên điện thoại tốt nhất ?
Kiểm tra số tiền trong Sim trên MyViettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra dung luong iphone; Kiểm tra dung lượng iPhone

  • check bộ nhớ iphone
  • xem dung lượng trống iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.