Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Kiểm tra Samsung chính hãng như thế nào

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung và bạn không biết điện thoại mình có rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Hay đơn giản bạn muốn biết điện thoại mình đang sử dụng có phải là hàng chính hãng hay không? Bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng.
Cách kiểm tra iPhone 5, 5s chính hãng, xách tay, thật, nhái
Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy
Cách kiểm tra Oppo chính hãng như thế nào
Cách kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, zin, chính hãng
Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100%

Điều mà nhiều người dùng điện thoại Samsung Galaxy hay thắc mắc ngay sau khi mua điện thoại về là không biết là chiếc điện thoại của mình có phải là hàng chính hãng hay không? Vì nếu bạn mua điện thoại tại một số cửa hàng bán điện thoại nhỏ. Việc mua phải hàng xách tay không có bảo hành máy chính hãng là điều có thể xay ra nếu như bạn là một người không rành trong việc check kiểm tra thông tin máy. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kiểm tra Samsung chính hãng.

kiem tra samsung chinh hang nhu the nao

Bạn chưa biết kiểm tra bảo hành Samsung để biết điện thoại của mình còn thời gian bảo hành là bao lâu, rất cần thiết cho việc bảo hành sửa chữa máy, tránh trường còn trong thời gian bảo hành mà lại mang ra cửa hàng sẽ rất tốn kém. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung mà 9mobi đã giới thiệu trong số trước đây.

Cách kiểm tra Samsung chính hãng như thế nào?

Có 2 cách để bạn có thể kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung của mình:

Cách 1. Kiểm Samsung chính hãng qua việc tra số IMEI trên điện thoại và tiến hành check IMEI

1. Để xem IMEI trên máy bạn có thể xem trực tiếp trên máy với những chiếc điện thoại hỗ trợ thao pin. Bạn hãy xem dòng IMEI ngay dưới thân máy khi tháo pin ra.

kiem tra samsung chinh hang nhu the nao 2

2. Với nhưng máy thiết kế nguyên khối bạn có thể xem nhanh chóng hơn bằng lệnh *#06# trên điện thoại. Từ bàn phím điện thoại bạn thao tác *#06# và nhấn gọi màn hình sẽ trả về dãy số IMEI cho bạn xem. Sau khi có số IMEI rồi bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn check imei samsung để biết thông tin chính xác điện thoại của mình như thế nào.

kiem tra samsung chinh hang nhu the nao 3

Cách 2. Kiểm tra Samsung chính hãng qua tin nhắn SMS

Sau khi đã lấy được dãy số IMEI theo cách 1 ở trên bạn có thể áp dụng 2 phương pháp kiểm tra Samsung chính hãng như sau:

- Soạn tin nhắn đến tổng đài theo cú pháp như sau: số IMEI gửi đến 6060 (miễn phí cước tin nhắn). Tín nhắn trả về sẽ trả về cho bạn thông tin bảo hành điện thoại Samsung của bạn.

- Sử dụng tổng đài trực tiếp miễn phí của hãng Samsung là 1800588889 hoặc tổng đài có phí là 0838 213 213 .

Xem thêm: Cách phân biệt điện thoại Samsung chính hãng và Đài Loan

https://9mobi.vn/kiem-tra-samsung-chinh-hang-nhu-the-nao-18980n.aspx
Trên đây là 2 cách mà 9mobi muốn giới thiệu tới các bạn để có thể kiểm tra Samsung chính hãng giúp bạn xác định rõ ràng nguồn gốc xuất xứ điện thoại của mình. Đảm bảo chính xác không mua phải hàng xách tay không rõ nguồn gốc và không được bảo hành tại Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay về điện thoại Samsung như reset Samsung, khôi phục cài đặt gốc Galaxy để máy hoạt động mượt mà không bị hiện tượng giật lag sau thời gian dài sử dụng máy.

Cách kiểm tra iPhone 6, 6s chính hãng, xách tay, thật, nhái
Cách kiểm tra điện thoại Samsung là hàng chính hãng hay giả nhanh nhất
Hướng dẫn kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng
Cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại Android
Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra samsung chinh hang

  • check imei samsung
  • kiem tra nguon goc dien thoai samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.