Tiêu điểm

Google Chat triển khai cuộc gọi meet 1:1 giống Hangouts cổ điểnSpotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

Kiểm tra tài khoản Mobi

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tra cứu tài khoản sim mobi là việc làm cần thiết mỗi khi chúng ta sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp mạng. Với việc kiểm tra tài khoản Mobi giúp bạn dễ dàng năm bắt thông tin tài khoản của mình chi tiết và có cách sử dụng hợp lý hơn.
Hướng dẫn kiểm tra số tiền đã ứng mạng MobiFone
Tra cước Mobi
Cú pháp SMS kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank
Kiểm tra tài khoản iPad, xem số dư, thời hạn sử dụng tài khoản iPad
Khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101#

Nếu bạn là người sử dụng sim trả trước hoặc trả sau của nhà mạng Mobifone thì vấn đề bạn hay quan tâm đó chính là thông tin tài khoản của mình. Nhưng bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra chi tiết thông tin thuê bao mà bạn đang sử dụng. Bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tài khoản mobi chi tiết áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

kiem tra tai khoan mobi

Bạn là thuê bao của nhà mạng Mobifone và bạn muốn ứng tiền từ nhà mạng đang sử dụng nhưng bạn chưa biết cách làm như thế nào. Vì vậy hãy đọc bài hướng dẫn ứng tiền mạng Mobifone để được cộng một khoản tiền nhỏ vào tài khoản gốc giúp bạn có thể gọi điện và nhắn tin trong một vài trường hợp khẩn cấp.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobi, mã kiểm tra tài khoản sim mobi

1. Cách kiểm tra tài khoản Mobi trả trước

Để kiểm tra tài khoản Mobi với thuê bao trả trước, bạn có 2 cách để thực hiện.

Cách 1 : Bấm trên bàn phím *101# và nhấn GỌI .

Với cách kiểm tra trên đây, bạn sẽ được Mobifone gửi tin phản hồi ngay trên màn hình điện thoại. Tất cả các loại tài khoản của bạn đều sẽ được thông báo trong bản tin này.

kiem tra tai khoan mobi 2

Cách 2 : Sử dụng thao tác gọi 900 chọn phím 1.

Hệ thống sẽ đọc cho bạn biết tài khoản chính. Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước trong khi gọi 900 bạn bấm phím 2. Hệ thống sẽ gửi SMS về điện thoại, bạn sẽ biết được tất cả tài khoản khuyến mãi bạn đang được hưởng.

kiem tra tai khoan mobi 3

2. Cách kiểm tra tài khoản Mobi trả sau

Nếu bạn là người sử dụng thuê bao trả sau thì việc kiểm tra tài khoản Mobi khá đơn giản bạn hãy bấm trên bàn phím *112# và nhấn GỌI . Lúc này hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình số tiền nợ trước, cước tạm tính trong chu kỳ hiện tại và tài khoản khuyến mãi trả sau Mobifone có cùng hạn sử dụng của tài khoản này.

Trên đây là bài hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobi của 9mobi. Với cách tra cứu như trên áp dụng riêng cho từng thuê bao trả trước và trả sau bạn sẽ biết được thông tin chính xác của tài khoản mình đang sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu bắn tiền, chuyển tiền mạng Mobifone thì có thể tham khảo bài hướng dẫn bắn tiền Mobi, chuyển tiền mạng Mobifone mà 9mobi đã từng giới thiệu trước đây.

https://9mobi.vn/kiem-tra-tai-khoan-mobi-18805n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang dùng gói cước Vina, bạn cũng dễ dàng sử dụng cú pháp để kiểm tra tài khoản vina của mình, việc tiến hành kiểm tra tài khoản vina sẽ giúp bạn biết được số tiền cũng như tình trạng sử dụng dịch vụ của mình.

Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn SMS trên điện thoại
Kiểm tra tài khoản vinaphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra tai khoan mobi

  • lenh kiem tra sim mobi
  • kiem tra tien sim mobi
  • kiem tra data 3g mobi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.