Tiêu điểm

Twitter vá lỗi rò rỉ Tweet riêng tư của người dùng Android suốt hơn 4 nămWhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF

Kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, ipad

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, iPad là công đoạn không thể thiếu nếu như bạn đang định mua iPhone, iPad cũ đã qua sử dụng tránh trường hợp xấu mua phải các thiết bị dính iCloud ẩn và nguy cơ thiết bị này trở thành cục gạch là điều khó tránh. Vậy cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, ipad như thế nào? mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
Cách kiểm tra iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn
Kiểm tra dung lượng iCloud trên iPhone iPad
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Cách ẩn thông báo trên iPhone, iPad dùng iOS 11
Làm sao để biết điện thoại có bị khóa iCloud hay không?

iCloud là một tài khoản giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý những tính năng lưu trữ dữ liệu, đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị với nhau, theo dõi vị trí, khoá hoặc xoá dữ liệu từ xa nhằm bảo mật thông tin dữ liệu của bạn. Chính vì vậy mà các thiết bị iOS luôn có độ hot cao và ngay cả các sản phẩm cũ đã qua sử dụng cũng thu hút lượng lớn người dùng tìm đến. Tuy nhiên nếu như bạn không am hiểu nhiều về máy thì khi đi mua các thiết bị cũ hoặc hàng xách tay đã kích hoạt sẽ mang nhiều rủi ro như việc mua phải iPhone dính iCloud ẩn. Vậy iCloud ẩn là gì? Làm thế nào để kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, iPad? Tất cả sẽ được 9mobi giải đáp ngay sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

iCloud ẩn là gì?

- iCloud ẩn là một dạng iCloud vẫn tồn tại trên máy chủ Apple nhưng trên iPhone, iPad đã được người bán thoát ra hoàn toàn. Chính vì trên thiết bị đã được thoát ra hoàn toàn mà khi ta sử dụng, chúng sẽ như 1 máy bình thường và không bị hạn chế bất cứ 1 tính năng nào.

- iCloud ẩn chỉ thực sự nguy hại khi người dùng chọn Erase All Content and Settings (Xóa tất cả nội dung và cài đặt), khi đó iPhone sẽ truy nhập thông tin về máy chủ của Apple và thiết bị sẽ trở lại tình trạng chờ kích hoạt cho đến khi nhập đúng tài khoản iCloud cũ. Một trường hợp xấu nữa là bị chủ tài khoản iCloud đó xóa dữ liệu và cảnh báo mất, như vậy thiết bị của bạn cũng sẽ không thể sử dụng được nữa.

Vậy để tránh tình trạng mua phải thiết bị dính iCloud ẩn, bạn đọc cần thực hiện theo cách đơn giản mà 9mobi chia sẻ sau đây.

KIỂM TRA ICLOUD ẨN TRÊN IPHONE, IPAD

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung)

kiem tra icloud an tren iphone ipad

Bước 2: Tại đây các bạn trượt xuống dưới và nhấn vào mục Reset (Đặt lại)

kiem tra icloud an tren iphone ipad

Bước 3: Các bạn tiếp tục lựa chọn tùy chọn Erase All Content and Settings (Xóa tất cả nội dung và cài đặt).

kiem tra icloud an tren iphone ipad

Bước 4: Hệ thống sẽ xuất hiện một hộp thoại nhỏ yêu cầu xác nhận và bạn chỉ cần nhấn vào Erase iPhone (Xóa iPhone) và xác nhận Erase iPhone (Xóa iPhone) để bắt đầu tiến trình xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên thiết bị.

kiem tra icloud an tren iphone ipad

Bước 5: Quá trình cài đặt lại thiết bị sẽ diễn ra trong ít phút, khi quá trình hoàn tất các bạn sẽ cần phải tiến hành thiết lập lại các cài đặt như một thiết bị mới và nếu như hiển thị màn hình yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID như hình dưới đây có nghĩa thiết bị đó không chứa tài khoản iCloud ẩn.

kiem tra icloud an tren iphone ipad

Còn nếu như thiết bị của bạn xuất hiện yêu cầu đăng nhập Active iPhone như hình dưới đây thì chiếc iPhone đó đã bị dính iCloud ẩn.

kiem tra icloud an tren iphone ipad

https://9mobi.vn/kiem-tra-iphone-ipad-co-dinh-loi-icloud-hay-khong-1768n.aspx
Hiện tại đây là cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, iPad cơ bản và "chuẩn" nhất hiện nay mà 9mobi muốn chia sẻ với các bạn. Trước đây còn có 1 cách khác đó là check thông tin iCloud ẩn trên trang hỗ trợ của Apple, nhưng không biết vì lý do gì mà hiện tại Apple đã không còn hỗ trợ việc này nữa. Vì vậy cách mà 9mobi chia sẻ trên đây sẽ là cách hữu hiệu nhất bây giờ giúp người dùng có thể kiểm tra thông tin thiết bị trước khi mua một sản phẩm "lướt". Còn hiện tại, với thông tin bản cập nhật firmware iOS 11 mới gần đây, các bạn đã nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad của mình chưa? trải nghiệm bản cập nhật iOS mới này thế nào? hãy để lại bình luận của mình ở comment dưới đây nhé.

Làm thế nào để mở khóa iCloud iPhone ?
Cách nhận biết iPhone bị khóa iCloud
iCloud ẩn là gì?
Đăng xuất iCloud, thoát tài khoản iCloud
Kiểm tra tốc độ mạng 3G trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra icloud

  • kiểm tra icloud
  • kiểm tra icloud ẩn
  • kiểm tra icloud iphone
  • cách kiểm tra iPhone cũ
  • kiểm tra iPhone bị lỗi hay không
  • cách kiểm tra iPhone lỗi iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.