Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Thủ thuật kiểm tra và quản lý dữ liệu Google Play Services

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn vẫn chưa biết cách để kiểm tra và quản lý dữ liệu Google Play Services thì hãy đọc biết viết này để hiểu hơn về ứng dụng này và cách quản lý nó một cách tốt nhất.
Thủ thuật tiết kiệm 3G khi sử dụng Google Chrome
Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android
Google âm thầm triển khai tính năng quản lý ngân sách cho Play Store
Sửa lỗi Google Play Services ngừng hoạt động
Sử dụng chức năng quản lý ứng dụng của Clean Master trên Android

Đối với Google Play Services không giống với các ứng dụng thông thường khác là xoá cache là bạn đã giải phóng được không gian lưu trữ cũng như thông tin cá nhân, Google Play Services bao gồm một số các ứng dụng của Google như Gmail , Search, Chrome và nhiều hươn thế nữa, bạn có thể quản lý nhiều bộ nhớ cache và dữ liệu hơn trong một nơi.

Bạn muốn giải phóng dung lượng bộ nhớ máy và lo lắng về quyền riêng tư, quản lý một loạt các ứng dụng Google từ một nơi, bao gồm cả dữ liệu liên quan đến Android Wear hãy thực hiện các bước như sau :

Bước 1 : Truy cập Cài đặt >Cài đặt ứng dụng Google Play Services Manage space (Quản lý dữ liệu )

cách quản lý Google Play Services

Ví dụ, gõ vào nút Manage search data và bạn sẽ thấy rằng nó hoạt động như một shortcut đến các dịch vụ khác liên quan đến Google Play Services. Bấm chọn mỗi lần và bạn có thể tự xóa cache cá nhân.

ách sử dụng Google Play Services

Bước 2 : Màn hình lưu trữ các dịch vụ của Google Play cũng có thể được sử dụng để xóa bộ nhớ cache cho Drive-enabled apps. Nếu bạn đang gặp rắc rối với bất kỳ tập tin đồng bộ, bạn có thể thử nhấn vào nút Clear tiếp theo là nút OK.

Google Play Services là gì

 

Bước 3 : Nếu bạn muốn xóa sạch dữ liệu trong một cú chạm thì hãy kéo xuống dưới cùng của màn hình lưu trữ các dịch vụ Google Player services. Bấm vào Xóa tất cả dữ liệu Clear all data và sau đó nhấn OK, và bạn có thể lấy lại MB có giá trị bằng cách xóa các tập tin, cơ sở dữ liệu và các thiết lập

 

https://9mobi.vn/kiem-tra-va-quan-ly-du-lieu-gogle-play-services-1516n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn và giúp các bạn hiểu thêm về chức năng của Google Play Services trong ứng dụng của mình, Google Play Services bao gồm thông tin của rất nhiều dịch vụ của Google cung cấp, chúng ta có thể làm việc với tất cả các dữ liệu này thông qua Google Play Services.


Quản lý dữ liệu Samsung trên PC, Laptop
Cách dùng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone
Cách kiểm tra bộ nhớ Samsung J7 Prime
Onavo Count - Quản lý dữ liệu thông minh và tiết kiệm lưu lượng 3G trên Android
Cách lấy lại tiền từ ứng dụng đã tải trên Google Play

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách quản lý Google Play Services

  • cách sử dụng Google Play Services
  • Google Play Services là gì
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.