Tiêu điểm

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụngHangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Xem thông tin iPhone, kiểm tra dung lượng còn trống bao nhiêu

vnchecker - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xem thông tin iPhone giúp người dùng biết dung lượng bộ nhớ của thiết bị là bao nhiêu GB, phiên bản hệ điều hành, kiểu máy, số sê ri... có nhiều cách khác nhau giúp người dùng có thể xem được những thông tin này, tuy nhiên chúng ta nên sử dụng các giản đơn nhất nhưng hiệu quả... cao.
Kiểm tra IQ, top ứng dụng test IQ trên điện thoại tốt nhất ?
Cách check imei iPhone, iPad
Bật kiểm tra toàn diện trên Zenfone
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC

Một trong những việc đầu tiên khi mua iPhone là bạn cần biết chính xác một số thông tin của máy như dung lượng, imei, số sê ri... trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn người dùng cách check imei iPhone để biết các thông tin như tên máy, ngày kích hoạt, nơi sản xuất, thị trường phân phối. Vậy cách xem thông tin iPhone được thực hiện ra sao ? nó có khó hơn việc check imei iPhone hay không ?

HƯỚNG DẪN XEM THÔNG TIN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Khi xuất bán ra thị trường tất cả các mẫu iPhone đều được ghi nhận các thông tin riêng của mình, chúng giúp người dùng xác định những thông số cơ bản như đã nói ở trên đồng thời là căn cứ để người dùng nhận biết thiết bị của mình là thật hay giả (tuy không dễ dàng) nhận biết.

Chú ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số mẫu iPhone đã qua sử dụng được làm giả một cách cực kỳ tinh vi khi sử dụng ruột là iPhone 5s còn vỏ lại là iPhone 6s. Hãy tham khảo cách phân biệt iPhone thật và giả để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất.

- Chọn Cài đặt - Settings

xem thong tin iphone
Cách xem thông tin iPhone

- Đi tới Cài đặt chung - General

chek thong tin iphone
Hướng dẫn xem thông tin iPhone

- Chọn Giới thiệu - About

xem thong tin iphone 6
Làm thế nào để xem thông tin iPhone

Tại đây iPhone sẽ hiển thị các thông tin như tên iPhone, số bài hát và video trong thư viện, dung lượng, tổng số ứng dụng đã cài đặt, phiên bản hệ điều hành, mạng di động đang sử dụng, kiểu máy, số imei, địa chỉ Wifi...

xem thong tin iphone
Cách xem thông tin iPhone đơn giản nhất

https://9mobi.vn/xem-thong-tin-iphone-3774n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem thông tin iPhone thông qua phần giới thiệu của máy, ngoài ra người dùng có thể sử dụng tweak trên Cydia như AboutMore để xem thêm các thông tin khác; ngoài ra các bạn muốn đổi tên iPhone có thể vào phần Tên - Name ở trên để đổi chúng. Chúc bạn sử dụng iPhone hiệu quả !
 


Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30-8
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 3/11
Đáp án game qua sông IQ câu 5, đổi chỗ 6 con ếch
LG Class được "mặc" giáp nhôm cứng cáp

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Xem thông tin iPhone

 • kiểm tra dung lượng
 • check imei iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.