Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hay Day - Kinh nghiệm khi chơi game Hay Day

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hay Day là một game nông trại trên di động đang thu hút được rất nhiều người chơi vì sự mới lạ trong cách chơi và sự bình dị, đơn giản trong cách chơi đến giao diện của Hay Day, tạo hứng thú cho người chơi khi tự tay xây dựng cho mình một nông trang ngày càng đẹp hơn.
Hay Day - Game nông trại theo phong cách hoàn toàn mới cho Android, iOS
Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại
Hướng dẫn kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day
Game nông trại phổ biến trên iOS (iPhone, iPad, iPod touch)
Cách chơi Last day on Earth trên điện thoại, game sinh tồn
Một nông trại yên bình với gà, lợn, bò và cừu. Bạn sẽ là một ông nông dân thực thụ tự mình vun trồng và thu hoạch hoa màu, xây nên tiệm bánh, nhà máy đường sữa có thể chế biến những sản phẩm tươi thành các sản phẩm bổ ích.
 
Để có một nông trại đẹp hơn và phát triển một cách nhanh nhất là điều mà tất cả game thủ đều muốn, hãy tham khảo các kinh nghiệm dưới đây để có thể chơi Hay Day một cách dễ dàng nhất.
 
1. Không nên để hết hạt giống.
 
Mới chơi bạn có thể trồng tất cả các loại hạt giống tuy nhiên không nên trồng hết số lượng mà hãy giữ lại một chút để sản xuất thức ăn cho gia súc như : ngô, lúa mì, khoai...nếu không khi thiếu bạn sẽ phải dùng kim cương để mua.
 
cách chơi game Hay Day
 
2. Trồng cây chậm phát triển vào những lúc bạn bận trong ngày.
 
Chọn đúng thời điểm chơi với từng loại cây trồng, ví dụ bạn đang chơi thì có thể trồng lúa mì, ngô để có thể thu hoạch ngay sau 2 phút, con đối với khi chuẩn bị đi ngủ hay đi học, đi làm bạn hãy trồng các loại cây chậm phát triển như cà rốt, bí ngô, đậu...bên cạnh đó cũng canh thời gian chế biến các sản phẩm cho thời gian phù hợp.
thủ thuật chơi game Hay Day
 
3. Áp dụng quy tắc mua rẻ bán đắt.
 
Bạn nên mua lại các vật phẩm từ người hàng xóm Greg để có giá thành rẻ hơn khi mua bên ngoài, còn khi bán  hãy bán cho bạn bè của mình và thăm nhà Greg ít nhât 1 lần 1 ngày để xem mình còn thiếu gì phải mua.
 
4. Hãy từ chối các đơn hàng khi không đáp ứng được.
 
thủ thuật chơi game Hay Day
 
Không nên tham mà ôm nhiều đơn hàng mà chỉ chọn lọc các đơn hàng có giá cao gúp bạn thu được nhiều xu và ngôi sao để tăng cấp nhanh chóng mà tốn ít tiền.
 
Như vậy đây là những kinh nghiệm không nên bỏ qua khi chơi game Hay Day, những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn vượt mặt các chủ nông trại khác một cách nhanh chóng, bên cạnh đó có game Asphalt 8 thể loại game đua xe đang rất hot bạn hãy tải về để chơi.
 

Kinh nghiệm chơi Candy Crush Saga đạt điểm số cao
2048 - Kinh nghiệm hay chơi game 2048
Throne Rush - Kinh nghiệm hay khi chơi game Throne Rush
Tại sao không chơi được game Android trên máy tính bằng Blustacks?
Boom Beach - Kinh nghiệm chơi dành cho người mới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách chơi game Hay Day

  • thủ thuật chơi game Hay Day
  • tải game Hay Day
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.