Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Lãi suất ngân hàng VietinBank, bảng lãi suất tiền gửi mới nhất

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Là ngân hàng có lãi suất huy động cao nhất trong nhóm "Big 4", hiện nay, các sản phẩm gửi tiết kiệm, cho vay của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Vậy lãi suất ngân hàng Vietinbank bao nhiêu? Bảng lãi suất tiền gửi online, gửi tại quầy ngân hàng Vietinbank thế nào? Tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.
Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay online nhanh chóng, dễ dàng
Cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại
Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone
Phí duy trì tài khoản VietinBank bao nhiêu một tháng?
Làm thế nào để giao dịch qua VietBank mà không phải tới ngân hàng ?

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại top đầu của Việt Nam. Với tiêu chí mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, cổ đông và người lao động, nhà băng này thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi khác nhau. Trong đó, lãi suất ngân hàng VietinBank luôn là tiêu điểm được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin về ngân hàng VietinBank, lãi suất ngân hàng VietinBank 2022 mới nhất. Mời các bạn theo dõi, so sánh.

Lai suat ngan hang VietinBank

Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng VietinBank mới nhất
 


1. Lãi suất tiền gửi ngân hàng VietinBank

Theo số liệu thống kê, từ tháng 11/2022, lãi suất ngân hàng VietinBank có động thái tiếp tục tăng. Ở tất cả các kỳ hạn, khung lãi suất tiền gửi của khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức đồng loạt tăng từ 0.8 - 1.6%. Cụ thể:

* Đối với khách hàng cá nhân:

- Kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 4.9 - 7.4%/năm.
- Kỳ hạn từ 1 - 3 tháng, lãi suất 4.9%/năm.
- Kỳ hạn từ 3 - 6 tháng, hưởng lãi suất là 5.4%/năm.
- Kỳ hạn từ 6 - 12 tháng, lãi suất là 6%/năm.
- Kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, lãi suất 7.4%.

* Đối với khách hàng tổ chức:

- Kỳ hạn 1 - 36 tháng và 36 tháng trở lên, doanh nghiệp hưởng lãi suất 4,6 - 6.2%/năm.
- Kỳ hạn từ 1 - 3 tháng, lãi suất đang niêm yết ở mức 4.6%/năm.
- Kỳ hạn từ 6 - 9 tháng, lãi suất ở mức 5.7%/năm.
- Kỳ hạn từ 12 - 36 tháng và từ 36 tháng trở lên, lãi suất 6.2%/năm

Chi tiết biểu lãi suất ngân hàng Vietinbank cho các kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng. 12 tháng, 24 tháng...., chi tiết như sau:

Lai suat tiet kiem VietinBank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank, cập nhật T11/2022

Lưu ý:

- Bảng lãi suất ngân hàng VietinBank chỉ mang tính chất tham khảo. Lãi suất tiền gửi tại các chi nhánh có thể thấp hơn trần lãi suất huy động của VietinBank đăng trên website.

- Để biết mức lãi suất cụ thể, các bạn có thể liên hệ với Chi nhánh/Phòng Giao dịch VietinBank gần nhất hoặc gọi Hotline hỗ trợ.

Cũng là ông lớn trong nho,s "Bigs 4", lãi suất ngân hàng Vietcombank cũng thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người, không chỉ những người sử dụng dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng này mà còn của nhiều người khác. Thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo biểu lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất của chúng tôi.


2. Các gói tiết kiệm tại VietinBank, cách tính tiền lãi

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm thông thường, ở thời điểm hiện tại, VietinBank đang triển khai các gói tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn như: Tiết kiệm có kỳ hạn, Tiết kiệm không kỳ hạn, Tiết kiệm đa kỳ hạn, Tiền gửi ưu đãi tỷ giá, Tiết kiệm tích lũy, Tiết kiệm trực tuyến. Cụ thể như sau:


2.1. Tiết kiệm có kỳ hạn

Tiết kiệm có kỳ hạn là hình thức gửi tiết kiệm trong một khoảng thời gian nhất định, khách hàng thỏa thuận cụ thể với ngân hàng ngay từ khi mở sổ. Tại VietinBank, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ gói tiết kiệm có kỳ hạn như: Được tất toán trước hạn toàn bộ khi có nhu cầu, được bảo hiểm tiền gửi bằng VND, được phép chuyển nhượng cho người khác khi có nhu cầu, có thể ủy quyền cho người khác lĩnh lãi và rút tiền tiết kiệm,...

Ngoài được hưởng mức lãi suất ngân hàng VietinBank hấp dẫn, khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để cầm cố vay vốn tại ngân hàng. Chi tiết bảng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn, các bạn vui lòng tham khảo ở mục (1).


2.2. Tiết kiệm không kỳ hạn

Gói gửi tiết kiệm không kỳ hạn có nhiều ưu đãi như: Khách hàng được gửi thêm hoặc rút tiền vào bất kỳ thời điểm và tại điểm giao dịch nào trong giờ giao dịch của ngân hàng, được nhận các khoản lãi đến hạn tự động, được cầm cố sổ/ thẻ tiết kiệm để vay vốn. Mức lãi suất ngân hàng VietinBank áp dụng cho gói tiết kiệm không kỳ hạn đang ở mức 0.1 - 0.2%. Chi tiết bảng lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn, các bạn vui lòng tham khảo ở mục (1).


2.3. Tiết kiệm đa kỳ hạn

Khách hàng được tất toán trước hạn toàn bộ khi có nhu cầu. Thủ tục mở tiết kiệm đa kỳ hạn rất đơn giản, nhanh chóng. Không chỉ hưởng lãi, bạn có thể dùng sổ tiết kiệm sử dụng cho việc cầm cố, thế chấp, bảo lãnh vay vốn tại VietinBank.

Lai suat vay ngan hang Vietinbank


2.4. Tiền gửi ưu đãi tỷ giá

Gói tiền gửi ưu đãi tỷ giá áp dụng cho khách hàng bán ngoại tệ tại VietinBank để gửi tiết kiệm bằng đồng Việt Nam với số tiền gửi tối thiểu bằng số tiền ngoại tệ quy đổi ra VND. Khách hàng sẽ mua được tiền ngoại tệ với tỷ giá ưu đãi, đồng thời khoản tiền gửi tiết kiệm VND được hưởng lãi suất ưu đãi so với lãi suất tiền gửi TK thông thường.


2.5. Tiết kiệm tích lũy

Gói tiết kiệm tích lũy là khoản tiền đầu tư của khách hàng danh cho bản thân và gia đình. Dịch vụ tích lũy tự động từ tài khoản thanh toán, giúp bạn kiểm soát chi tiêu hợp lý.


2.6. Tiết kiệm trực tuyến

Lãi suất ngân hàng VietinBank áp dụng cho gói tiết kiệm trực tuyến khá hấp dẫn khi cộng biên độ lãi suất 0,15%/năm. Các kỳ hạn đa dạng như gửi tiết kiệm thông thường, bạn có thể gửi và tất toán mọi lúc mọi nơi.


2.7. Cách tính tiền lãi tiết kiệm ngân hàng VietinBank

Về cách tính lãi suất tiết kiệm ngân hàng VietinBank, mời bạn tham khảo cách tính lãi suất ngân hàng, áp dụng cho tất cả các ngân hàng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể tính nhanh số tiền lãi thông qua công cụ tính lãi tiền gửi do VietinBank phát hành TẠI Đ Y để tính được tiền lãi tương lai chính xác và nhanh nhất.

https://9mobi.vn/lai-suat-ngan-hang-vietinbank-31731n.aspx
Trên đây là những thông tin hữu ích về lãi suất ngân hàng VietinBank, cập nhật mới nhất cho các hình thức huy động tiền gửi tiết kiệm cho vay. Trường hợp muốn tham khảo, so sánh thêm lãi suất của các ngân hàng có tính chất tương tự như BIDV, Agribank,.., bạn đọc có thể tham khảo bài lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất của chúng tôi.

Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại
Số tài khoản Vietinbank có bao nhiêu, xem ở đâu?
Giờ làm việc Vietinbank
Mở tài khoản VietinBank mới nhất 2019
Số điện thoại Vietinbank, tổng đài liên hệ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Lai suat ngan hang VietinBank

 • Lãi suất tiết kiệm VietinBank
 • Gửi tiết kiệm ngân hàng VietinBank lãi suất bao nhiêu
 • lãi suất vietinbank
 • lãi suất vay ngân hàng vietinbank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.