Tiêu điểm

Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khácApple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như chưa đăng ký Internet Banking VietinBank lúc mới mở tải khoản ở ngân hàng, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc làm này tại nhà với 2 cách: Đăng ký Internet Banking VietinBank với ứng dụng VietinBank Pay hoặc đăng ký trên website của ngân hàng, tất cả các cách làm trên sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về dịch vụ đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại, đây được xem là một trong những ngân hàng đầu tiên hỗ trợ người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking trên điện thoại. Và tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đăng ký Internet Banking VietinBank trên Android, iPhone.

cach dang ky internet banking vietcombank

2 cách đăng ký Internet Banking VietinBank

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại

1. Đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại với ứng dụng VietinBank Pay

Để thực hiện đăng ký Internet Banking VietinBanking trên Android, iPhone các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng VietinBank iPay tại đây:

=> Link tải VietinBank iPay cho Android

=> Link tải VietinBank iPay cho iOS

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng ứng dụng VietinBank iPay cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại lần đầu tiên truy cập ứng dụng này, các bạn sẽ được xem giới thiệu về ứng dụng này, các bạn có thể lựa chọn Bỏ qua hoặc Bắt đầu để tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại.

cach dang ky internet banking vietinbank tren dien thoai 2

Bước 3 : Kế tiếp đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện đăng nhập tài khoản Internet Banking VietinBank như hình dưới.

cach dang ky internet banking vietinbank tren dien thoai 3

Tại đây các bạn lần lượt ấn chọn mục Chưa có iPay để thực hiện đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại của mình, và điền các thông tin tài khoản ViettinBank mà chúng ta đang sử dụng như hình trên.

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ tiến hành xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn với các thông tin mà bạn đã nhập.

Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã đăng ký mở tài khoản trước đó. Bạn sẽ cần phải nhập mã OTP để xác nhận đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại

Lưu ý : Tên đăng nhập InternetBanking VietinBank của bạn sẽ chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký.

Bước 5 : Khi bạn đã kích hoạt đăng ký Internet Banking VietinBank thành công, chúng ta sẽ quay trở lại màn hình đăng nhập ứng dụng này và tiến hành đăng nhập sử dụng dịch vụ này.

cach dang ky internet banking vietinbank tren dien thoai 4

Xem thêm: Tổng đài liên hệ Vietinbank
2. Đăng ký Internet Banking VietinBank trên trình duyệt điện thoại 
Bước 1: Tại trình duyệt web đang sử dụng trên điện thoại, các bạn đi tới địa chỉ đăng ký VietinBank Internet Banking: TẠI ĐÂY
Bước 2: Ở giao diện chính của trang web vừa mới truy cập, bạn nhấn vào mục Đăng Ký VietinBank iPay 
dang ky internet banking vietinbank tren trinh duyet dien thoai smartphone
Bước 3: Tiếp đến các bạn nhập đầy đủ các thông tin theo mẫu yêu cầu có sẵn, bao gồm: 
+ Số CMND / Hộ chiếu
+ 8 số cuối trên thẻ ATM / Tín dụng
+ MÃ Pin ATM hoặc số CVV
+ Nhập dãy mã hiển thị trên màn hình
Điền xong các thông tin, bạn tích vào ô Tôi đồng ý -> Nhấn vào Tiếp tục. 
dang ky vietinbank ipay tren dien thoai
Bước 4: Sau đó ngân hàng sẽ sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký mở tài khoản ở ngân hàng Vietinbank trước đó. Tiếp đến bạn tiến hành nhập mã OTP để hoàn tất việc đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại. 
 

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại mới nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn tham gia sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến với tài khoản VietinBank của mình rồi đấy. Nếu như trong quá trình thực hiện điều này, các bạn có điều gì thắc mắc, có thể để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ các bạn khắc phục các vấn đề này.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-vietinbank-tren-dien-thoai-22632n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách đăng ký Internet Banking trên điện thoại của các ngân hàng khác đã được 9Mobi.vn cập nhật như cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại, để cập nhật thêm cho mình thêm các thông tin liên quan tới vấn đề tham gia sử dụng dịch vụ này tại mỗi ngân hàng khác để bạn có thể lựa chọn dùng nhé.

Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android
Cách đăng ký Internet Banking VPBank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky Internet Banking ViettinBank

 • cach dang ky Internet Banking VietinBank
 • dang ky vietinbank ipay va dang ky vietinbank internet banking
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.