Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Tổng hợp lỗi và cách khắc phục lỗi Zenfone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zenfone cũng giống như các mẫu smartphone khác trong quá trình sử dụng hẳn phải phát sinh những lỗi khác nhau và để biết chúng là những lỗi nào mời các bạn tham khảo bài viết tổng hợp lỗi và cách khắc phục lỗi Zenfone.
Tổng hợp lỗi WhatsApp trên Android
Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0
Tổng hợp lỗi Oppo Neo 3 R831k và cách khắc phục
Những bài hát Halloween hay nhất
Lời chúc 8/3 hay và hài hước 2018

Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi Zenfone bị đứng máy, chậm, đơ, giật, lag... khi sử dụng; đây cũng được coi là một trong những lỗi khá nguy hiểm gây ức chế và cảm giác không an toàn cho người dùng bạn đọc muốn tìm hiểu sâu hơn về cách sửa lỗi Zenfone bị đứng máy có thể tham khảo lại bào viết.
sua loi zenfone
TỔNG HỢP LỖI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC LỖI ZENFONE

1. Lỗi ẩn ứng dụng trên Zenfone

Zenfone của bạn bị ẩn đi những ứng dụng khiến bạn thực sự khó chịu, không tìm được ứng dụng để sử dụng. Nguyên nhân gây ra tình trạng này chính là chức năng ẩn ứng dụng Zenfone.

Cách ẩn ứng dụng Zenfone khá đơn giản bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng 3 chấm chọn Ẩn ứng dụng (1) rồi tick chọn ứng dụng muốn ẩn (2) bấm Xong để xác nhận.

sua loi an ung dung zenfone

Để bỏ ẩn chúng ta vẫn vào biểu tượng 3 chấm chọn hình con mắt ẩn (1) chọn ứng dụng cần bỏ (2) và nhấn Xong.

sua loi zenfone an ung dung

2. Lỗi không tự xoay màn hình trên Zenfone

Chức năng tự động xoay màn hình trên Zenfone giúp người dùng có thể xem video, nghe nhạc, lướt web ở những góc nghiêng khác nhau sẽ cho màn hình dọc hay ngang. Trường hợp Zenfone không tự xoay màn hình các bạn fix lỗi như sau: Vào Cài đặt hệ thống > Hiển thị > tick chọn dòng “Tự động xoay màn hình”.

sua loi zenfone

Và màn hình Zenfone đã xoay trở lại...

sua loi zenfone

3. Zenfone bị treo logo

Zenfone bị treo logo do máy hoạt động quá công suất, do hệ điều hành lỗi, do nhiễm virus... về cơ bản để "chữa" tận gốc vấn đề này người dùng cần recovery, nạp lại hệ điều hành cho máy; tham khảo thêm cách fix lỗi Zenfone treo logo để thực hiện.

4. Lỗi sai giờ trên Zenfone

Lỗi sai giờ trên Zenfone là do người dùng thiết lập và việc fix, sửa lỗi sai giờ trên Zenfone cũng rất đơn giản bạn chỉ cần vào Cài đặt (Setting) chọn Ngày & giờ (Date & Time) bỏ dấu tích tại 2 mục là Ngày và giờ tự động (Automatic date and time) và Múi giờ tự động (Automatic time Zone) và điều chỉnh lại.

sua loi zenfone

5. Không kết nối được với PC

Zenfone không kết nối được với máy tính có thể do dây cable nhưng phần lớn là do người dùng chưa kích hoạt gỡ lỗi USB. Tương tự như cách sửa lỗi PC không nhận Android khi dùng cable nối  bằng cách bật gỡ lỗi USB Android lên, cụ thể với Zenfone chúng ta làm như sau: Từ Cài đặt (Setting) chọn Tùy chọn nhà phát triển (Developer Options) vào Gỡ lỗi USB (USB Debgging) và nhấn OK để đồng ý.

sua loi zenfone

6. Zenfone không vào được Facebook

Zenfone không vào được Facebook cũng là một trong những lỗi mà người dùng gặp phải. Trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn chi tiết quá trình này rồi, bạn đọc có thể tham khảo thêm cách khắc phục, sửa lỗi Zenfone không vào được Facebook trên 9mobi.vn

Như vậy chúng tôi đã đưa ra một số lỗi và cách khắc phục lỗi Zenfone thường gặp. Trong quá trình sử dụng nếu có những lỗi phát sinh ngoài những lỗi kể trên bạn đọc có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi giải đáp. Chúc các bạn sử dụng thiết bị hiệu quả !
 


Cách tính chu vi hình thang chi tiết
Code game Final Blade
Xem tử vi năm Bính thân 2016 trên điện thoại
Top ứng dụng hữu ích nhất trên Windows Phone
Cap hay về tình yêu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi Zenfone

 • sửa lỗi Zenfone
 • ẩn ứng dụng trên Zenfone
 • Zenfone không tự xoay màn hình
 • lỗi xoay màn hình Zenfone
 • Zenfone bị treo logo
 • sai giờ trên Zenfone
 • cài giờ Zenfone
 • Zenfone không kết nối được với PC
 • Zenfone không vào được Facebook
 • sua loi zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.